Bật mí cách chơi 3 cây bịp thắng lớn của cao thủ THABET

Bật mí cách chơi 3 cây bịp thắng lớn của cao thủ THABET – Một cao thủ 3 cây của THABET từng là một tay chơi gian lận nổi tiếng một thời. Hiện anh đã “quy ẩn giang hồ” và không còn nhúng tay vào nghề này nữa. Khoảng năm 2007 trở về trước, trong giới cờ bạc, không ai không biết anh là một tay cờ bạc huyền thoại.

Trong tất cả các trò chơi bài, hầu hết những người muốn chiến thắng đều giành thời gian để sắp xếp và xử lý ván bài sao cho họ có điểm lớn nhất so với của những người chơi khác. . Nhưng không phải ai cũng tìm ra cách chia bài gian lận để nhận được những con bài lớn mà không ai phát hiện ra. Dưới đây là những cách đơn giản nhất được chuyên gia giấu mặt của THABET chia sẻ để đối phó với gian lận mà không bị người chơi khác phát hiện.

[maxbutton id=”4″ ] tại THABET

Hướng dẫn cách chia bài bịp

Đầu tiên anh em phải biết cách chia bài: chúng ta thường chia bài bên tay trái, ấn ngón cái tay trái để đưa ra từng lá bài rồi tay phải sẽ chia cho từng nhà.

Giả sử 4 nhà là N1, N2, N3, N4 thì khi chia 1 vòng đến nhà N4 và nhà mình là N1 tiếp theo, mình muốn đổi mảnh nhà N4 sang nhà mình thì chú ý: khi đẩy ngón cái của tay trái Nhẹ một lá bài sẽ ra, nếu anh em bóp mạnh ngón cái của mình một chút sẽ làm thò 2 lá ra, anh em ấn (bóp) cho 2 lá ra rồi lấy lá dưới cùng (trong 2 lá) cho vào. nhà N4, thẻ còn lại sẽ là thẻ của anh em.

Anh em lấy bất kỳ phần A và bất kỳ phần B nào so le nhau, hãy nhớ ở phần A các quân cần lấy từ trên xuống (quan sát), chẳng hạn như quân át sẽ ở vị trí thứ 3 và quân át ở vị trí thứ 8. Lắc các lá bài để mọi thứ khác được lật, nhưng phần trên cùng của phần A khoảng 10 trở lại không bị đảo ngược và cuối cùng vẫn so le (hoặc được đánh dấu bằng ngón út).

3 cây bịp

Bây giờ khi chia bài thì phải trông thật tự nhiên, đến lúc xới xáo thì anh em nhớ đến điều gì đầu tiên? Bắt đầu từ đây, quân cờ thứ 3 sẽ là quân át chủ bài, phải không? Giả sử anh em đang chia tự nhiên đến nhà N2 (ngồi bên cạnh) thì bắt đầu gặp phần so le, tức là nhà N4 sẽ có quân át bài tiếp theo. Chúng tôi thường giải quyết các thẻ theo cách tương tự như trên. Tương tự, chúng ta sẽ lấy thẻ của nhà tiếp theo bên dưới nếu chúng ta biết sẽ lấy thẻ nào. Và nếu chẳng may quân át rơi sang nhà đối diện thì ta không lấy được mà biết nhà đó tổ chức một quân át (tiết lộ).

 

Đôi khi anh em không cần lấy bất kỳ quân bài nào, nhưng biết nhiều quân bài từ mỗi ván bài – để lộ các quân bài.

Cách này dễ dàng hơn và an toàn hơn để giải quyết từ khi tráo bài (và cũng dễ rút ra), quá khó để biết  và nghĩ ‘cách đối phó tự nhiên’. Việc đẩy ra một hoặc hai quân bài để đối phó thường là do ‘thẻ dính’.

[maxbutton id=”5″ ]

Dù giờ đây ông trùm giới cờ bạc đã quy ẩn một thời gian dài nhưng những câu chuyện về anh vẫn khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng. Ngoại hình của anh cũng chỉ ngoài 40 tuổi, anh ta giống một doanh nhân thành đạt hơn là một tay cờ bạc khét tiếng. Với cách ăn mặc giản dị và cách ăn nói nhẹ nhàng, anh ấy toát lên vẻ lịch sự khi chúng tôi gặp anh ấy.

Ngoài “những kỹ năng đánh bài chuyên nghiệp”, anh ta còn chỉ cho chúng tôi một số dụng cụ đánh bạc gian lận công nghệ cao, chủ yếu được nhập từ Ma Cao và Hồng Kông là hàng ngoại chính hãng.

Theo những gì tôi được nghe, anh là một tay chơi cờ bạc bịp, đã chơi qua hàng trăm sòng bài trên cả nước, đủ các thể loại như Phỏm, xì tố, Poker, 3 cây… anh ta chưa từ bỏ một thể loại nào. không tí nào. Có nhiều sòng bạc mời anh về làm việc cho họ, nhưng với tâm lý trốn giang hồ, anh từ chối.