Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm

Ngày trước, nhắc đến Bùi Bích Phương người theo dõi sẽ nghĩ ngay đến nữ ca sĩ ngây thơ, trong sáng dịu dàng êm ả với guot ăn mặc điệu đà, có phần ” bánh bèo ” .Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Bích Phương bỗng có một cuộc ” lột xác ” thật sự. Cô gần như rũ bỏ hình ảnh ” gái ngoan showbiz ” để trở thành một nữ ca sĩ sexy và nóng bỏng. Kết hợp với giọng hát ấn tượng và cách tiếp xúc mê hoặc, Bích Phương đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người theo dõi cùng lượng fan hùng hậu .Mới đây, Bích Phương tung ra một bộ ảnh sexy cùng với cách tạo dáng khó hiểu, gây tranh cãi. Đặc biệt là bức ảnh nữ ca sĩ đưa tay vào trong tay để che phần ngực trần .

Cách tạo dáng của Bích Phương bị nhiều người chỉ trích là có phần phản cảm và dung tục.

Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 1.Bức ảnh đang gây tranh cãi của Bích PhươngBích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 2.Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 3.Một số tư thế tạo dáng khác cũng bị nhìn nhận là ” kém sang ” và hơi ” lố ” của Bích PhươngBích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 4.Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 5.

Bích Phương (tên đầy đủ Bùi Thị Bích Phương) được biết đến khi tham gia Vietnam Idol 2010 và lọt top 7. Thế nhưng thời điểm đó, dù sở hữu giọng hát êm ái du dương nhưng hình ảnh của cô tương đối nhạt nhòa.

Năm 2011, cô gây ấn tượng vơi hàng loạt bản pop ballad mang giai điệu trữ tình như ” Vẫn “, ” Có khi nào rời xa “, ” Kí ức ngủ quên ” …

Tuy nhiên, đến bản “hit” Bao giờ lấy chồng, Bích Phương mới thật sự “bùng nổ”. Đây là một bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp và hình ảnh của cô nàng.

Sau đó, Bích Phương trở nên táo bạo và làm mưa làm gió hơn với những bộ phục trang hở bạo, xẻ sâu, xuyên thấu điệu đàng .Cô từng được nhiều người gọi với biệt danh ” nữ ca sĩ có đôi chân đẹp nhất showbiz “, ” gái ế làm mưa làm gió ” …Dưới đây là hành trình dài đổi khác diện mạo của Bích Phương từ 2010 đến lúc bấy giờ :Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 6.Bích Phương của những ngày mới bước vào showbiz với bộ phục trang không tương thích độ tuổi, rườm rà và lỗi mốt .Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 7.Kiểu tóc và cách trang điểm của nữ ca sĩ cũng chưa thực sự tương thíchBích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 8.Năm 2011, giọng ca đất mỏ nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ với hàng loạt những ca khúc pop ballad mang giai điệu trữ tình như Vẫn, Có khi nào rời xa, Kí ức ngủ quên …Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 9.Bích Phương giảm cân khó góp vốn đầu tư hình ảnh hơn nên diện mạo có sự biến hóa rõ ràng .Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 10.

Bích Phương xây dựng thành công hình ảnh công chúa vintage với phong cách cổ điển sau bản hit “Bao giờ lấy chồng”.

Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 11.Sau đó, cô nàng tiếp tục gây ấn tượng với người theo dõi với kiểu phục trang sexy, nóng bỏng khoe đôi chân dài miên man điệu đàng .Bích Phương: Từ gợi cảm khó cưỡng đến bị chỉ trích vì phản cảm - Ảnh 12.Hình ảnh quyến rũ đầy ma mị của Bích Phương trong ” Bùa yêu ” – tác phẩm mới nhất của cô nàng .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+