Top 10 Hoa Hậu VN bị lộ clip sex từ trương mục cá nhân – Top 10 Hoa Hau VN bi lo clip sex tu truong muc ca nhan – https://thabets.com | Nhật Báo Viễn Đông

Advertising


Võ Hồng Ngọc Huệ

SÀI GÒN – Từ sáng thứ Bảy vừa qua, một đoạn clip ân ái được cho là của người đẹp Võ Hồng Ngọc Huệ, người từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cùng với một người đàn ông đã được phát tán một cách rộng rãi trên mạng xã hội.

Clip khá nhạy cảm được cho là của thí sinh Võ Hồng Ngọc Huệ đang ân ái với bạn trai lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều cư dân mạng còn tìm vào tận trang cá nhân của người đẹp để thuật lại sự việc hoặc có những ý kiến mang tính công kích.

Dựa vào những hình ảnh và đoạn clip đang bị phát tán trên mạng, có thể thấy người được cho là giống Võ Hồng Ngọc Huệ top 10 Hoa hậu Việt Nam 2015 đã chủ động ghi lại video nóng và tự chụp ảnh thân mật với bạn trai.

Võ Hồng Ngọc Huệ, 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối Đại Học Y Dược tại Sài Gòn với thành tích học tập đáng kể. Trước khi thi Hoa Hậu Việt Nam, Ngọc Huệ nổi tiếng là “hot girl” trường y được mến mộ vì có thân hình xinh đẹp cộng với tài múa võ.

Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và dần được khán giả truyền hình nhớ mặt. Trước khi lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ cũng từng vào top 12 HotVteen 2013. Xinh đẹp lại giỏi võ thuật, từng ít nhiều được biết đến sau các cuộc thi sắc đẹp song so với nhiều “hot girl” khác, Võ Hồng Ngọc Huệ lại chọn lối sống im ắng, ít tai tiếng.

Người hâm mộ cũng quen với phong cách sống sạch, không ồn ào của người đẹp. Vì thế, việc top 10 hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ lộ clip sex khiến nhiều người ngạc nhiên. Một số ý kiến cho rằng người đẹp không may bị lộ video nhạy cảm, một số khác lại cho rằng cô cố tình làm vậy để nổi tiếng.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ cũng sử dụng các bài quyền Taekwondo trong các phần thi tài năng của mình. Điều đáng nói vì nhiều lý do khác nhau, Huệ phải một mình tự xoay xở và lắp ghép những kiến thức mà mình có được để tạo ra bài quyền độc đáo và thuyết phục ban giám khảo. Huệ đã thành công ở phần thi tài năng, qua đó giúp cô nàng này có được những điểm số quan trọng để góp mặt ở vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2014.

Võ Hồng Ngọc Huệ chưa lên tiếng về những hình ảnh được cho là của cô đang được phát tán rộng rãi trên mạng.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+