Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+

Drama này đang thu hút một lượng lớn netizen quan tâm theo dõi.

Trong khoảng chừng thời hạn gần đây, hàng loạt những gái xinh cõi mạng lẫn netizen đều vô tình bị dính vào drama lộ ảnh nóng, clip 18 + khiến netizen không khỏi chú ý quan tâm .
Tất nhiên khi dân mạng nhìn vào, có người thì không dễ chịu, lên án hành vi xâm phạm quyền cá thể của người khác, tuy nhiên có người lại còn thú vị, ” xin link ” và buôn chuyện rối loạn về những nạn nhân vô cùng phản cảm .

Thế nhưng, có bao giờ bạn nghĩ sẽ phải làm gì nếu một ngày bị kẻ xấu đe dọa tung hê hình ảnh nóng bỏng, clip sex lên cõi mạng chưa?

Mới đây, một drama nữ sinh bị kẻ xấu rình rập đe dọa tung ảnh nóng, clip 18 + giật mình được nhiều người chăm sóc trên TikTok. Thông qua những gì TikToker này san sẻ, cô nàng chỉ là người kể lại drama của một nữ sinh tên A. Song, không vì lẽ đó mà video này bớt đi sự chăm sóc của dân mạng tí nào .

Nữ sinh A bị kẻ xấu đe dọa tung clip nóng và quấy rối tình dục trên mạng

Các nhân vật gồm có :
– A – nữ chính
– Kẻ rình rập đe dọa tung ảnh tên H
– Luật sư L – đồng bọn của H
– Người yêu cũ tên N đang sống ở quốc tế
– Người yêu cũ nhà gần trường tên T

Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+-1
Drama bị đe dọa tung clip 18+, ảnh nóng của nữ sinh tên A với nhiều tuyến nhân vật khiến netizen không khỏi chú ý

– Một ngày A nhận được tin nhắn rình rập đe dọa của H nói là đang giữ clip nóng, ảnh nóng show hàng của A. A gửi tin nhắn lại hỏi, H vấn đáp sai, thái độ mập mờ. Người yêu mới của A biết chuyện đã tranh cãi với H rất nhiều và hẹn gặp 3 mặt 1 lời nhưng đến ngày thì H không Open .
– Thay vào đó, H liên tục gửi tin nhắn rình rập đe dọa sẽ tung ảnh nóng, bóc phốt A trên cõi mạng và nhu yếu A gửi cho mình những tấm ảnh nhạy cảm khác theo phong thái được nhu yếu. H cũng nói thêm nếu A không nghe lời, những hình ảnh H đang có sẽ được lên sóng trong group trường học của A, bán cho những web đen .
– Để tránh rắc rối, A block H. Song, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi A liên tục nhận được những tin nhắn khiếm nhã của những người đàn ông khác. Phần H, hắn ta liên tục bịa đặt những điều không đúng về A và tình nhân mới trên mạng .
– Trước tình thế đó, A đã gửi tin nhắn hỏi han vấn đề với tình nhân cũ đang sống ở quốc tế tên N vì N cũng từng rình rập đe dọa sẽ tung clip nóng, ảnh nhạy cảm của A sau khi chia tay. Thế nhưng N san sẻ chưa khi nào tuồn clip nóng hay ảnh nhạy cảm của A cho ai vì N không hề giữ bất kể hình ảnh nào .

Chân tướng kẻ đứng sau không ngờ đến

Sau cuộc đối thoại với N, A lại phát hiện được chân tướng của kẻ đứng sau không hề nào ngờ đến .
– A phát hiện ra 1 trong số những đối tượng người dùng gửi tin nhắn khiếm nhã cho mình lại là L – luật sư trên mạng mà A từng tìm hiểu thêm quan điểm để xử lý chuyện với N. Điều này khiến A có tâm lý H và L cùng chung một hội, dùng những thông tin riêng tư của A để rình rập đe dọa, bắt ép cô nàng làm theo ý mình .
– Về phần H, sau khi thông thấy A làm theo nhu yếu, hắn ta đã tung vô số ảnh nóng của A lên mạng thật như lời rình rập đe dọa. Nhưng, tổng thể những hình ảnh đó đều là mẫu sản phẩm của những công cụ chỉnh ảnh .

– Mất một thời gian sau đó, A lại phát hiện H là một người từng bị “bóc phốt” rất nhiều trên các group FWB (bạn giường), ONS (tình một đêm) vì lý do không gạ gẫm được các bạn gái have sex nên đã đe dọa, đánh các cô gái ấy.

– Sau đó, lại thêm 1 thông tin tài khoản trá hình T – tình nhân cũ gần trường của A gửi tin nhắn rủ rê cô nàng have sex đồng thời lấy rất nhiều chuyện A chỉ tâm sự với nhóm bạn thân con gái ra để rình rập đe dọa cô nàng .
– A đã gửi tin nhắn đối chất với T để biết rõ hơn sự tình vì lúc yêu đương, hai người trọn vẹn trong sáng không có bất kể thứ gì quá số lượng giới hạn. T xác nhận lại trọn vẹn không có chuyện cậu rình rập đe dọa hay gửi tin nhắn khiếm nhã với A. Lúc này A mới biết, người đứng sau những rắc rối ảnh nóng, clip 18 + của mình gần đây là một cô nàng trong nhóm bạn .
– Dù biết rõ chân tướng, A vẫn liên tục bị những thông tin tài khoản lạ quấy rối tình dục qua tin nhắn suốt một khoảng chừng thời hạn dài. Lo sợ đời sống sẽ bị tác động ảnh hưởng và muốn cảnh tỉnh mọi người, A đã lên tiếng san sẻ lại câu truyện này .

Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+-2
Trong một khoảng thời gian dài, A liên tục bị quấy rối từ nhiều kẻ lạ mặt vì sự cố ảnh nóng, clip sex trên

Lời khuyên dành cho các cô gái trước lời dụ dỗ gửi clip nóng, ảnh nhạy cảm

Cuối cùng, TikToker thay A kể lại drama san sẻ vì A không đủ dẫn chứng nên chưa thể đưa mọi chuyện ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết và xử lý. Ngoài ra, cô nàng cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên cho những cô gái trước khi gửi ảnh nóng, clip nhạy cảm cho tình nhân :
– Biết bảo vệ bản thân, không tạo điều kiện kèm theo cho những thành phần xấu trên mạng có thời cơ quấy rối hay hành xử khiếm nhã với mình .
– Cẩn trọng với toàn bộ những mối quan hệ, không san sẻ chuyện riêng tư quá nhiều dù là với con trai hay con gái .
– Các cặp đôi yêu xa chắc rằng sẽ không thiếu được những phút giây đung nóng tình cảm, thế nhưng nếu có gửi những hình ảnh nhạy cảm tuyệt đối không để lộ mặt hay đặc thù nhận dạng nào bất lợi về sau .
– Các hai bạn trẻ nếu có gửi những ảnh ọt riêng tư, nhạy cảm nên tạo thông tin tài khoản những nền tảng chỉ 2 người biết, không dễ bị hack hay tuồn ảnh ra ngoài .
– Nếu tình nhân giận dỗi, ép buộc phải gửi ảnh nóng, clip 18 + khi yêu, chia tay luôn và ngay .
Đến thời gian hiện tại, video san sẻ drama này đã lôi cuốn cả triệu lượt xem trên TikTok và được nhiều fanpage, group san sẻ lại. Bên dưới những topic này, rất nhiều bạn trẻ đã tag bạn hữu hoặc tình nhân của mình vào để bàn luận, san sẻ lại câu truyện của mình .
– Bạn mình cũng gặp trường hợp y chang A nhưng tiếc là tình nhân cũ của bạn đã kịp tung clip sex lên mạng rồi. Đây cũng coi như một lời cảnh tỉnh cho những bạn nữ khi yêu nên có cách bảo vệ bản thân .
– Mình cũng từng bị hack thông tin tài khoản cá thể và đi lừa đảo khắp nơi, sau đợt ấy tình nhân mình cũng cấm hẳn chuyện san sẻ ảnh 18 + với nhau luôn .
– Nghe xong không muốn yêu nữa luôn .
– Mình không chụp ảnh nhạy cảm nhưng từng san sẻ vài hình ảnh hơi hở hang vào những group cho vui, suốt một thời hạn dài sau đó mình liên tục bị người lạ quấy rối, nhắn những tin rất ghê. Giờ mình sợ lắm, Facebook không dám đăng 1 tấm ảnh nào xuất hiện luôn .
– Bạn thân mình từng rơi vào trường hợp này và còn nghĩ đến chuyện tự vẫn cho đỡ xấu hổ cơ. Lòng dạ con người đáng sợ lắm, là con gái nên biết giữ thân, giữ phận cho mình trước .

– Mình thấy nhiều người yêu nhau xong cứ quay clip have sex lại làm gì không biết. Thằng con trai mà làm như thế đã sai rồi, con gái mà còn đồng ý là tự mình hại mình thôi.

– Giới trẻ giờ sống thoáng quá nên cứ vài hôm lại cô này lộ clip, cô kia bị tung ảnh nóng .
– Con gái * * * nhất là gửi ảnh nude cho tình nhân hoặc cho nó quay lại video. Yêu thì yêu nhưng đừng mù quáng quá. Biết được là có yêu nhau vĩnh viễn để cưới không mà gửi. Phải tui, tình nhân mà xin tui gửi ảnh, có yêu bằng trời tui cũng cho lượn nhanh trong 1 nốt nhạc. Tử tế thì ít, * * * * * * * thì nhiều .

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+