Hoàng Thùy Linh từ scandal tới vẻ quyến rũ khó cưỡng đời thường

Vụt nổi lên như một ngôi sao 5 cánh sáng từ serie Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh trở thành khuôn mặt sáng giá, hứa hẹn cho những bộ phim truyền hình cũng như cho làng điện ảnh. Với khuôn mặt khá điện ảnh, đôi mắt hút hồn cùng lối diễn tự nhiên. Tuy nhiên đang ở đỉnh điểm, được nhiều người theo dõi yêu dấu, Hoàng Thùy Linh bị tung clip sex với bạn trai khiến mọi hình ảnh đẹp trong cô sụp đổ trong lòng người hâm mộ .

Rất nhiều chỉ trích nặng lời thời điểm đó được hướng về cô. Thậm chí chương trình bắt buộc phải dừng phát sóng sau sự cố của Hoàng Thùy Linh. Bản thân Hoàng Thùy Linh rơi vào trạng thái trầm cảm, tự nhốt mình trong phòng và tách biệt với xã hội. Sau một thời gian khá dài, Hoàng Thùy Linh dần dần mới tìm được cho mình động lực và bước ra khỏi nhà.

Hoàng Thùy Linh với hình ảnh điệu đàng khó cưỡng trong những bức ảnh đời thường
Nhìn lại quãng thời hạn ấy, Hoàng Thùy Linh san sẻ tại buổi họp ra đời cuốn tự truyện của mình. Cô tâm sự : ” Với Linh tuổi trẻ rất đẹp. Trước năm 19 tuổi, Linh là một cô gái tự tin. Rồi một ngày câu truyện xảy đến, bản thân Linh tưởng mình như đang mơ. Mỗi buổi sáng thức dậy đều mong trong ngày hôm qua chỉ như một giấc mơ, không phải là thực sự, trong một đêm có vẻ như mất toàn bộ .

Trong 10 năm, từ hero trở về zero, Linh luôn tự hỏi mình phải làm thế nào để hoàn toàn có thể trở thành một người thông thường, triển khai tham vọng như Linh của trước tuổi 19 thôi ” .

“Tôi từ một người được săn đón trở thành kẻ bị lãng quên. Tồi tệ hơn, tôi còn bị hắt hủi, bị xem như tội phạm. Tôi phải gõ từng cánh cửa, phá từng rào cản, lẫm lũi suốt nhiều năm để có thể trở lại hoạt động nghệ thuật”, nữ ca sĩ họ Hoàng bộc bạch.

Nhắc tới tên Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh nhận ra rằng 10 năm rồi, cô vẫn mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho chính bản thân mình, cho cái tên cha sinh mẹ đẻ và quên đi cái tên Vàng Anh, quên đi cái tên từng là tuổi thanh xuân tỏa nắng rực rỡ .

Hoàng Thùy Linh cũng san sẻ thêm, cô nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành. Sau 10 năm, giờ đây Thùy Linh đã có đủ dũng khí để đối lập. Giọng ca Just you thẳng thắn nói, bản thân cô cần một lần đương đầu với Vàng Anh để trả lại cho nhân vật ấy tuổi thanh xuân rực rỡ tỏa nắng .

Đứng lên sau vấp ngã, công chúng thấy một Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ và chín chắn hơn. Thậm chí cô càng ngày càng quyến rũ và xinh đẹp hơn. Mặc dù là người đẹp không có lợi thế về chiều cao cũng như “vòng một khủng” như bao chân dài khác. Nhưng Hoàng Thùy Linh biết lợi thế của mình ở đâu và cô tận dụng điều đó cộng với gu thẩm mỹ của mình. Hoàng Thùy Linh đã biết cách làm mình tỏa sáng trong những bộ thời trang khoe được vòng eo nhỏ và vòng ba gợi cảm.

Hoàng Thùy Linh cũng được nhìn nhận là một trong những mỹ nhân có gu nghệ thuật và thẩm mỹ khá tốt, biết cách ăn mặc cũng như biết cách phối đồ với những phụ kiện đi kèm. Trông cô luôn điển hình nổi bật tại những sự kiện hay thảm đỏ. Nhìn Hoàng Thùy Linh thời gian hiện tại, nhiều người theo dõi ngỡ ngàng và ngưỡng mộ cho hay, cô là một trong những mỹ nhân bản lĩnh và can đảm và mạnh mẽ khi đã quả cảm đối lập và đứng lên sau vấp ngã trở nên xinh đẹp và điệu đàng hơn xưa .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+