Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được “báo mộng”

Chia tay chồng khi đang mang thai

Gần hai năm trôi qua sau khi bị chiếc Mercedes tông nghiêm trọng, thương tật lên tới 79 %, Nguyễn Thị Bích Hường ( nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines ) mới tự tin Open trên truyền hình san sẻ về đời sống đầy biến cố .Trước khi bị tai nạn thương tâm, Bích Hường có đời sống mơ ước của bao người : Xinh đẹp, giỏi giang, là tiếp viên hàng không của hãng bay lớn, có bạn trai hết lòng yêu thương chiều chuộng. Cuộc sống tuyệt vời ấy tưởng rằng sẽ càng thêm toàn vẹn khi đảm nhiệm thêm thành viên nhí mới, nhưng toàn bộ lại rơi vào bế tắc với hai từ ” hôn nhân gia đình ” .

Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 1.Đám cưới với bạn trai ngay khi biết tin có thai, nhưng rồi lại chia tay ngay sau đấyNgày biết có thai, nữ tiếp viên hàng không nhảy cẫng lên vui sướng vì sẽ được nghỉ ngơi, không phải đi bay những hành trình dài dài dằng dẵng nữa. Bích Hường và bạn trai quyết định hành động cưới nhưng chưa đăng kí kết hôn. Chỉ sau một thời hạn ngắn chung sống, cô quyết định hành động chia tay và trở thành mẹ đơn thân :

“Khi ấy chỉ nghĩ đơm giản là có bầu rồi cưới thôi. Bọn em cưới nhưng chưa đăng kí kết hôn. Cưới xong thì chia tay luôn vì em nhận thấy có nhiều chuyện không chấp nhận được. Tất cả những gì mình làm thì mình phải chịu hậu quả thôi nên em không trách ai hết”.

Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 2.Bích Hường cho biết đấy là quyết định hành động không thuận tiện, nhưng chịu đựng được nữaMang bầu, nghỉ bay, không có lương, áp lực đè nén kinh tế tài chính đè nặng lên vai khiến bà mẹ trẻ rơi vào trạng thái suy sụp. Vì con, cô buộc phải tìm cách tự vực lấy ý thức, bán hàng trực tuyến ngày đêm để có thu nhập giàn trải đời sống .

“Thời gian ấy em không đến mức trầm cảm nhưng nhiều khi em cảm giác bế tắc. Em nghĩ sao mình bầu mà khổ thế, một mình phải làm tất cả mọi việc. Em tự bê thùng hàng mấy chục cân. Có những ngày buôn bán bận rộn quên cả ăn trưa.

Khi ấy em nghĩ mình là một người mẹ quá tồi, 1h30 chiều rồi còn chưa cho con ăn. Hồi bầu em khóc nhiều lắm, những lúc đi ngủ thì hay khóc thầm. Em lo con sinh ra sẽ buồn, tự kỷ mà trộm vía sinh con ra bé rất hay cười, thân thiện” – Bích Hường chia sẻ.

Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 3.Cô lăn xả vào việc làm để có tiền giàn trải đời sốngKhi đã quen dần với việc làm, sắp xếp được thời gian biểu hài hòa và hợp lý, mẹ bầu biến hóa bản thân bằng cách đi học thêm tiếng Anh, tham gia những hoạt động giải trí xã hội. Cô cố bận rộn để giúp niềm tin tự do và không có khoảng trống cho những tâm lý xấu đi .

Tai nạn chấn động thay đổi cuộc đời

Ngày xảy ra tai nạn đáng tiếc kinh hoàng gây chấn động dư luận, Bích Hường mới trở lại làm tiếp viên hàng không khoảng chừng 3-4 tháng, con chưa tròn 1 tuổi .

Nhớ về ngày định mệnh thay đổi hoàn toàn cuộc đời đó, cô tiết lộ mình đã được “báo mộng” từ trước: “Ngày hôm đó em mơ em bị ô tô đâm, Trong giấc mơ em còn hỏi là liệu em có bị chết không nữa. Em nhớ em mơ bị ô tô tông vào đống bùn. Vừa mơ xong thì chuông báo thức gọi dậy đi bay, cũng không nghĩ gì cả.

Đặt xe ô tô đi làm thì người ta bỏ đi mất, đành phải gọi xe ôm cho kịp giờ bay. Lúc đó đang mải bấm điện thoại, ngẩng mặt lên thì thấy cái đèn sáng rọi chiếu tới rồi thấy mình đã bị ô tô chèn qua, nằm dưới đất.

Đẻ đau một thì cái đó đau gấp 100 lần. em gãy nát xương chậu, xương đùi gãy làm ba, gãy xương bàn chân” – Bích Hường bật khóc nói.

Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 4.Mới trở lại làm tiếp viên hàng không được 3-4 tháng, Bích Hường lại bị tai nạn đáng tiếc kinh hoàngTiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 5.Cô gãy nát xương chậu, xương đùi gãy làm ba, gãy xương bàn chânBác sĩ khi ấy nói rằng mẹ đơn thân bị thương quá nghiêm trọng, chảy máu trong nhiều, nếu muộn thêm chút nữa thì chắc sẽ không qua khỏi. Bế tắc vì chuyện tình cảm không êm xuôi, giờ đây đến thân thể cũng không lành lặn, cô tiếp viên xinh đẹp ngày nào bỗng rơi xuống tận cùng thảm kịch .Đứng giữa ranh giới sinh tử, Bích Hường chỉ nghĩ đến việc ai sẽ chăm mẹ già và con thơ nếu cô chết. Chính điều đó khiến cô ép bản thân phải vượt qua tổng thể, phải liên tục sống .Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 6.Con trai trở thành động lực thôi thúc cô phải liên tục sốngSau 3 tháng nằm viện ròng rã, trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn, cô xin về để được gặp lại con. Giây phút tương phùng mừng mừng tủi tủi, con trai nép vào người bà, không nhận ra mẹ nữa :

“Khi được gặp lại con mọi đau đớn dường như tan biến hết. Con lúc em đi thì nó còn đang bò, khi về đã chập chững đi rồi. Con thấy em thì lạ nên nép vào người bà, không nhận ra em. Đến khi bà bảo bé là mẹ kìa, con chỉ nhìn thôi, nhìn chằm chằm như thể mẹ là người lạ.

Có thể con thấy em ngồi xe lăn khác lúc em đi bay quá. Lúc sau nhận ra mẹ, chạy lại muốn được bế thì bị mọi người can, do lúc đó em còn yếu. Hai mẹ con bật khóc luôn. Em vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn lúc nằm bệnh viện, sức khỏe cũng tiến triển tốt hơn.

Suốt một năm đó em nằm viện suốt. Nằm 3 tháng thấy khỏe lại đi mổ tiếp rồi lại về nằm 3 tháng. Khi thấy mẹ tập đi lại thì bé rất vui” – Bích Hường xúc động nói.

Tiếp viên hàng không bị Mercedes đâm chấn động 2 năm trước: Tiết lộ chuyện được báo mộng - Ảnh 7.

3 tháng không gặp mẹ, bé nép vào bà, nhìn mẹ như người xa lạ

Sau vụ tai nạn đáng tiếc, cô không quay lại làm tiếp viên hàng không nữa mà tập trung chuyên sâu kinh doanh thương mại riêng. Tự Bích Hường nhận ra rằng hàng loạt khó khăn vất vả đó đã khiến bản thân đổi khác trọn vẹn quan điểm sống. Không còn là tình nhân tự do, luôn muốn tung tăng bay nhảy mọi nơi nữa, Bích Hường của hiện tại chỉ mong bình an với mẹ và con trai .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+