[Có Link] Nhìn lại sự cố Hoàng Thùy Linh lộ Clip nóng – Huyền thoại một thời 8x 9x – Hồ Sơ Nhân Vật – Nhân vật – Sự kiện

SỰ CỐ HOÀNG THÙY LINH LỘ CLIP NÓNG – 10 NĂM NHÌN LẠI

Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ và diễn viên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời hạn gần đây. Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng Nghệ thuật TP.HN và khóa huấn luyện và đào tạo Diễn viên truyền hình của hãng phim truyền hình Nước Ta. Cô cũng từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên thần người dẫn chương trình mần nin thiếu nhi vui cùng Hugo của Đài phát thanh truyền hình TP. Hà Nội và tham gia 1 số ít bộ phim truyền hình dài tập cũng như chương trình truyền hình tương tác và đóng phim quảng cáo .
Năm 2007 cho có khuôn mặt xinh xắn và vốn diễn ra khá trong điện ảnh. Hoàng Thùy Linh được chọn vào vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật Ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ .
Hoàng Thùy Linh với vai diễn Vàng Anh đã đi vào huyền thoại
Sau thời hạn thành công xuất sắc với phim ảnh Nhật Ký Vàng Anh. Cái tên Hoàng Thùy Linh được phần đông công chúng biết đến. Tuy nhiên cô lại vấp phải việc Lộ clip nóng cùng với bạn trai. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tác động đến hình ảnh và uy tín của cô mà nó còn làm cho Hoàng Thùy Linh chùn bước trong một khoảng chừng thời hạn dài .
Hoàng Thùy Linh và bạn trai Việt Dart tại thời điểm đó

Tại thời điểm đó, khi Internet còn mới bắt đầu mở cửa và cũng chưa có Facebook hay bất kì mạng xã hội nào, sự cố Hoàng Thùy Linh – Vàng Anh lộ Clip nhạy cảm không khác nào một quả bom đúng nghĩa. Người người nhà nhà đều nói về sự kiện này. Hầu như cả nước Việt Nam đều biết đến tên cô chỉ sau một đêm. Năm 2010 tờ CNN đã tiếp vụ scandal của Hoàng Thùy Linh và nhóm 5 vụ bê bối tình dục hàng đầu châu Á.

Những hình ảnh này đã đi vào huyền thoại của một thế hệ thanh niên 8x 9x

LINK KHÔNG CHE

Tuy nhiên không phải vì lẽ đó mà Hoàng Thùy Linh vấp ngã, cùng với sự nỗ lực không ngừng và hoạt động giải trí tích cực trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ mà từ từ hình ảnh của Hoàng Thùy Linh đã được thiết kế xây dựng lại. Hoàng Thùy Linh vẫn liên tục con đường hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ với vai trò là ca sĩ. Các hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc của Hoàng Thùy Linh cũng như làm người mẫu ảnh quảng cáo thời trang và làm khuôn mặt đại diện thay mặt cho 1 số ít game show điện tử trực tuyến .

Tuy nhiên thời hạn gần đây ngày 17/12 mạng xã hội liên tục san sẻ phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng về việc Hoàng Thùy Linh bị lộ clip nóng trong quá khứ. Sau khi đạo diễn này san sẻ đã vấp nhiều quan điểm trái chiều từ phía người hâm mộ .

HOÀNG THÙY LINH BỊ ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG KHƠI GỢI LẠI CHUYỆN LỘ CLIP NÓNG

Nam đạo diễn cho rằng: “Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình”.

Bên cạnh việc san sẻ Hoàng Thùy Linh bị lộ clip nóng trong quá khứ thì nam đạo diễn vẫn nhắc đến Ngân 98 và Trâm Anh cũng lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận vì những người này không có tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nào. Anh san sẻ : “ Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây quan tâm như Hoàng Thùy Linh ”
Hoàng Thùy Linh bị đạo diễn Lê Hoàng khơi gợi lại chuyện cũ
Sau san sẻ của đạo diễn Lê Hoàng một phen dân cư mạng lại dậy sóng và chỉ trích kinh hoàng. Một dân cư mạng phản hồi “ Chuyện của Hoàng Thùy Linh đáng nhớ nhưng không đáng nói, vì điều đó chẳng có gì tốt đẹp và tự hào để hoàn toàn có thể kể lại như một câu truyện tự hào vượt qua nghịch cảnh như những câu truyện khác. Rất thương và khâm phục Hoàng Thùy Linh vì cô ấy can đảm và mạnh mẽ vượt qua và tăng trưởng cho đến ngày ngày hôm nay. Nói như vị đạo diễn này, thử hỏi nếu vị đạo diễn có con gái, sau này lỡ như không như mong muốn cô con gái gặp phải trường hợp như thế, ông có vui tươi mà dạy con mình hãy tự hào mang câu truyện này san sẻ đến mọi người không ? ” .
Một số khác cũng san sẻ cảm nghĩ của mình : “ Quá đáng. Trên sóng truyền hình mà trò chuyện nhạy cảm của người ta như đúng rồi. Hơn nữa, quá khứ của cô ấy, cô ấy muốn kể sẽ tự kể, cô ấy không muốn nhắc lại thì ông có quyền gì yên cầu người ta phải bình thản kể ra ? ”
Bên cạnh nhắc lại về vụ lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh thì đạo diễn Lê Hoàng cũng cho rằng việc Trấn Thành, Hari Won và Trường Giang Open trên mọi mặt chương trình vui chơi là do không ai đủ dõi để sửa chữa thay thế họ. Vị đạo diễn này cho rằng : “ Mấy người đó giỏi thì họ lên, họ phủ sóng, không ai giỏi như Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won để soán ngôi họ, nên đừng vướng mắc vì sao họ phủ sóng rộng. Và tôi tự hỏi tại sao đất ngàn năm văn vật này không đẻ ra được những con người như vậy ” .
Hoàng Thùy Linh đứng dậy sau scandal lộ clip nóng bằng sự nỗ lực
Có thể nói đạo diễn Lê Hoàng là một trong những đạo diễn nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi. Và lần này là chuyện cũ của giọng ca “ Để mị nói cho mà nghe ” bị khơi lại. Điều này đã khiến cho dân mạng một phen dậy sóng với rất nhiều quan điểm trái chiều. Trong đó hầu hết là phản đối Nước Ta đạo diễn coi gợi lại chuyện không đáng nói của nữ ca sĩ. Và đây là chuyện riêng của Hoàng Thùy Linh cô ấy có quyền san sẻ hoặc không san sẻ công khai minh bạch thoáng rộng trên những chương trình truyền hình .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NÓNG BỎNG CỦA HOÀNG THÙY LINH

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+