Hot girl Trâm Anh nói về ‘mối quan hệ mập mờ’, ẩn ý đã chia tay bạn trai đại gia?

Không công khai danh tính, ngoại hình nửa kia nhưng Trâm Anh từng làm nhiều người gato khi khoe được bạn trai cưng chiều.

Trâm Anh ( tên thật Đỗ Thị Trâm Anh, SN 1995, quê Thanh Hóa ) được biết đến khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup và show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu cùng Pew Pew. Nổi tiếng quá nhanh khiến Trâm Anh cũng vướng không ít thị phi .
Trải qua những sóng gió, đặc biệt quan trọng là việc lộ clip nhạy cảm cách đây 2 năm, Trâm Anh hiện đã trở lại đời sống thông thường. Cô tập trung chuyên sâu phần đông thời hạn cho việc làm quảng cáo, chụp hình, làm đại diện thay mặt cho một thẩm mỹ và nghệ thuật viện có tiếng. Ngoài ra, hot girl cũng tìm niềm vui bên những chuyến du lịch cùng mái ấm gia đình, bè bạn .

Hot girl Trâm Anh nói về mối quan hệ mập mờ, ẩn ý đã chia tay bạn trai đại gia?-1

Cách đây không lâu, 9X gây chú ý quan tâm khi úp mở việc đã có bạn trai. Dù không bật mý danh tính cũng như ngoại hình của đối phương nhưng qua một vài san sẻ, nhiều người nhận ra cô nàng được tình nhân hết mực cưng chiều .
Điển hình là vào cuối tháng 11/2020, hot girl xứ Thanh cho đăng tải ảnh chụp màn hình hiển thị thông tin thông tin tài khoản vừa nhận được 100 triệu với nội ” shopping khẩn cấp ” từ người gửi .

Hot girl Trâm Anh nói về mối quan hệ mập mờ, ẩn ý đã chia tay bạn trai đại gia?-2

Ngoài ra, Trâm Anh cũng bật mý người chuyển tiền cho cô chính là bạn trai. ” Góc khoe tí anh tình nhân. Khi mình nhắn ( hình tượng mặt buồn ) và vấn đáp tin nhắn mình bằng ‘ ting ting ‘ ‘, không quên căn dặn ‘ shopping khẩn cấp ‘ .
Xong bảo mai anh sẽ tinh tinh tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh tình nhân chu đáo. Mọi người thông cảm cho em ‘ ‘, hot girl hào hứng .

Hot girl Trâm Anh nói về mối quan hệ mập mờ, ẩn ý đã chia tay bạn trai đại gia?-3

Trước đó, cô cũng đăng tải hình ảnh đi shopping của mình kèm dòng trạng thái : ‘ ‘ Anh tình nhân bảo thời điểm ngày hôm nay em mệt rồi, em đi shopping cho tự do, mọi việc cứ để anh ting ting ‘ ‘ .
Dưới phần phản hồi, nhiều người bày tỏ vui mừng thay bởi trải qua bao sóng gió, ở đầu cuối nàng hot girl đã tìm được tình yêu đích thực .

Hot girl Trâm Anh nói về mối quan hệ mập mờ, ẩn ý đã chia tay bạn trai đại gia?-4

Tuy nhiên mới gần đây, Trâm Anh giật mình đăng status nói về chuyện tình cảm. Cô viết : ” Trong bất kể mối quan hệ nào cũng cần phải biết giá trị của nó là gì. Nếu mối quan hệ đó không mang lại một giá trị cốt lõi nào mà chỉ đơn thuần là sự mập mờ và những cuộc đi dạo bất tận, thì tốt nhất nên dừng lại .

Thời gian có hạn, trái tim chật hẹp… nên biết giá trị của mình ở đâu. Và khi bạn hiểu, trân trọng nó thì tự khắc tất cả mối quan hệ của bạn sẽ trở nên có giá trị, cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa”.

Hot girl Trâm Anh nói về mối quan hệ mập mờ, ẩn ý đã chia tay bạn trai đại gia?-5

Việc đề cập đến ” mối quan hệ mập mờ “, khiến nhiều người thiếu tín nhiệm về việc cô nàng đang nhắc nhở bạn trai hoặc mối quan hệ của cả 2 đang ở bờ vực của sự tan vỡ. Nhưng toàn bộ chỉ là suy đoán. Sự thật ra sao phải chờ chính chủ lên tiếng .

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+