Hot Tiktok Khoa Vương từng lộ clip 18+ khiến ‘Người Ấy Là Ai’ buộc cắt sóng 1 tập?

Thông tin cho rằng Khoa Vương chính là khách mời của “Người Ấy Là Ai”, khiến nhà sản xuất phải cắt bớt 1 tập sau clip “nóng” của anh.

Mới đây, thông tin Người ấy là ai với phần góp mặt của nữ khách mời Hoàng Linh ( em gái Hoàng Thùy ) và ngôi sao 5 cánh bóng rổ Tâm Đinh buộc phải cắt sóng vì tập này vì có nam khách mời lộ clip nóng nhận về sự chăm sóc lớn .

Hot Tiktok Khoa Vương từng lộ clip 18+ khiến Người Ấy Là Ai buộc cắt sóng 1 tập?-1

Người này tiết lộ không có chuyện file ghi hình bị hỏng mà do có một nam khách mời đang nổi đính đám với trend “hình như anh chiều em quá nên em hư đúng không” bị dính phốt clip 18+ nên nhà sản xuất đành phải hủy cả tập.

Trước thông tin nhiễu loạn, admin Người ấy là ai đã phản pháo lại : ” Việc phát ngôn trên mạng xã hội cần rất là thận trọng bạn ạ ! Hãy tin những nguồn tin chính thống từ báo chí truyền thông và nhà phân phối bạn nhé ! ” .

Hot Tiktok Khoa Vương từng lộ clip 18+ khiến Người Ấy Là Ai buộc cắt sóng 1 tập?-2

Nếu là team thích sống ảo và hay lướt mạng xã hội Tiktok chắc rằng không còn quá lạ lẫm với cái tên Khoa Vương. Anh cũng chính là chàng trai đang khiến bao thiếu nữ đổ gục với câu nói cực trend được nhắc ở phía trên .
Về phần Khoa Vương, mới gần đây anh cũng chính thức có phản hồi về vấn đề với 2sao.vn. Theo đó, hot Tiktok khẳng định chắc chắn chưa từng tham gia Người ấy là ai và mọi thông tin đang Viral trên mạng đều là bịa đặt .

Hot Tiktok Khoa Vương từng lộ clip 18+ khiến Người Ấy Là Ai buộc cắt sóng 1 tập?-3

Đầu tháng 3 vừa qua, Khoa Vương nổi lên như một hiện tượng khi cho ra lò hàng loạt câu thả thính: “”Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa”; “Bây giờ tôi cho em 2 sự lựa chọn, một là em yêu tôi, hai là tôi yêu em”,… chất hơn nước cất.

Bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm, đời tư của anh cũng bị đào xới. Theo đó, mạng xã hội Viral loạt clip nhạy cảm được cho là của Khoa Vương .

Hot Tiktok Khoa Vương từng lộ clip 18+ khiến Người Ấy Là Ai buộc cắt sóng 1 tập?-4

Trong loạt clip, nam chính có hành vi phòng the vô cùng phản cảm. Từng động tác của anh khiến nhiều người phải buông comment ” cảm thấy buồn nôn ” .
Ngay lập tức, dân mạng ” bay như một cánh chim ” vào trang cá thể của Khoa Vương khám phá thực hư. Tuy nhiên, phần phản hồi công khai minh bạch ở Facebook Khoa Vương đã khóa .

Hot Tiktok Khoa Vương từng lộ clip 18+ khiến Người Ấy Là Ai buộc cắt sóng 1 tập?-5

Trả lời về loạt clip 18 + đang ồn ào, Khoa Vương cho 2S ao.vn hay, anh chọn cách yên lặng. ” Hiện tại mình không muốn vấn đáp về yếu tố này. Nó đang ảnh hưởng tác động đến việc làm và đời sống của mình. Còn chuyện bị lộ ra, trước đó mình có bị mất điện thoại cảm ứng … Mất cũng lâu rồi. Mình còn bị tống tiền đoạn clip đó, họ nói nếu không sẽ gọi điện cho mái ấm gia đình mình .
Ai cũng có sai lầm đáng tiếc và đó là quá khứ mình muốn quên đi nhất. Ở hiện tại và tương lai, mình đang cố gắng nỗ lực hoàn thành xong bản thân, mong mọi người ủng hộ nhé “, ” hot boy TikTok ” nói .

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+