Vụ hot girl Anh Thư lộ clip 8 phút trong bồn tắm: Lực lượng công an không liên quan đến việc phát tán clip nóng – Tin Mới Pháp luật

Theo Zing, trong buổi họp báo của Bộ Công an vào chiều 21/6, trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội đã thông tin về quy trình tìm hiểu vụ rò rỉ khoảnh khắc riêng tư dài 8 phút của hotgirl V.T. A.T. Công an Hà Nội tìm ra nguồn gốc phát tán video riêng tư của hot girl 'Về nhà đi con' 1 Theo đó, đoạn video này bị phát tán trên một nhóm chat kín có khoảng chừng 18.000 thành viên của MXH Telegram. ” Kết quả cho thấy nguồn bị phát tán sớm nhất là qua mạng xã hội Telegram “, Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho hay. Bên cạnh đó, những đơn vị chức năng nhiệm vụ cũng đã kiểm tra điện thoại thông minh của những cán bộ, chiến sỹ Công an phường Trung Hòa để làm rõ thêm thông tin. Đến nay, Công an Thành Phố Hà Nội xác lập không có mối liên hệ giữa những máy điện thoại cảm ứng của chiến sỹ công an phường với mạng xã hội Telegram.

“Với tài liệu như thế, trước mắt có thể chứng minh vụ việc không liên quan đến các chiến sĩ Công an phường Trung Hòa”, ông Trung cho biết thêm.

Công an Hà Nội tìm ra nguồn gốc phát tán video riêng tư của hot girl 'Về nhà đi con' 2 Kết quả tìm hiểu của vụ rò rỉ khoảnh khắc riêng tư của hotgirl A.T sẽ được công an thông tin công bố sau khi cuộc tìm hiểu kết thúc.

Trước đó vào ngày 27/5, MXH không khỏi xôn xao về vụ việc hot girl A.T – người từng tham gia vào vai nhỏ trong một số phim truyền hình rò rit khoảnh khắc riêng tư với bạn trai.

Công an Hà Nội tìm ra nguồn gốc phát tán video riêng tư của hot girl 'Về nhà đi con' 3 Anh Thư nghi vấn sử dụng bóng cười nên bị công an gọi lên phường làm việc. Ảnh: Internet Sau khi xác nhận mình chính là ” nữ chính ” trong video này, A.T đã liên hệ với cơ quan công an, trình báo vấn đề. tin tức cụ thể về vấn đề này, A.T cho biết sau khi bị công an thu điện thoại cảm ứng và mật khẩu để tìm hiểu xác định bởi hành vi gây ồn ào và bị hàng xóm phản ánh, cô cùng nhóm bạn được trả lại điện thoại cảm ứng và được cho về. Đến sáng hôm sau, A.T được bạn hữu gửi hàng loạt tin nhắn thông tin về video bị ” xin link ” trên mạng. Sau đó, A.T đã gọi điện cho cán bộ công an đã thao tác trực tiếp với mình trao đổi về vấn đề đang rối loạn MXH thì nhận được vấn đáp rằng sẽ tiến hành xác minh nguyên do. Được biết, nguyên do A.T bị công an gọi lên phường xử lý vấn đề là bởi nghi vấn cô cùng những người bạn tụ tập, sử dụng bóng cười.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+