Lê Hoàng: Clip “nóng” của Ngân 98, Trâm Anh không chấn động bằng Hoàng Thuỳ Linh

Lê Hoàng được biết đến là một đạo diễn với tính cách thẳng thắn, những phát ngôn không ngại sự đụng chạm, gây sốc và tranh cãi. Xuất hiện trong một sự kiện mới gần đây, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ có những san sẻ xung quanh chuyện những hot girl bị ” lộ clip nóng ” gây ầm ĩ trong những ngày qua như Ngân 98, Trâm Anh và scandal trong quá khứ của Hoàng Thuỳ Linh .
Trước câu hỏi về thị trường gameshow lúc bấy giờ, Lê Hoàng lại giật mình nhắc đến chuyện cũ của Hoàng Thuỳ Linh hơn 10 năm trước và xem đây là một ví dụ. ” Tôi nghĩ gameshow sẽ sống rất lâu, vì những chương trình đó vẫn thu được tiền, mà cái gì có lệch giá, người ta sẽ vẫn làm. Trong những gameshow lúc bấy giờ, tôi thấy Ký ức vui tươi cũng được, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui tươi nhưng vẫn đáng nhớ .
Ví dụ như, chuyện Hoàng Thùy Linh với scandal rất lâu rồi thì không vui tươi gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công xuất sắc rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và hụt hẫng. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ. Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng chuẩn bị kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình. Linh giờ nổi tiếng rồi, cô ấy đã đi qua quá khứ và thành công xuất sắc với nhiều nghành như ca hát, điện ảnh, truyền hình, được nhiều người khâm phục thì kể lại chuyện xưa như một sự nhắc nhớ về ký ức thôi ” – Lê Hoàng san sẻ với báo Người đưa tin .

Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhắc lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh .

Ngoài ra, đạo diễn Lê Hoàng còn nhắc đến những vụ lộ clip nóng của hot girl Trâm Anh và gần đây nhất là Ngân 98. Đạo diễn bộ phim “Gái nhảy” còn so sánh về độ hot, sự chấn động giữa clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh trong quá khứ với Ngân 98, Trâm Anh…

” Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây quan tâm như Hoàng Thùy Linh ” – Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm .

Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Một số bày tỏ sự khó chịu, bức xúc khi anh nhắc lại chuyện quá khứ của đàn em.

Đạo diễn Lê Hoàng so sánh độ chấn động scandal lộ clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh hơn 10 năm trước với những ồn ào gần đây của Trâm Anh, Ngân 98 …
Lê Hoàng được biết đến từ thập niên 1990 trong vai trò đạo diễn của những bộ phim mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật trang nghiêm như ” Lưỡi dao ” hay ” Ai xuôi vạn lý ” và gây tiếng vang đặc biệt quan trọng với bộ phim Gái nhảy. Đạo diễn Lê Hoàng từng gây nhiều tranh cãi với những phát ngôn thẳng thắn về chuyện tình tiền, chân dài triệu phú, trinh tiết …

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+