‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

TP – Dọc hai bên đường Mỹ Phước Tân Vạn ( Bình Dương ) có hàng chục quán cafe chòi, ki ốt, những cô gái ăn mặc hở hang, đeo khẩu trang đứng chào mời khách “ vui tươi ”. Chỉ cần bỏ ra 150 nghìn đồng, “ cánh mày râu ” được chiều từ A đến Z ngay trong “ động mại dâm ” dưới vỏ bọc quán cafe chòi, ki ốt .Ngày 21/2 ( mùng 10 Tết ), chúng tôi lái xe chạy dọc hai bên đường Mỹ Phước Tân Vạn ở Bình Dương và ghi nhận hình ảnh nhiều cô gái ăn mặc hở hang “ kẻ đứng người ngồi ” vẫy tay chào khách đi đường. Vào một quán cafe chòi lá tên M bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, chúng tôi giật mình gọi nước uống nhưng bị phủ nhận với nguyên do quán không bán nước. 'Cà phê chòi' nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu? ảnh 1

 Hai cô gái mời khách mua dâm ngay tại các ki ốt bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An

“ Chỗ em được vài chòi chỉ để “ vui tươi ” với những anh thôi. Anh đã vào tới đây rồi còn hỏi nước. Vào “ làm ” nhanh rồi đi, chứ nước nôi gì giờ này nữa anh ”, một cô gái ăn mặc quyến rũ nói. Cô gái khác không mặc nội y tiếp lời : “ Có 150 nghìn thôi anh. Vào đây em cho anh sung sướng tới bến, chút em đi mua nước cho ”. “ Như thế nào là sung sướng tới bến em ” ?, PV hỏi. Cô gái nói giọng miền Nam đáp “ làm chuyện người lớn ”. Lấy nguyên do đi đường ghé vào uống nước chứ không có nhu yếu “ vui chơi ’, chúng tôi lên xe đi đến một điểm khác thuộc địa phận phường Thuận Giao, TP Thuận An. Hình thức quán tựa như, đều là chòi lá nhưng giá thì cao hơn gấp đôi so với quán bắt đầu ở TP Thủ Dầu Một. Trong quán nhỏ có tên cafe chòi, có tới 6 cô gái, “ người đứng, kẻ ngồi ” với những bộ phục trang thiếu vải, để lộ ra những vùng nhạy cảm. Vừa bước vào, chúng tôi hỏi thẳng : “ Giá bao nhiêu em ? ”. Các cô gái chen nhau đáp : “ 300 nghìn từ A đến Z anh ơi, “ không ra ”, không lấy tiền ”.

Dọc hai bên đường Mỹ Phước Tân Vạn, không chỉ có mại dâm hoạt động dưới vỏ bọc cà phê chòi. Nơi đây còn xuất hiện nhiều ki ốt mặt tiền đường. Khác với cà phê chòi, các cô gái hoạt động mại dâm ki ốt lại ăn mặc có phần lịch sự, kín đáo hơn.

Tấp xe vào một dãy ki ốt bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An, nơi có 4 cô gái đứng hàng dài trước cửa, chúng tôi hỏi : “ Đi khách không em ? ”. Một cô gái giọng miền Tây đáp : “ Vào đây luôn chứ đi đâu nữa anh ? ”, trong khi đó những cô gái còn lại áp sát người họ vào chúng tôi để dẫn vào bên trong ki ốt. Tôi hỏi, dịch bệnh thế này mình “ vui tươi ” tháo khẩu trang ra được không em ?. Lúc này, những cô gái đồng thanh đáp “ sợ dịch thì em đã không làm ”. Cũng trên con đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc đoạn cuối địa phận phường Thuận Giao, TP Thuận An, chúng tôi vận động và di chuyển xa hơn một chút ít cũng phát hiện cảnh những cô gái dàn hang đứng dọc đường bên cạnh những ki ốt mở hé cửa. Sau khi hỏi giá và được cho biết 180 nghìn đồng / lần “ vui tươi ”, chúng tôi lấy nguyên do giá cao để rời đi. Để thuyết phục khách, những cô gái lập tức hạ giá. “ đợt này làm ăn khó quá, anh vào ủng hộ em đi. Anh thương cho em xin bao nhiêu cũng được ”, cô gái khoảng chừng 30 tuổi, giọng miền Nam nói. Do tình hình dịch Covid-19, trong khi những cơ sở kinh doanh thương mại những loại sản phẩm, dịch vụ không thiết yếu tạm ngưng thì hoạt động giải trí mại dâm núp bóng cafe chòi, ki ốt lại ngang nhiên hoạt động giải trí như không có chuyện gì.

Ngày 23/2, ông Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch UBND TP Thuận An ( Bình Dương) cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị, địa phương liên quan kiểm tra và xử lý vấn đề mà phóng viên đã cung cấp thông tin.

“Vấn đề phóng viên phản ánh, tôi đã nắm. Vừa qua, tôi đã chỉ đạo các phường gồm Bình Chuẩn, Thuận Giao, An Phú, Bình Hòa… là những địa bàn có đường Mỹ Phước Tân Vạn đi qua phải xử lý nghiêm tình trạng kinh doanh không lành mạnh nói trên. Qua kiểm tra, tôi thấy phường Bình Chuẩn và An Phú làm quyết liệt. Riêng phường Thuận Giao làm việc không hiệu quả. Tôi thấy không ổn nên đã đề nghị và mới thay trưởng Công an phường Thuận Giao. Đối với địa phương nào để xảy ra sai phạm, tôi sẽ xử lý nghiêm người đứng đầu”, Chủ tịch UBND TP Thuận An nói.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+