Xuất hiện thêm clip phó giám đốc sở ôm nữ tạp vụ

Sau khi Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau phản bác chuyện ” quấy rối ” chị tạp vụ, nhiều người ở tỉnh này đã san sẻ với nhau clip cho thấy ông Tấn ôm nữ nhân viên cấp dưới .Ngày 15/8, dư luận ở vùng cực Nam Tổ quốc “ dậy sóng ” khi nhiều người san sẻ nhau đoạn clip tương quan đến ông Hồ Ngọc Tấn ( Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Cà Mau ) với nữ nhân viên cấp dưới tạp vụ .
Phó giám đốc Sở Văn hóa sàm sỡ nữ tạp vụ Vị Phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.

Clip dài 58 giây có nội dung chị tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Đến giây thứ 18 thì ông Tấn xuất hiện.

Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên cấp dưới và sờ soạng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên cấp dưới lần nữa .

Phóng viên Zing.vn liên lạc ông Tấn để hỏi về clip nhạy cảm nhưng người đàn ông này cáo bận vì đang họp. Vị phó giám đốc sở cũng nói rằng, ông không biết gì về clip có nội dung “quấy rối” nữ nhân viên.

Hai tuần trước, trên mạng xã hội Open clip ông Tấn choàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ nhân viên cấp dưới .

Được biết, vụ việc xảy ra khoảng nửa năm, tại khu vực để bàn ghế và một số vật dụng làm việc thường xuyên của chị tạp vụ tại Sở này.

pho giam doc so soang nu nhan vien anh 1
Ông Tấn được cho là ôm chị tạp vụ vào giây thứ 18 trong clip. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh phản cảm tương quan đến ông Tấn còn được nhiều người trong ngành văn hóa truyền thống Cà Mau san sẻ với nhau. Vị phó giám đốc này sau đó bị chỉ huy nhắc nhở rút kinh nghiệm tay nghề .
Theo ông Tấn, ông không sàm sỡ hoặc có tình ý gì với nữ nhân viên cấp dưới mà bị chị này ” hãm hại “. ” Chị ấy nói trong điện thoại cảm ứng có lưu hình đẹp, muốn đưa tôi xem. Tôi cầm lấy điện thoại cảm ứng thì chị tạp vụ tránh qua một bên, giật điện thoại thông minh lại và kéo tay tôi đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh “, ông Tấn phân bua .
Tuy nhiên, trong clip Open thời điểm ngày hôm nay thì hoàn toàn có thể thấy rằng, chị tạp vụ không đưa ra chiếc điện thoại thông minh nào để khoe với ông Tấn .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+