Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh: Đã khởi tố 2 bị can

>> Xem thêm: Người phát tán clip 43 giây nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh bị truy tìm

Mới đây, mạng xã hội Open đoạn clip dài khoảng chừng 43 giây ghi lại hình ảnh một cô gái bị nhóm người trẻ tuổi dở trò đồi bại trong nhà nghỉ. Thời điểm này, một người trẻ tuổi dùng điện thoại thông minh quay lại vấn đề và nhắc đến tên những người khác .Trong clip, mặc dầu cô gái kêu la cầu cứu, xin tha nhưng nhóm đối tượng người tiêu dùng này vẫn thực thi hành vi đồi bại của mình và quay clip lại. Đoạn clip khiến dư luận phẫn nộ, lên án .

Hình ảnh trong clip 43 giây gây phẫn nộ dư luận

Hình ảnh trong clip 43 giây gây phẫn nộ dư luậnTheo VTC, cô gái trong video có tên N., sinh năm 2005, hiện đang sinh sống tại một xã thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh TP Hà Tĩnh. tin tức khởi đầu cho hay, trong nhóm đối tượng người dùng tham gia hiếp dâm có một người có quan hệ tình cảm với nạn nhân .

Chiều 26/11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận nạn nhân trong clip là người ở một xã tại huyện Cẩm Xuyên.

‘ Sự việc diễn ra đã khá lâu. Cách đây ít tháng mái ấm gia đình nạn nhân đã có đơn tố cáo và cơ quan công an cũng đã vào cuộc tìm hiểu ‘ – vị chỉ huy Công an huyện Cẩm Xuyên nói .

Cơ quan công an đã khởi tố 2 bị can về hành vi ‘hiếp dâm người dưới 16 tuổi’. Hiện 2 người này đang bị tạm giam.

Về việc đoạn clip bị phát tán trên mạng xã hội thời hạn gần đây, hiện tại lực lượng tính năng địa phương đang kiểm tra .

Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh: Đã khởi tố 2 bị can 1

Việc san sẻ, phát tán những hình ảnh, clip ‘ nóng ‘ được xem là truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy, hoàn toàn có thể bị khởi tố hình sự về tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy theo Điều 253 BLHS 1999 .

Theo đó, người truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Tùy theo mức độ nghiêm trọng do hành vi này gây ra mà người làm ra, phát tán các hình ảnh nhạy cảm này có thể bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+