10 hành động “nóng bỏng” trên giường khiến chàng hưng phấn tới phát điên

Ngày 16/05/2020 09 : 58 AM ( GMT + 7 )

Không cần tốn quá nhiều sức lực lao động, chỉ vài hành vi nhỏ thôi nhưng bạn sẽ khiến chàng phát rồ vì niềm hạnh phúc .

Chạm tay bạn vào khu vực nhạy cảm của chàng một cách tình cờ

Dù chỉ là vờ vịt thôi nhưng hành vi này luôn mang tính khiêu khích cực độ và khiến chàng không cưỡng lại được ham muốn chinh phục và đương nhiên, sau cuối bạn sẽ có được một cuộc mây mưa trên cả tuyệt vời .

Rên rỉ trên giường

Điều này hoàn toàn có thể là âm thanh hấp dẫn và có tính năng nhiều nhất với những chàng trong hoặc sau khi thực thi ” chuyện ấy “. Khi nàng rên rỉ trên giường vì bất kỳ nguyên do nào cũng được coi là một động lực để khuyến khích chàng liên tục đi hết con đường yêu đương trước mặt và đạt cực khoái .
Ngoài ra, rên rỉ trên giường cũng hoàn toàn có thể tạo thêm niềm vui cho chính phụ nữ trong chuyện gối chăn .
10 hành động amp;#34;nóng bỏngamp;#34; trên giường khiến chàng hưng phấn tới phát điên - 1

10 hành động amp;#34;nóng bỏngamp;#34; trên giường khiến chàng hưng phấn tới phát điên - 2

“Yêu” với quần áo ướt

Đây không phải là cảnh nóng bỏng thường có trong những bộ phim Hollywood bạn vẫn thường xem mà thực tiễn, tại sao chị em lại không thử khiêu khích và ” yêu ” chàng với bộ dạng ướt mèm đầy êm ả dịu dàng của mình .
Hãy thử để chàng đợi chút xíu trong phòng ngủ và bạn bước ra từ phòng tắm với chiếc váy mỏng dính ướt át để lộ hết những vùng khung hình nóng bỏng đầy khêu gợi trước mắt chàng xem. Chắc chắn chàng sẽ tiến ngay lại phía bạn .

“Yêu” bằng miệng

Mặc dù điều này ít nên triển khai liên tục vì dễ có rủi ro tiềm ẩn bị bệnh lây truyền qua đường tình dục ghé thăm nhưng đôi lúc bạn cũng thử vận dụng tư thế này như một ngoại lệ để đung nóng chuyện ” chăn gối ” xem sao nhé .
Hầu hết ” yêu ” bằng miệng được xem là hành vi khá mê hoặc so với những quý ông. Chỉ cần bạn thực hành thực tế ” yêu ” một cách nhẹ nhàng và khôn khéo sẽ khiến chàng của bạn tan chảy trên giường .

10 hành động amp;#34;nóng bỏngamp;#34; trên giường khiến chàng hưng phấn tới phát điên - 3

Ngủ nude

Đây thực sự là một hành động tự nhiên khiến người bạn đời của bạn phát cuồng trên giường. Với nam giới trong giai đoạn sung mãn, chắc chắn không có hấp lực nào mạnh hơn hình ảnh một người phụ nữ nude đang nằm chờ họ sẵn trên giường cả.

Biết tạo ma trận “yêu”

Những quý ông thường thích những phụ nữ biết những gì muốn khi ở trên giường. Do đó, đôi lúc bạn thử dữ thế chủ động khêu gợi chàng chuyện ấy bằng việc tự tạo nên một ma trận yêu hấp dẫn và lãng mạn .
Chẳng hạn, bạn hãy bỏ chút thời hạn bày binh bố trận cho phút giây quấn quýt bên nhau thật tuyệt vời bằng những ánh nến rạo rực hoặc mùi hương thơm điệu đàng trong phòng ngủ .

10 hành động amp;#34;nóng bỏngamp;#34; trên giường khiến chàng hưng phấn tới phát điên - 4

Biết khêu gợi chàng

Nhiều chuyên viên tình dục khuyến khích rằng : ngay cả khi bạn không có năng lực gì đặc biệt quan trọng, bạn vẫn hoàn toàn có thể có cách khêu gợi và hấp dẫn chàng ” vào cuộc “. Chỉ có điều bạn có mạnh dạn thực thi và nghĩ đến chuyện đó không thôi .
Đôi khi, bạn không cần phải khêu gợi chàng bằng một hành vi gì lớn lao mà chỉ cần mặc một chiếc váy sexy đủ hở hang, một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn, một ánh mắt khiêu khích … cũng khiến chàng của bạn muốn ” điên đảo ” ngay tức thì đấy .

Vỗ nhẹ vào mông

Một cái vỗ hay đập nhẹ vào mông, hông, sườn bạn tình sẽ khiến cả hai phái có những cảm xúc thật lạ và bồi hồi, cảm hứng tình dục cũng được nhân lên từ những hành vi tưởng chừng rất nhỏ đó. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy thử nó một chút ít xem nào !

10 hành động amp;#34;nóng bỏngamp;#34; trên giường khiến chàng hưng phấn tới phát điên - 5

Bật một bản nhạc trước khi “yêu”

Nếu bạn thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu của nó thật tương thích với cuộc ” yêu ” thì hãy bật nó trước khi chàng vào, đung đưa theo giai điệu bản nhạc cùng với bộ quần áo ngủ mê hoặc của bạn sẽ khiến chàng bị thôi thúc vào ” chuyện yêu ” với bạn ngay lập tức .

Yêu cầu anh ấy vuốt ve hôn hít bạn

Bạn là người hiểu rõ khung hình mình nhất. Hãy nhu yếu anh ấy làm bạn hài lòng. Bạn biết không, phái mạnh vô cùng niềm hạnh phúc khi được ship hàng người đàn bà của mình và giúp họ lên đỉnh. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn phải dữ thế chủ động và dám “ mở miệng ” .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/10-hanh-dong-nong-bong-tren-giuong-khien-chang-hun…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/10-hanh-dong-nong-bong-tren-giuong-khien-chang-hung-phan-toi-phat-dien-d237254.html

Theo Tú Anh ( T / H ) ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+