Xôn xao nghi vấn “clip abcxyz” của idol giới trẻ – hotgirl Linh Ngọc Đàm gây bão mạng XH – Việt Nam Mến Yêu

Vào tối ngày ngày hôm qua, những kênh Tiktok bỗng Open những video với nội dung về nữ streamer nổi tiếng lộ clip nóng với dòng caption ” Ai không biết Streamer lộ clip chiều ngày 11-4 này là thiên thần, thực sự là thiên thần “ .
Linh Ngọc Đàm là cái tên hot nhất từ ngày hôm qua đến nay với hàng loạt sự cố. Đầu tiên là nghi vấn trở thành “ nạn nhân của MiDu ” trong MV. Theo thông tin trên mạng xã hội mới đâ, thông tin nữ diễn viên Midu “ sống hai mặt ” với streamer Linh Ngọc Đàm. Cả hai từng hợp tác trong MV “ Anh nghĩ anh là ai ” của Midu vào cuối năm 2019, tuy nhiên vấn đề này giờ đây mới được lôi lên buôn chuyện .

Cụ thể nguyên do Midu bị tố thảo mai, “ sống hai mặt ” với Linh Ngọc Đàm xuất phát từ việc hot streamer này có thực thi cảnh quay thân thiện với “ Quý ông tia chớp ” Trần Anh Huy trong MV “ Anh nghĩ anh là ai ”. Trong những cảnh quay này, Trần Anh Huy được cho thể hiện thân mật quá đà khiến Linh Ngọc Đàm không tự do. Streamer này sau đó san sẻ câu truyện với Midu với kỳ vọng nhận được sự đồng cảm nhưng nữ diễn viên lại đi kể cho nhiều người khác nghe nữa. Midu bị tố trước mặt thì tỏ ra an ủi, đồng cảm với Linh Ngọc Đàm nhưng sau sống lưng lại đi bêu rếu với người khác. Ngoài ra, Midu được cho cố ý triển khai hỏng cảnh tát Linh Ngọc Đàm nhiều lần. Theo thông tin san sẻ trên mạng xã hội thì Midu liên tục thực thi lỗi và cực kỳ mạnh tay với Linh Ngọc Đàm .
Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng đính chính cho rằng mối quan hệ với nhau vẫn tốt đẹp và trọn vẹn không có vấn đề như tin đồn thổi .
Tưởng đâu sóng gió đã qua, nào ngờ mới đây, cô nàng streammer Linh Ngọc Đàm liên tục dính “ sao quả tạ ” thứ 2 với nghi vấn lộ clip nó. ng khiến nhiều người bàng hoàng .

Đồng thời 1 số hình ảnh được cắt ra từ clip nóng được cho là của cô gái cũng Open trên những Group kín Facebook và đạt lượng tương tác cực khủng. Ngay khi hình ảnh được san sẻ, dù là nửa đêm nhưng nhiều dân mạng đã rối loạn phản hồi hỏi rõ thực hư và xin link clip. Ở phía dưới comment, dân cư mạng đã nhắc tới tên của hotgirl streamer Linh Ngọc Đàm. Mặc dù thực sự còn chưa được xác định và đây năng lực cao chỉ hoàn toàn có thể là chiêu trò câu like, share, thì những từ khóa tương quan tới vấn đề như Linh Ngọc Đàm lộ clip nóng, xin link Linh Ngọc Đàm vẫn nhanh gọn lên top những bảng xếp hạng tìm kiếm .

Ngay sau khi rộ thông tin lộ clip nóng, Linh Ngọc Đàm đã mạnh mẽ phủ nhận. Cô khẳng định những hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội là do có người cắt ghép nhằm hạ bệ mình vì ghen ghét. Cô cũng khẳng định mình không phải dạng ngoan hiền để bị người khác ăn hiếp.

Cô nàng là một streammer cực nổi tiếng trong hội đồng giới trẻ, đi kèm đó, cô cũng không kiến thiết xây dựng hình tượng ngoan hiền, thục nữ. Cô nổi tiếng với fan với hình tượng cool ngầu, thẳng thắn và nhiều lần diện phục trang se.xy, quyến rũ mà không ngại dư luận .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+