Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp

Việc những streamer sử dụng tầm tác động ảnh hưởng cũng như sự nổi tiếng của mình để lôi kéo người xem ủng hộ hoạt động giải trí từ thiện đã không còn là điều quá lạ lẫm. Thế nhưng, như cô nàng Ran – nữ streamer cực kỳ nổi tiếng thời hạn gần đây thì lại là một trường hợp khác hẳn. Thay vì chỉ hoạt động suông, hot girl còn triển khai hẳn bộ ảnh mang phong thái 18 +, sau đó mang bán và công bố sẽ sử dụng lệch giá để ủng hộ cho những người già neo đơn .Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 1.Ran – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu truyệnTự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 2.Người vốn cực kỳ nổi tiếng và được biết tới nhờ vào đôi gò bồng hòn đảo ngoại cỡ của mình

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ran – cô nàng streamer có lẽ đã quá nổi tiếng trong năm 2021 khi mà những biến động xảy ra liên tục. Nổi tiếng và được biết tới nhờ vòng một ngoại cỡ, thế nhưng, cũng chính điều này đã làm cho Ran gặp không ít rắc rối.

Cách đây chưa lâu, nàng hot girl còn dính vào một vụ án bị nhân viên cấp dưới nhà hàng quán ăn ” quấy rối “, nhận xét khiếm nhã hướng tới đôi gò bồng hòn đảo ” siêu to khổng lồ ” của mình. Mọi thứ sau đó còn phức tạp và câu truyện tăng trưởng xa đến hơn cả Ran phải nhận vô số áp lực đè nén từ phía anti-fan. Bản thân cô nàng sau đó cũng đã lên tiếng về việc tạm nghỉ để điều trị chứng stress, rụng tóc đang gặp phải .Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 3.Sở hữu đôi gò bồng hòn đảo khổng lồTự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 4.Khiến cho nàng hot girl gặp phải nhiều phiền phức

Bẵng đi một thời gian, khi người xem còn đang thắc mắc về ngày comeback của nữ streamer nóng bỏng này thì mới đây thôi, Ran lại đã phát đi thông báo mới khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Theo đó, cô nàng cho biết mình sẽ phát hành một album ảnh mới, gồm có toàn những phân cảnh nóng bỏng của bản thân trong những bộ đồ nội y, đồ lót thoáng mát. Tuy nhiên, đây là hành vi cực kỳ có ý nghĩa và nhân văn, khi Ran lôi kéo những fan hãy ủng hộ vì nữ streamer sẽ trích ra 50% lệch giá để ủng hộ cho những người già neo đơn .Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 5.Ran trong hậu trường của buổi photoshootTự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 6.Một số hình ảnh được nhá hàng trong album mới của cô nàngTự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 7.

Đa số đều cực kỳ gợi cảm và mang đậm phong cách 18+

Album ảnh của Ran cũng được đặt ở chế độ 18+ và sẽ chỉ hiển thị khi người dùng xác nhận độ tuổi. “Tôi hy vọng rằng mọi người có thể mang tới sự ấm áp dành cho những người già neo đơn. Mọi thứ sẽ được tổng kết một cách minh bạch trong ngày 24 tới đây” – nữ streamer chia sẻ.

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 8.Đây cũng không phải là lần tiên phong cô nàng streamer có những hoạt động giải trí ý nghĩaMặc dù phong thái tạo ra lệch giá cho hoạt động giải trí từ thiện có hơi giật mình, thế nhưng, nghĩa cử cao đẹp và ấm cúng của Ran lại đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Đây cũng không phải là lần tiên phong mà cô nàng có những hành vi tương tự như. Trước đó, Ran từng ủng hộ 1 triệu won ( 20 triệu đồng ) cũng như một ngày donate của mình vào ngày sinh nhật để làm từ thiện .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+