Chính thức buộc thôi việc phó giám đốc lộ clip sex

Chiều 10-10, tại Trụ sở Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách, đại diện thay mặt chỉ huy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã đến tiến hành quyết định hành động buộc thôi việc so với ông Nguyễn Văn Viễn ( SN 1975 ), Phó Giám đốc Trụ sở Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách. Trước đó vài ngày, những thành viên trong hội đồng kỷ luật của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã bỏ phiếu với hình thức kỷ này so với ông Viễn và được ban giám đốc sở chấp thuận đồng ý trải qua. Lý do ông Viễn bị buộc thôi việc là vi phạm đạo đức lối sống của một đảng viên và thuần phong mỹ tục của người Nước Ta .

Hình cắt ra từ clip
Hình cắt ra từ clip

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, cách nay hơn một tháng, người dân ở huyện Kế Sách xôn xao trước hàng loạt đoạn clip sex được cho là của ông Viễn và người tình bị phát tán ra ngoài. Làm việc với cơ quan chủ quản, ông Viễn thừa nhận nhân vật nam trong những đoạn clip trên là ông, còn nhân vật nữ là kế toán của một trường tiểu học trên địa bàn huyện. Bản thân ông Viễn đã có vợ và có 2 con, còn người nữ kế toán cũng có chồng và có một con.

Sau khi những clip sex bị phát tán, nhân vật nữ đã xin nghỉ việc, còn ông Viễn vẫn đến cơ quan thao tác thông thường .
Trước việc vi phạm đạo đức lối sống của một đảng viên và vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, 12/12 người trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã thống nhất khai trừ ông Viễn ra khỏi hàng ngũ của Đảng .
Điều 79 Luật Cán bộ, công chức năm 2008 đưa ra những hình thức kỷ luật so với công chức, như sau :
1. Công chức vi phạm pháp luật của Luật này và những lao lý khác của pháp lý có tương quan thì tuỳ theo đặc thù, mức độ vi phạm phải chịu một trong những hình thức kỷ luật sau đây :
a ) Khiển trách ;
b ) Cảnh cáo ;
c ) Hạ bậc lương ;
d ) Giáng chức ;

đ) Cách chức;

e ) Buộc thôi việc .
2. Việc giáng chức, không bổ nhiệm chỉ vận dụng so với công chức giữ chức vụ chỉ huy, quản trị .
3. Công chức bị Tòa án phán quyết phạt tù mà không được hưởng án treo thì đương nhiên bị buộc thôi việc kể từ ngày bản án, quyết định hành động có hiệu lực hiện hành pháp lý ; công chức chỉ huy, quản trị phạm tội bị Tòa án phán quyết và bản án, quyết định hành động đã có hiệu lực hiện hành pháp lý thì đương nhiên thôi giữ chức vụ do chỉ định .
4. nhà nước lao lý việc vận dụng những hình thức kỷ luật, trình tự, thủ tục và thẩm quyền giải quyết và xử lý kỷ luật so với công chức .
Điều 14 của Nghị định 34/2011 của nhà nước lao lý về giải quyết và xử lý kỷ luật so với công chức, như sau :
Hình thức kỷ luật buộc thôi việc vận dụng so với công chức có một trong những hành vi vi phạm pháp lý sau đây :
1. Bị phạt tù mà không được hưởng án treo ;

2. Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức, đơn vị;

3. Nghiện ma túy có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền ;
4. Tự ý nghỉ việc, tổng số từ 07 ngày thao tác trở lên trong một tháng hoặc từ 20 ngày thao tác trở lên trong một năm mà đã được cơ quan sử dụng công chức thông tin bằng văn bản 03 lần liên tục ;
5. Vi phạm ở mức độ đặc biệt quan trọng nghiêm trọng pháp luật của pháp lý về phòng, chống tham nhũng ; thực hành thực tế tiết kiệm ngân sách và chi phí, chống tiêu tốn lãng phí ; kỷ luật lao động ; phòng, chống tệ nạn mại dâm và những pháp luật khác của pháp lý tương quan đến công chức .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+