Gần nửa năm sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh nói về cái giá bản thân phải trả từ những sai lầm

Sau khi “comeback”, mỗi chia sẻ của Trâm Anh đều mang theo cả “rổ” triết lý.

Giữa tháng 4 vừa mới qua, clip ghi lại cảnh nhạy cảm của một hai bạn trẻ mà nữ chính được cho là hot girl Trâm Anh ( tên thật Đỗ Thị Trâm Anh, SN 1995, đến từ Thanh Hóa ) từng gây rối loạn khắp những forum .
Ngay khi bị réo gọi tên trên trang cá thể, gái xinh này đã khóa hàng loạt Facebook cũng như Instagram để tránh sự buôn chuyện của dư luận .

Gần nửa năm sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh nói về cái giá bản thân phải trả từ những sai lầm-1

Nói không với mạng xã hội suốt thời hạn dài, 3 tháng sau đó Trâm Anh đã đăng tải hình ảnh tiên phong về bản thân trên Instagram. Thời điểm đó, cô ẩn ý cái gì xảy ra cũng có nguyên do của nó. ” Comeback ” chưa được bao lâu, cô liên tục bị tố quỵt tiền, cướp bồ của bạn thân. Và một lần nữa 9X chọn cách lạng lẽ .
Cho tới những ngày gần đây, người chăm sóc cảm thấy yên lòng hơn khi hot girl gốc Thanh Hóa dần cởi mở khi liên tục đăng tải hình ảnh mới về bản thân. Trong san sẻ mới nhất cách đây ít giờ, nữ dược sĩ bật mý về cái giá phải trả cho những sai lầm đáng tiếc .

Gần nửa năm sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh nói về cái giá bản thân phải trả từ những sai lầm-2

” Đừng khi nào đổ lỗi mình cho số phận, hay tự lừa mình dối người rằng tuổi trẻ được quyền phạm sai lầm đáng tiếc. Tất cả đều do chính sự lựa chọn của bản thân. Cái giá của sai lầm đáng tiếc mà tất cả chúng ta phải trả, có khi là cả một kiếp lênh đênh, đánh đổi nửa đời an yên “, cô bày tỏ tâm trạng .

Dòng chia sẻ này khiến nhiều người khá tò mò. Ai cũng hy vọng Trâm Anh sớm lấy lại cân bằng cuộc sống sau loạt scandal đã qua.

Gần nửa năm sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh nói về cái giá bản thân phải trả từ những sai lầm-3
Gần nửa năm sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh nói về cái giá bản thân phải trả từ những sai lầm-4

Cách đây ít ngày, trong một bài phỏng vấn cùng báo chí truyền thông, cô nàng bật mý đã từ bỏ nghề dược, quyết định hành động nam tiến lập nghiệp. Hiện 9X đang làm việc làm truyền thông online và tư vấn cho một cơ sở làm đẹp nổi tiếng ở TP HCM. Dù không được dữ thế chủ động về thời hạn nhưng một thiên nhiên và môi trường thao tác không thay đổi giúp cô có rất nhiều thưởng thức hay ho .
” Dù đây là hướng đi khác trọn vẹn so với nghề diễn viên, người mẫu ảnh trước đây nhưng mình cảm thấy rất mê hoặc. Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ, đôi lúc chúng xảy đến trong lúc mình chưa kịp sẵn sàng chuẩn bị .

Gần nửa năm sau loạt scandal tai tiếng, hotgirl Trâm Anh nói về cái giá bản thân phải trả từ những sai lầm-5

Trong vô số ‘ sự cố ‘ giật mình đó, dù muốn hay không nhưng khi nó đã xảy ra rồi, mình thấy bản thân cần phải có nghĩa vụ và trách nhiệm “, Trâm Anh nói .
Chia sẻ về dự tính trong tương lai, Trâm Anh bật mý không muốn gắn bó lâu bền hơn với việc làm hiện tại. Ngoài thời hạn đi làm, hot girl gốc Thanh Hóa cũng đang trau dồi kĩ năng ngoại ngữ cho bản thân để khi có thời cơ, cô sẽ lên đường đi du học .

T.H
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+