Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá ‘cắt cổ’ sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung lên mạng

Nancy ( MOMOLAND ) liên tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá ‘ cắt cổ ‘ sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung lên mạngBất chấp những lời cảnh báo nhắc nhở của công ty MOMOLAND, antifan vẫn không ngừng tiến công ” thiên thần lai ” Nancy .

Cách đây ít ngày, cư dân mạng được một phen chấn động trước thông tin nữ thần lai Nancy (MOMOLAND) bị phát tán ảnh chụp lén trong group kín 500 thành viên. Ngay lập tức, fan đã trend hashtag #OurRainbowNancy, đồng thời gửi email đến MLD Entertainment, yêu cầu công ty có động thái bảo vệ nữ idol.

Nhanh chóng sau đó, công ty quản trị của nữ idol cũng đã đưa ra thông tin chính thức. Đáng nói hơn cả, theo thông tin từ báo Hàn, Nancy đã bị chụp lén lúc thay đồ trong hậu trường Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Nước Ta. Sự việc trên đã tác động ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như ý thức của Nancy, chính thế cho nên công ty quyết định hành động nhờ đến pháp lý để giải quyết và xử lý nghiêm minh cả người chụp lẫn người phát tán trái phép hình ảnh của Nancy .

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá 'cắt cổ' sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung lên mạng

Tuy nhiên những lời cảnh cáo mà MLD đưa ra vẫn chưa có sức răn đe khi mới gần đây, một thông tin tài khoản trên Twitter liên tục đăng đàn rao báo video thay đồ của Nancy. Để khẳng định chắc chắn có sự sống sót của clip này, thông tin tài khoản còn chụp lại khoảnh khắc khác của Nancy trong phòng thay đồ, khác với những gì mà dân mạng Viral trước đó. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo ngại vì Nancy không hẳn chỉ bị chụp lén ở một vài khoảnh khắc trong hậu trường mà còn có cả clip .
Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá 'cắt cổ' sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung lên mạng - 1
Tài khoản này cho biết đang có clip nhạy cảm của Nancy MOMOLAND và rao bán chúng với giá không rẻ khiến nhiều người hâm mộ bức xúc.

Được biết cũng trong ngày 15/1, công ty quản trị MLD Entertainment liên tục gửi đơn kiện những dân cư mạng phát tán ảnh nhạy cảm : ” Chúng tôi hiện hợp tác ngặt nghèo với phòng tội phạm mạng của công an Q. Gyeonggi. Chúng tôi đang trong quy trình thực thi hành vi pháp lý so với những kẻ đã quay phim trái phép, sau đó phát tán trên mạng xã hội .

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ nghệ sĩ. Công ty sẽ liên tục theo dõi các cổng thông tin trực tuyến để đảm bảo không có thêm thiệt hại nào”. Ngoài ra, MLD Entertainment cũng kêu gọi người hâm mộ hãy báo cáo các hành vi phát tán, lan truyền trái phép hình ảnh của Nancy.

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá 'cắt cổ' sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung lên mạng - 2
MLD tiếp tục đưa ra thông báo khởi kiện vụ Nancy bị chụp lén ảnh nhạy cảm tại Việt Nam.

Hiện tại, vấn đề Nancy bị lộ clip nhạy cảm vẫn đang là chủ đề nóng được nhiều người buôn chuyện .

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+