Bắt giam 2 người tung nhiều clip “nóng” nghi của lãnh đạo cơ quan THADS ở Hậu Giang

Ngày 15-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định hành động khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng so với Nguyễn Chí Hiếu ( quê quán Cà Mau ) và Bùi Văn Phi ( quê quán Hậu Giang ) để liên tục tìm hiểu về hành vi truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy .Bắt giam 2 người tung nhiều clip “nóng” nghi của lãnh đạo cơ quan THADS ở Hậu Giang - Ảnh 1.Người đàn ông trong những clip được ghi là một cán bộ chỉ huy của một cơ quan thi hành án dân sự ở tỉnh Hậu Giang. Ảnh cắt ra từ clip

Sau khi tống đạt các quyết định trên, Cơ quan CSĐT đã khám xét nơi ở của 2 đối tượng Hiếu và Phi để mở rộng điều tra vụ án.

Trước đó, vào cuối tháng 2 vừa mới qua, trên mạng xã hội Open 4 đoạn clip ” nóng ” ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong khách sạn được cho là ở ngay tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố ý dùng tay ” đẩy ” lên về phía camera để nhìn rõ mặt .Bắt giam 2 người tung nhiều clip “nóng” nghi của lãnh đạo cơ quan THADS ở Hậu Giang - Ảnh 2.Còn người nữ được xác lập là sinh viên tại một trường ĐH ở Cần Thơ. Ảnh cắt ra từ clip

Sau đó, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip “nóng” này.

Bước đầu, gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang, còn người nữ (quê Đồng Tháp) là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ.

tin tức với báo chí truyền thông, một chỉ huy của UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết tương quan đến những đoạn clip nghi là của cán bộ chỉ huy một ngành ở tỉnh này sẽ có tác dụng xem xét, giải quyết và xử lý trong tuần sau .Vào tháng 8-2018, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác định và giải quyết và xử lý kỷ luật ông V.V.L. ( nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh ) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có mái ấm gia đình .Theo đó, những cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của một người đàn ông tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số ít hình ảnh ” nóng “. Qua thao tác với những ngành tính năng, ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng, có con .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+