Nóng: Xôn xao clip bố chồng vào nhà nghỉ “ loạn luân“ với con dâu

Mới đây, mạng xã hội buôn chuyện rối loạn về đoạn clip ghi lại cảnh con trai bắt quả tang bố chồng và chị dâu trong nhà nghỉ do thông tin tài khoản Facebook Đ.M.T. dăng tải .

Clip: Con trai bắt quả tang bố và chị dâu vào nhà nghỉ

Theo hình ảnh trong clip, anh T. đến nhà nghỉ Kơ Nia ( TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk ). Sau khi hỏi lễ tân số phòng, anh đến trước cửa phòng thì phát hiện bố ruột và chị dâu đang ở trong .
Một lúc sau, cả hai Open đi ra ngoài. anh con trai gọi bố : ” Bố ra đây con trò chuyện với bố nè “. Tuy nhiên, người bố tỏ thái độ nóng bức : ” Tao không có nói gì hết ” rồi đi tới chỗ để xe máy. Lúc này, chủ nhà nghỉ gọi với theo nhắc nhở ông cụ quên chưa kéo khóa quần và không trả tiền phòng .

Bố chồng và con dâu bị bắt gặp ở trong nhà nghỉ với nhau - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bố chồng và con dâu bị phát hiện ở trong nhà nghỉ với nhau – Ảnh : Nhân vật cung ứngAnh T. quay sang phỏng vấn chị dâu : ” Mày còn chối nữa không ? “. Đáp lại, cô chị dâu đứng khoanh tay, mặt dửng dưng và vấn đáp : ” Có làm gì đâu mà sợ ” .

Bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với bố chồng, cô con dâu vẫn tỏ ra thản nhiên - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với bố chồng, cô con dâu vẫn tỏ ra thản nhiên – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Anh T. tỏ ra vô cùng bức xúc : ” Mày vô nhà nghỉ làm gì mà mày kêu không làm gì ! Quần ông chưa kéo phéc-mơ-tuya nữa kìa ”. Cô chị dâu vẫn quyết không chịu thua : ” Mà có thấy đâu. Có thấy không ? “. Sau đó, người phụ nữ còn thử thách em chồng quay video rồi leo lên xe bố chồng đi về .
Trao đổi với chúng tôi, anh T. cho biết : ” Anh trai tôi đã mất được hơn 1 năm. Hai người này đã quan hệ bất chính với nhau từ lúc anh trai tôi còn sống. Tôi bức xúc từ lâu nhưng không có vật chứng. Đến thời điểm ngày hôm nay mới bắt quả tang được bố tôi và chị dâu vào nhà nghỉ với nhau. Lúc ra khỏi phòng, bố tôi còn chưa kéo phéc-mơ-tuya, còn chị dâu thì mặc quần ngược. Nếu nói không có chuyện gì liệu có ai tin không ? ” .

Bố chồng và con dâu lên xe máy ra về - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bố chồng và con dâu lên xe máy ra về – Ảnh : Nhân vật cung ứngChưa hết, anh T. còn cho biết vì bị cấm cản quan hệ với con dâu, bố anh đã đánh mẹ anh đến nhập viện. Chính anh còn bị bố vu oan rằng đánh ông gây thương tích 21 % để kiện anh phải đi tù .
Vì quá bức xúc trước hành vi của bố, anh đã xin phép bà con, họ hàng đưa vấn đề lên mạng xã hội, đồng thời mong chính quyền sở tại tìm hiểu, làm rõ vấn đề để trả lại sự trong sáng cho mình .

Hình ảnh mẹ anh T. bị người chồng đầu ấp tay gối hơn 40 năm đánh bị thương - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hình ảnh mẹ anh T. bị người chồng đầu ấp tay gối hơn 40 năm đánh bị thương – Ảnh : Nhân vật cung ứngHiện vấn đề đang được dân mạng san sẻ nhanh chóng mặt.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+