Clip em gái đón 3 anh trai đi học về ‘hút’ 4 triệu lượt xem, tình cảm gia đình bao giờ cũng tuyệt diệu!

Clip em gái đón 3 anh trai đi học về 'hút' 4 triệu lượt xem, tình cảm gia đình bao giờ cũng tuyệt diệu!
Gia đình Brittany Muddamalle với 4 người con

Video Viral cho thấy cô em út trong nhà mới 18 tháng tuổi hào hứng chạy ra đón những anh đi học về truyền cảm hứng về tình cảm mái ấm gia đình .Emelia ” Emmy ” Muddamalle, 18 tháng tuổi là em út trong mái ấm gia đình 4 người con. Cô bé tiếp tục chơi đùa cùng anh chị Liam, 10 tuổi ; Levi, 8 tuổi và Lucas, 6 tuổi trong những tháng ngày Bắc Carolina, Mỹ giãn cách xã hội .Đến khi những anh chị phải quay trở lại trường học, cô bé tỏ ra vô cùng buồn bã, cả ngày ở nhà với cha mẹ và chỉ trở nên hào hứng khi đến lúc đi đón anh chị về nhà sau giờ học .

Brittany Muddamalle, mẹ của các bé đã ghi lại khoảnh khắc cuộc hội ngộ đáng yêu của Emmy khi ra đường đón các anh chị đi học về. Emmy chập chững đi thật nhanh về phía Liam, Levi và Lucas, gọi tên nhau vô cùng mừng rỡ. Cuối cùng, các anh của bé bỏ cặp đi học xuống và ôm chầm lấy Emmy.

browser not tư vấn iframe .Khoảnh khắc tự nhiên, chân thực, biểu lộ tình cảm mái ấm gia đình được dân cư mạng yêu dấu. Đoạn video Viral nhanh gọn trên mạng xã hội, có hơn 4 triệu lượt xem và 75.000 phản hồi trên Tiktok .Brittany Muddamalle cho biết : ” Các con tôi rất thân thiện với nhau. Đó là một khoảnh khắc mái ấm gia đình ngọt ngào. Các anh rất chiều em gái, chuẩn bị sẵn sàng cuối xuống cho em trèo lên sống lưng để cưỡi. Một trong những điều quan trọng trong nền văn hoá Ấn Độ là mái ấm gia đình là tổng thể. Chúng tôi luôn nỗ lực để truyền tình yêu thương đó đến với những đứa trẻ ” .Dưới đây là một số ít mẹo trong thực tiễn mà cha mẹ nên sử dụng để nuôi dưỡng tình cảm giữa anh chị em trong nhà .Khuyến khích con chơi cùng nhau càng nhiều càng tốtNếu bạn muốn những con yêu thương nhau và có một mối quan hệ tốt, bạn nên khuyến khích con dành thời hạn cho nhau. Để chúng chơi cùng nhau ngày nhiều càng tốt. Đôi khi cha mẹ hoàn toàn có thể tham gia cùng để hiểu hơn về sự độc lạ và giúp bạn hiểu được những gì đang diễn ra .

 

Khuyến khích con bày tỏ tình cảmĐể những con thân mật nhau, ôm nhau, trò chuyện với nhau và thể hiện tình cảm với nhau, từ đó hiểu nhau, thân thương nhau. Cái chính là những con biết cách nói rằng họ chăm sóc đến anh chị em của mình. Điều này sẽ giúp những con thân mật hơn khi lớn lên .Chia đều nghĩa vụ và trách nhiệmKhi anh chị em xảy ra xung đột, không hề có trường hợp chỉ một đứa có tội. Cả ‘ nạn nhân ‘ và ‘ kẻ bắt nạt ‘ đều phải đương đầu với hình phạt, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hành vi của mìnhKhuyến khích sự tha thứAnh chị em trong nhà cãi nhau là chuyện không hiếm, đó là một phần trong quy trình lớn lên cùng nhau và để hiểu nhau hơn. Điều quan trọng là sau mỗi cuộc cãi cự họ nhận ra lỗi sai, biết nói lời xin lỗi và xử lý yếu tố .

Cha mẹ không so sánh các con

Cha mẹ tuyệt đối không nên so sánh hai anh chị em với nhau, so sánh đứa trẻ này với đứa trẻ khác. Điều này vô tình làm chia rẽ tình anh chị em, khiến con cảm thấy cha mẹ yêu đứa này nhiều hơn đứa kia. Cha mẹ nên có hành vi cho thấy tính cá thể của trẻ được coi trọng và yêu thương những con như nhau .Cô bé tóc xù giống Albert Einstein bị bạn bè trêu chọc, người lạ sờ mó: Cha mẹ dạy con cách đáp trả tuyệt vời!

Cô bé tóc xù giống Albert Einstein bị bạn bè trêu chọc, người lạ sờ mó: Cha mẹ dạy con cách đáp trả tuyệt vời!

Cô bé 6 tuổi đến từ Anh có mái tóc xù khác lạ nên tiếp tục bị bè bạn trêu chọc, người lạ phản hồi khiếm nhã nhưng sự tự tin, trân trọng sự độc lạ và cách đối phó của bé khiến mọi người yêu quý hơn .Hoàng Dung ( lược dịch )

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+