Rò rỉ clip cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 có dấu hiệu ‘áo lót chưa mặc, bao cao su trên bàn’

Trưa ngày 13/3, clip ghi lại toàn bộ diễn biến vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận mấy ngày qua vừa được tung lên mạng xã hội.

Ngay khi vừa Open, clip đã khiến hội đồng mạng rối loạn buôn chuyện về độ thực hư của vấn đề .

Trong khi câu chuyện cô giáo H. (giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) bị chồng tố vào nhà nghỉ với học sinh chưa đủ 16 tuổi vẫn còn chưa hết nóng thì đến trưa 13/3, clip ghi lại toàn bộ cảnh bắt quả tang tại trận của hai cô trò trong nhà nghỉ đã được tung lên mạng xã hội.

Trong clip, ông T. ( chồng cô H. ) ập vào nhà nghỉ, trực tiếp tận mắt chứng kiến vợ mình và nam học viên đang cùng nhau ở trong phòng trọ. Trên giường của căn phòng vẫn còn áo ngực, trên bàn có bao cao su và 2 chiếc điện thoại cảm ứng đang cắm sạc pin. Ngoài ra, chiếc xe máy của chị H. cũng được dắt cẩn trọng vào trong phòng .

Rò rỉ clip cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 có dấu hiệu áo lót chưa mặc, bao cao su trên bàn-1
Ảnh cắt từ clip

Khi bị ông T bắt tại trận, cô H không mặc áo ngực. Thấy chồng quay clip, cô liền lấy tay che ống kính lại rồi vơ áo lót chạy vào Tolet. Còn học viên N.T.A hai tay khoanh trước ngực, đi lại quanh phòng. Sau đó, chính nam sinh này lấy tay hất chiếc điện thoại thông minh đang ghi hình của ông chồng đi .

Clip ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dư luận xôn xao. Trước đó vào ngày 7/3, khi ông T. làm đơn tố cáo vợ mình có quan hệ  bất chính với nam sinh gửi lên Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường cùng phụ huynh học sinh và cô H. đã có buổi họp về vụ việc này.

Tại buổi thao tác, cô H. thừa nhận vấn đề và hứa sẽ chấm hết quan hệ với nam sinh T.A. Tuy nhiên ngày 9/3, cô H. dữ thế chủ động liên lạc với phóng viên báo chí VOV và chứng minh và khẳng định mình bị ” gài bẫy “. Cô cũng phủ nhận có mối quan hệ với học viên T.A.

Rò rỉ clip cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 có dấu hiệu áo lót chưa mặc, bao cao su trên bàn-2
Cô giáo H. bị nghi vào khách sạn với nam sinh lớp 10

Cô H. cho biết cô và nam sinh vào nhà trọ tìm nhà thuê cho em gái. Còn việc cô viết bản tường trình đồng thời cam kết chấm dứt quan hệ với học sinh là do bị sức ép từ nhà trường. Cô H. cũng cho rằng việc chồng cố tình dàn dựng cô cặp kè học sinh là nhằm mục đích giành quyền nuôi con trong phiên toà xử ly hôn sắp tới.

Sau những san sẻ của vợ, ông T. chứng minh và khẳng định còn nhiều clip và vật chứng khác. Đến ngày 11/3, cô H. gặp “ hiệp sĩ ” Nguyễn Sin để tố giác chồng mình vì ghen tuông đã hành hạ, đánh đập cô trong suốt nhiều năm chung sống. Cô H. cho rằng vì chồng cô muốn giành quyền nuôi con và gia tài sau khi ly hôn nên mới dựng câu truyện kinh khủng như vậy .
Ngày 12/3, san sẻ trên Zing, ông T. đã làm đơn xin hoãn phiên tòa xét xử ly hôn với cô H. vào ngày đúng ngày 12/3. Lý do anh xin hoãn phiên tòa xét xử là để chờ hiệu quả tìm hiểu của Công an thị xã La Gi, đồng thời tích lũy chứng cứ công khai minh bạch việc vợ anh có quan hệ bất chính trước tòa .

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+