Phi Huyền Trang nói về tin giật chồng, lộ clip nóng 8 giây: ‘Đó là người đàn ông cực kỳ biến thái’

Thánh nữ mì gõ lần đầu lên tiếng về scandal đời tư sau hơn 1 năm vắng bóng .

Phi Huyền Trang nói về tin giật chồng, lộ clip nóng 8 giây: 'Đó là người đàn ông cực kỳ biến thái'

Chiều 21/1, dàn diễn viên phim “ Bí mật hòn đảo linh xà ” có buổi giao lưu với báo giới tại TP.HCM. Tại đây, 3 người đẹp Hạ Anh, Phi Huyền Trang, Lily Luta và 2 ngôi sao 5 cánh võ thuật của TVB – Dịch Dương, Lưu Dũng có dịp trải lòng và hé lộ những câu truyện hậu trường mê hoặc đến từ phim có sự phối hợp sản xuất giữa ê-kíp Hồng Kông và Nước Ta .

Trong khi đó, Phi Huyền Trang thẳng thắn khi trả lời câu hỏi liệu xuất thân từ diễn viên trên YouTube khi chuyển sang điện ảnh có gặp nhiều khó khăn, thì cô nàng cho rằng dù YouTube hay màn ảnh rộng đều đòi hỏi diễn viên phải hết mình với vai diễn. Người đẹp thừa nhận, chính từ YouTube mà cô đã nuôi dưỡng, gọt giũa cho mình rất nhiều về khả năng diễn xuất, để có thể phù hợp với nhiều vai diễn hơn và điều đó cũng giúp cô cập nhật khẩu vị của đa tầng lớp khán giả.

Ngoài ra, Phi Huyền Trang cũng lần đầu san sẻ về ồn ào đời tư khi cô bị tố giật chồng, lộ clip nóng 8 giây gây rối loạn dư luận suốt hơn 1 năm qua .

Phi Huyền Trang nói về tin giật chồng, lộ clip nóng 8 giây: 'Đó là người đàn ông cực kỳ biến thái'

– Tại sao chị lại chọn cách yên lặng và “ ở ẩn ” khi nhiều tin đồn thổi không hay đến với mình ?- Tôi không quá sốc hay sang chấn tâm ý vì đã lường trước được vấn đề. Tôi chỉ mất vài ngày để không thay đổi lại niềm tin, sau đó quay trở lại thao tác thông thường. Tôi tự nhủ bản thân rằng mình không hề dừng lại ở đây mà phải liên tục. Nếu dừng lại đồng nghĩa tương quan với việc mình đầu hàng. Mọi cố gắng nỗ lực của tôi để có được như ngày ngày hôm nay không hề đổi lấy thất bại sau một đêm. Tôi sẽ trở lại cùng với thực sự đưaợc trình diện trước ánh sáng .Suốt thời hạn qua tôi chỉ không dùng mạng xã hội. Tôi vẫn Open tại những sự kiện, đi đóng phim. Suốt 1 năm qua, tôi không ở nhà một ngày nào cả. Tôi cũng chỉ Open tại những nơi nào thực sự thiết yếu và cũng không tiếp xúc với ai nhiều .Bây giờ nói tôi ổn thì thật ra tôi chỉ tự trấn an bản thân. Đến hiện tại sóng gó vẫn chưa ngừng. Tôi vẫn bị kẻ xấu rình rập đe dọa, mặc dầu tôi không làm gì sai hay có lỗi với đối tượng người dùng ấy. Có thể đối tượng người dùng ấy quá khích hay quá hâm mộ tôi. Hoặc hoàn toàn có thể họ thử thách để tôi không có được đời sống yên ổn .Tôi không hề lên mạng để lý giải mọi việc hoặc thanh minh bất kể điều gì cả. Những người thân trong gia đình và thương tôi sẽ cho tôi một niềm tin nhất định, còn những ai chỉ nghe thông tin một chiều và tin đó là thực sự thì tôi có lý giải cũng không hề khiến họ đổi khác tâm lý .Hơn 1 năm không dùng mạng xã hội, tôi thấy đời sống vẫn thông thường. Thật ra, không dùng mạng xã hội là điều thiệt thòi rất lớn với nghệ sĩ. Tôi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng hình ảnh của mình trên đó. Song đó là điều tôi tự lựa chọn cho bản thân. Đi sự kiện tôi vẫn xinh đẹp, chụp ảnh khá nhiều nhưng không đăng tải chúng lên mạng xã hội. Mọi người cũng hỏi tôi làm điều đó để làm gì. Tôi chọn đóng lại Facebook để đổi lấy bình yên cho mình .- Dù chưa rõ thực hư nhưng không ít những thông tin nhạy cảm về chị sẽ khiến những người sau này, nhất là đàn ông sẽ lo lắng khi tiếp xúc với chị. Chị có lo âu ?

– Sau khi xảy ra sự việc đến hiện tại, tôi nhận được nhiều sự quan tâm hơn vì mọi người đồng cảm với mình. Họ thấy rằng một cô gái quá mong manh, yếu đuối thì sẽ không bao giờ gây nguy hại cho bất kỳ ai.

Phi Huyền Trang nói về tin giật chồng, lộ clip nóng 8 giây: 'Đó là người đàn ông cực kỳ biến thái'

Vậy những thông tin đó bao nhiêu Xác Suất là thực sự hay trọn vẹn bị kẻ xấu thêu dệt ra ?- Nếu là thực sự thì người tố cáo tôi phải là vợ của người đàn ông đó chứ. Còn người tung ra điều này trọn vẹn không tương quan gì đến câu truyện. Tôi cũng không thân thiện hay tương quan gì đến đời sống của người đó. Cơ quan công an đã tìm hiểu ra rồi, đó không phải là một người phụ nữ, đó là một cái bẫy, cài vô. Mình chỉ cần vấn đáp một câu thôi thì họ sẽ có cớ vu oan giáng họa là giật chồng … Đó là một người đàn ông cực kỳ biến thái. Người này trò chuyện, tiếp cận tôi để đạt được mục tiêu cá thể. Khi không đạt được mục tiêu, người này báo trước với tôi nếu không phân phối nhu yếu của họ thì họ tung tin. Thời điểm đó tôi đã kêu cứu cơ quan chức năng. Chính công an đã nhu yếu tôi liên tục trò chuyện với người đàn ông đó để lấy thông tin tìm hiểu. Và người đàn ông đó giật mình đã tung tin đồn thổi khiến mọi người không kịp trở tay .- Thời điểm đó, mái ấm gia đình chị phản ứng thế nào ?- Tôi đã nói trước hết với toàn bộ những người thân thương nhất nên khi vấn đề xảy ra, mái ấm gia đình không bị sốc hay lo ngại. Nếu một chuyện đùng một cái ập đến thì tôi nghĩ bố và mẹ của mình sẽ rất buồn .Về tôi, bản thân không mất quá nhiều thời hạn để vượt qua chuyện đó. Tôi không phải là người gặp chuyện gì thì sẽ buồn, căng thẳng mệt mỏi. Tôi không mất một ngày nào cho những điều ấy. Tôi chỉ lo cho mái ấm gia đình, cha mẹ. Tôi nghĩ đến cảm xúc của mọi người nhiều hơn .- Chị có nghĩ việc bản thân im re và trốn tránh sẽ khiến người theo dõi nghĩ những thông tin đó là thực sự nên chị mới không dám đối lập ?

– Nhiều người hỏi tôi tại sao bị hại mà không kiên quyết tìm sự thật để minh oan. Không phải tôi không làm mà tôi chưa làm. Tôi muốn tìm được người đó. Khi đó sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho mọi chuyện. Hiện người đó đã bỏ trốn. Tính tôi là như vậy, tôi không có nói không mà phải có bằng chứng. Tôi sẽ theo đuổi chuyện này đến cùng. Tôi tự hứa với bản thân như vậy. Khi tôi dùng lại Facebook thì cũng là ngày tôi trả lời sự thật cho mọi người.

Tôi thừa nhận mình là người khá ngang ngược, đậm chất ngầu. Không có chuyện tôi lạng lẽ rồi một thời hạn sau trở lại đăng ảnh này nọ mà không có câu vấn đáp nào thỏa đáng. Tôi ngã ở đâu tôi sẽ đứng lên ở đó. Mọi người nghĩ dùng những ngôn từ trên mạng xã hội để đánh gục tôi thì trọn vẹn không đúng. Tất cả những gì tôi đã thiết kế xây dựng nhiều năm, bản thân phải đánh đổi nhiều mồ hôi, nước mắt. Nên tôi không hề để một câu truyện nhảm nhí trên mạng lấy đi toàn bộ của mình một cách thuận tiện được .

(Theo Dân Việt)

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang sau khi bị tung tin lộ clip nóng giờ ra sao?

‘Thánh nữ Mì Gõ’ Phi Huyền Trang sau khi bị tung tin lộ clip nóng giờ ra sao?

Thánh nữ mì gõ cho biết sức khỏe thể chất của cô vẫn thông thường, sẽ trở lại hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ trong thời hạn tới .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+