Tìm hiểu về xuất tinh ngoài âm đạo

Xuất tinh ngoài âm đạo là tình trạng khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh ra ngoài. 

Ảnh hưởng của xuất tinh ngoài âm đạo đối với sinh sản

Khi xuất tinh ngoài âm đạo, tinh trùng không được xuất trực tiếp vào trong âm đạo của người nữ nên đây được coi là một trong những giải pháp tránh thai. Tuy nhiên, hiệu suất cao của xuất tinh ngoài âm đạo so với việc tránh thai là không cao ; không hề tránh những bệnh lây truyền qua đường tình dục và làm giảm ‘ khoái cảm của cả hai ’. Phương pháp này hiệu suất cao tránh thai thấp, chỉ khoảng chừng 60 – 70 %, vì những nguyên do sau :Trong quy trình giao hợp, dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục ( trước khi xuất tinh ) cũng hoàn toàn có thể chứa tinh trùng, do đó dù không xuất tinh trực tiếp vào âm đạo thì vẫn có năng lực có thai do sự mê hoặc hóa học của dịch âm đạo với tinh trùng. Đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một vài giọt tinh dịch hoàn toàn có thể rớt ra rồi mà người nam không biết, gây thụ thai .

Khi giao hợp, người nam phải xuất tinh ra ngoài. Điều này tuy đơn giản, nhưng không dễ dàng để thực hiện, vì đó là thời điểm mà nam giới đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm, chỉ cần chậm vài giây là có thể dẫn đến việc xuất tinh vào âm đạo, đủ để vỡ kế hoạch sinh đẻ (với cặp vợ chồng) hay có thai ngoài ý muốn (với người chưa kết hôn). Phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo đòi hỏi điều kiện duy nhất là bạn tình nam có quyết tâm, có ý thức trách nhiệm.

Xuất tinh ngoài âm đạo

Ngay cả khi “ thực hành thực tế ” tuyệt vời, vẫn có tỷ suất thất bại, khoảng chừng 5 – 20 trong 100 cặp vợ chồng sử dụng giải pháp xuất tinh ngoài hoàn toàn có thể có thai ngoài ý muốn. Dù hiệu suất cao của việc tránh thai bằng chiêu thức xuất tinh ngoài âm đạo không đạt tỉ lệ cao, tuy nhiên vẫn còn tốt hơn rất nhiều là không vận dụng giải pháp tránh thai nào .Nếu tính năng tránh thai bằng cách bắt “ cậu nhỏ khóc ngoài biên ải ” đạt khoảng chừng 70 % thì hiệu suất cao tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu hết bằng 0. Bởi vì, vi trùng trọn vẹn hoàn toàn có thể xâm nhập vào khung hình bạn tình trải qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt quan trọng trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn những loại vi trùng .Vì thế, việc lây nhiễm những bệnh qua đường tình dục sẽ chắc như đinh xảy ra khi bạn tình mắc bệnh. Thế nên, nếu bạn đã và đang là nạn nhân của những mầm bệnh như : giang mai, lậu, nấm, HIV … thì đừng khi nào phòng bệnh bằng chiêu thức xuất tinh ngoài âm đạo .

Ảnh hưởng của xuất tinh ngoài âm đạo đến hưng phấn tình dục

Việc vận dụng giải pháp xuất tinh ngoài âm đạo tác động ảnh hưởng đến sự hòa hợp tình dục do người đàn ông luôn phải tập trung chuyên sâu cao độ, lo rút “ dương vật ” ra khỏi “ âm đạo ” khiến tâm ý rất stress và làm giảm cực khoái của cả hai .

Mặt khác, về lâu dài, việc xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên còn có thể khiến đàn ông bị xuất tinh sớm, liệt dương. Bởi khi chuyện “yêu” lên đến cao trào, tim sẽ đập nhanh, huyết áp tăng, gây sung huyết ở hệ sinh dục, nếu quy trình này đột ngột gián đoạn thì lâu dần sẽ gây mất cảm giác.

Ngoài ra, khi phái mạnh đạt đến đỉnh của sự thăng hoa thì phụ nữ hoàn toàn có thể chưa tới, nếu bạn ngừng giao hợp để xuất tinh thì sẽ làm giảm hưng phấn, giảm khoái cảm ở bạn tình. Tình trạng này nếu lê dài sẽ khiến phụ nữ bị lãnh cảm tình dục .

Lời khuyên cho bạn

Với những người trẻ chưa kết hôn, cần có tâm lý tráng lệ về hậu quả của việc có thai khi chưa mong ước bằng những giải pháp sau :

  • Kiềm chế không quan hệ tình dục : Những đôi bạn tình lựa chọn hành vi này cần san sẻ thẳng thắn với nhau để số lượng giới hạn những hành vi của họ, nhằm mục đích không dẫn đến thực trạng không hề kiềm chế .
  • Nếu không thể thực hành kiềm chế thì cần biết những phương pháp tránh thai khác như: dùng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng hay tính ngày an toàn, uống viên tránh thai hằng ngày… Trong đó, tốt nhất là dùng bao cao su và kết hợp 2 phương pháp thì càng tốt.

  • Trong trường hợp đã lỡ có quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kể giải pháp tránh thai nào thì hoàn toàn có thể dùng đến giải pháp tránh thai khẩn cấp .
  • Đối với những cặp vợ chồng, chúng tôi muốn nói với bạn rằng : Tất cả những yếu tố trên tác động ảnh hưởng rất lớn tới tâm ý, sức khỏe thể chất tình dục của bạn. Vì thế, bạn nên lựa chọn cách nào tốt nhất để tinh binh được giải phóng mà vẫn bảo vệ không có thai ngoài ý muốn, không làm ảnh hưởng tác động tới xúc cảm “ yêu ” của vợ chồng. Biện pháp lý tưởng với đàn ông vẫn là bao cao su .

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+