Phi Huyền Trang gây bàn tán sau nửa năm “mất tích”, bị nghi lộ clip nóng

Đầu tháng 5 năm nay, mạng xã hội Open lời đồn thổi hot girl, diễn viên Phi Huyền Trang lộ clip nóng và vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp .Giữa nghi hoặc chưa rõ đúng sai, đại diện thay mặt Phi Huyền Trang cho biết nữ diễn viên đã làm đơn và trình báo với cơ quan tìm hiểu để làm sáng tỏ vấn đề .Phi Huyền Trang gây bàn tán sau nửa năm “mất tích”, bị nghi lộ clip nóng - Ảnh 1.Hình ảnh và san sẻ mới nhất của Phi Huyền Trang lôi cuốn nhiều sự chăm sóc, phản hồi .

Đồng thời, phía Phi Huyền Trang không muốn chia sẻ nhiều vì sợ đối tượng tung tin xấu bỏ trốn, gây khó dễ cho cơ quan điều tra. Cũng trong thời điểm đó, trang facebook cá nhân của Phi Huyền Trang bị hack và cô chọn cách không xuất hiện trong bất kì sự kiện giải trí nào.

Trải qua nửa năm ” mất tích “, những ngày gần đây, Phi Huyền Trang mở màn update lại hình ảnh cá thể lên trang instagram chính thức .

Trong ngày 05/11, cô chia sẻ bức hình ăn vận gợi cảm cùng dòng trạng thái: “Thứ ngắn ngủi nhất trên đời là tình yêu của đàn ông nhưng thứ dai dẳng nhất trên đời có lẽ cũng chính là trái tim của họ.

Họ bám chặt vào mục tiêu khi cảm thấy yêu thích nó và luôn sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn đã im lặng và rời đi”.

Chia sẻ này của người đẹp đất Cảng đã thu hút hơn 13 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

Ngoài buôn chuyện về quan điểm tình yêu mà Phi Huyền Trang viết, một vài bè bạn cũng gửi lời hỏi thăm và bày tỏ sự giật mình khi cô sử dụng mạng xã hội trở lại. Theo một nguồn tin riêng, sau khi ” ở ẩn “, Phi Huyền Trang đã tự do gặp gỡ bè bạn hơn xưa và mở màn trở lại với việc làm .Phi Huyền Trang hay còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi, cô sinh năm 1988 tại TP. Hải Phòng và mở màn gây quan tâm khi góp mặt trong loạt phim hài ” Nghiền mì gõ ” .Khi bước ra hội đồng mạng, Phi Huyền Trang theo đuổi việc làm diễn xuất khi tham gia nhiều dự án Bất Động Sản phim điện ảnh, truyền hình như : Lời nguyền gia tộc, Săn vàng, Mắt lụa …Phi Huyền Trang gây bàn tán sau nửa năm “mất tích”, bị nghi lộ clip nóng - Ảnh 3.

Nửa năm qua, Phi Huyền Trang không tham gia các sự kiện giải trí và không có hoạt động nghệ thuật mới. Lần hiếm hoi cô lộ diện là tới dự sinh nhật của một người bạn lâu năm vào giữa tháng 10 vừa qua.

Từng có thời cơ đóng cả vai chính, tuy nhiên năng lực bộc lộ vai diễn của Phi Huyền Trang vẫn còn gây không ít tranh cãi .Nhờ chiếm hữu khuôn mặt xinh đẹp, lợi thế hình thể nóng bỏng, Phi Huyền Trang vẫn duy trì được sức hút khi tiếp tục chụp những bức hình đồ lót sexy .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+

One thought on “Phi Huyền Trang gây bàn tán sau nửa năm “mất tích”, bị nghi lộ clip nóng

  1. Pingback: Phi Huyền Trang nói về tin giật chồng, lộ clip nóng 8 giây: 'Đó là người đàn ông cực kỳ biến thái'

Comments are closed.