6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz

6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 1.Tháng 2 năm 2008 tận mắt chứng kiến scandal bom tấn nhất trong lịch sử dân tộc làng vui chơi Hoa ngữ. Hơn 1000 tấm ảnh phòng the của Trần Quán Hy cùng 14 ngôi sao 5 cánh nữ bị tung ra, tràn ngập khắp internet. Scandal này là một đòn giáng mạnh vào sự nghiệp và đời tư không chỉ của Trần Quán Hy mà còn của những sao nữ tương quan. Đã 10 năm trôi qua, đời sống của những ngôi sao 5 cánh nữ ấy giờ đây như thế nào ?

1. Chung Hân Đồng

Sự nghiệp của Chung Hân Đồng giống như đặt 1 dấu chấm hết khi cô lộ loạt ảnh phòng the. Sự khó chịu và phẫn nộ của công chúng khiến Chung Hân Đồng không chỉ bị tẩy chay mà đời sống tình cảm của cô cũng bị tác động ảnh hưởng nặng nề .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 2.

Loạt ảnh huỷ hoại sự nghiệp của Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng có 5 năm qua lại với Trần Quán Hy nhưng không hề hé lộ với tiếp thị quảng cáo và người hâm mộ bởi công ty quản trị cô rất chặt. Scandal nổ ra khi hai bạn trẻ đã chia tay nhau, Chung Hân Đồng đang hẹn hò với sao nam Mạch Tuấn Long. Vậy nhưng, Mạch Tuấn Long nhanh gọn từ hôn người mẫu do sức ép của dư luận và của cha mẹ nam tài tử .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 3.Năm 2012, Chung Hân Đồng hẹn hò với triệu phú xứ Hàn Tyler Kwon. Ngỡ tưởng cô sớm tìm được niềm hạnh phúc đích thực, vậy nhưng chỉ sau 6 tháng hẹn hò cặp đôi đường ai nấy đi vì độc lạ về lối sống và tâm lý .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 4.Năm 2017, Chung Hân Đồng khóc trên sóng truyền hình với lời bộc bạch : ” Chưa có ai từng nói muốn kết hôn với tôi “. Thật suôn sẻ khi A Kiều đã tìm được niềm hạnh phúc của mình bên bác sĩ Lại Hoằng Quốc – người kém cô 4 tuổi. Cả hai nhanh gọn đính hôn sau 4 tháng hẹn hò, và ngày 25/5 vừa mới qua, đôi bạn trẻ đã tổ chức triển khai hôn lễ nhỏ với sự tận mắt chứng kiến của bè bạn, người thân trong gia đình và sự chúc phúc của người hâm mộ. Đây được coi là cái kết ngọt ngào sau 10 năm scandal của người mẫu .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 5.6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 6.

2. Trương Bá Chi

Scandal năm 2008 khiến Trương Bá Chi mất điểm mạnh trong mắt công chúng. Hơn thế nữa, quãng thời hạn này cô đã có một mái ấm gia đình nhỏ ấm cúng với Tạ Đình Phong. Cặp đôi lao đao trước loạt tin đồn thổi ly hôn vì loạt ảnh nóng của Trương Bá Chi bại lộ, và mặc dầu Tạ Đình Phong từng công bố sẽ ở bên Trương Bá Chi trong khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả này, nhưng ở đầu cuối đôi bạn trẻ vẫn ly hôn sau 6 năm cố gắng nỗ lực kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 7.Trần Quán Hy và Trương Bá Chi6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 8.Cặp đôi vàng của làng vui chơi thời bấy giờSau ly hôn, Tạ Đình Phong quay lại với Vương Phi, để mặc Trương Bá Chi 1 mình nuôi 2 con nhỏ Lucas và Quintus. Đến tận thời gian này, Trương Bá Chi vẫn chưa đi bước nữa với bất kể ai. Từng có thời hạn rộ lên nghi vấn cô hẹn hò với triệu phú Nước Singapore, hay có bạn trai người ngoại bang, nhưng sau toàn bộ, người ta vẫn thấy Trương Bá Chi một mình chăm 2 cậu con trai và không khi nào đề cập tới Tạ Đình Phong .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 9.

3. Dương Vĩnh Tình

Dương Vĩnh Tình là cháu của quản trị công ty vui chơi Anh Hoàng EEG Dương Thụ Thành và là người con gái tiên phong Trần Quán Hy công khai minh bạch tình cảm trước tiếp thị quảng cáo .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 10.

6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 11.Trần Quán Hy và Dương Vĩnh Tình thuở còn mặn nồngThuở ấy, Dương Vĩnh Tình đang là ca sĩ, diễn viên có ” chống sống lưng ” mạnh. Năm 2008, vì scandal, hai bạn trẻ rạn nứt tình cảm. Trần Quán Hy từng đau khổ níu kéo Dương Vĩnh Tình, cầu xin bạn gái tha thứ, thậm chí còn còn có dự tính ép hôn bằng cách tự sát .Cặp đôi dùng dằng tình cảm tới tận năm 2011 mới chia tay. Trong suốt thời hạn này, Trần Quán Hy nhiều lần bày tỏ tình cảm với bạn gái. Trong khi đó, Dương Vĩnh Tình đã rút lui khỏi giới vui chơi và hầu hết sống tại Mỹ. Cho tới tận giờ đây, thông tin về cô vẫn rất rất ít và hạn chế trên truyền thông online, không ai biết về tình hình hiện tại của Dương Vĩnh Tình .

4. Trần Văn Tuệ

Nhắc tới scandal của Trần Quán Hy, nhiều người nghĩ rằng đời tư của Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng là bi đát nhất. Sự thật rằng, Trần Văn Tuệ – bạn gái một thời của Trần Quán Hy mới là người chịu tổn thất nặng nề vì loạt ảnh nóng phô bày trên mạng xã hội này. ​6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 12.​ Trần Văn Tuệ và bạn trai triệu phú Kim Tử Diệu khởi đầu hẹn hò từ năm 2005, sau đó cô đã quyết định hành động rời khỏi làng vui chơi để toàn tâm toàn ý với bạn trai. Cặp đôi còn mở ra một tên thương hiệu pha lê mang tên ” CrystalJam “, coi như 1 bước sẵn sàng chuẩn bị tốt đẹp cho Trần Văn Tuệ trước khi vào hào môn .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 13.​ Vậy nhưng, ngay khi cô sẵn sàng chuẩn bị tâm thế bước chân vào nhà triệu phú, thì scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy ập xuống. Ngay lập tức, cô bị mái ấm gia đình nhà chồng chối bỏ, hôn sự vì vậy mà cũng ” đi tong ” .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 14.Kể từ đó, Trần Văn Tuệ rút lui trọn vẹn khỏi giới vui chơi. Có nguồn tin cho rằng, hiện cô đã kết hôn với ông xã kém 3 tuổi, một người làm công ăn lương thông thường, thu nhập rất ít. Trần Văn Tuệ cũng kiếm một việc làm bàn giấy thông thường, tuy nhiên, ông xã rất yêu thương và không để tâm tới quá khứ của cô. Mặc dù vậy, đây chỉ là nguồn tin chưa có kiểm chứng .

​5. Trần Tư Tuệ

Trần Tư Tuệ là sao nữ hạng C nhưng cũng xuất hiện trong list ảnh nóng cùng Trần Quán Hy. Sự nghiệp vốn mờ nhạt, nay vì scandal, Trần Tư Tuệ tự động hóa rút lui khỏi showbiz, cho đến nay không ai biết cô đang ở đâu, làm gì, như thế nào .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 15.

​6. Nhan Dĩnh Tư​

Nhan Dĩnh Tư là người mẫu kiêm diễn viên sinh năm 1983. Sự nghiệp của cô không mấy nổi trội, cho đến khi scandal ảnh nóng của nam tài tử họ Trần bùng phát. Mặc dù kiên quyết phủ nhận mình không có mặt trong 1000 tấm ảnh phòng the ấy, song Nhan Dĩnh Tư tự động rút lui khỏi showbiz.

6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 16.Theo nguồn tin, năm năm trước, Nhan Dĩnh Tư đã lấy chồng và cho tới thời gian hiện tại đôi bạn trẻ đã có 1 cậu con trai lớn vài tuổi. Ngoài ra, thông tin về người mẫu vô cùng rất ít và hạn chế .6 mỹ nhân liên luỵ từ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy: Người tìm được chân ái, kẻ biến mất hoàn toàn khỏi showbiz - Ảnh 17.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+