Những thông tin “nóng” nhất về vụ clip sex của nữ sinh lớp 10

Mấy hôm gần đây, vấn đề clip sex của một học viên lớp 10 tại Vĩnh Phúc đang gây rối loạn trên mạng. Tuy nhiên, hầu hết những thông tin được công khai minh bạch đều khá chung chung và chưa thực sự đơn cử, đặc biệt quan trọng là thông tin về nhân vật chính ( bạn nữ tên là N.T.N.A và anh tình nhân tên P.V.C ) trong clip. Vì thế, ngày trong ngày hôm qua ( 24/2 ), chúng tớ đã tìm đến thị xã Lập Thạch ( huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc ) để khám phá thêm về vấn đề này .

Thế nhưng, khác trọn vẹn với tâm lý khởi đầu của chúng tớ, cô bạn N.A. – được xem là ” nạn nhân ” của vấn đề này lại chính là người bị người dân ở đây chỉ trích, chứ không phải là tình nhân của A. ( là đối tượng người dùng P.V.C đang bị tạm giam vì có hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên ). Bất ngờ bởi sự phản ứng có phần ” khác thường ” của dư luận trước vấn đề này, chúng tớ đã khám phá nhiều nguồn thông tin khác nhau và được biết rằng : Tại trường THPT Ngô Gia Tự ( trường mà A. đang học ) thì A. là một nữ sinh có khá nhiều ” tiếng xấu ” về lối sống ăn chơi .


Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự – trường A đang theo học .

Phỏng vấn một số bạn học sinh lớp 10 trường THPT Ngô Gia Tự, hầu hết các câu trả lời đều khiến người nghe phải ngạc nhiên. Bạn L.N.H.T cho biết: ” A. không buồn, suy sụp vì những hình ảnh xấu của mình bị phát tán lên mạng mà còn tỏ ra rất thông thường, xem như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, bạn ấy còn cười nói thông thường, có người lại hỏi về chuyện này thì vẫn dửng dưng như thường và nói : ” Bây giờ tớ nổi tiếng quá nhỉ ? ” A. cũng không hề hỏi han gì anh C., không chăm sóc lắm đến tình hình của anh C. “

Còn bạn N.V.L thì nói: “AnhC. là mối tình thứ 4, thứ 5 của A cơ, cũng không phải mối tình đầu đâu .Mình biết A. đã chia tay với anh C. đã được mấy tháng, giờ đây A. đang có tình nhân mới học lớp 11 .Ở lớp, A. liên tục bị giáo viên thu điện thoại di động vì sử dụng trong giờ học. “


A. – nhân vật nữ đang gây xôn xao cả thị trấn suốt mấy ngày vừa qua. Hình ảnh được chúng tớ ghi nhận vào chiều 24/2, có thể thấy A. vẫn “ăn diện” và gặp gỡ mọi người hết sức bình thường. A. – nhân vật nữ đang gây rối loạn cả thị xã suốt mấy ngày vừa mới qua. Hình ảnh được chúng tớ ghi nhận vào chiều 24/2, hoàn toàn có thể thấy A. vẫn ” ăn mặc ” và gặp gỡ mọi người rất là thông thường .
( Hình ảnh đã được làm mờ )


Những hình ảnh được cắt ra từ clip sex đang gây sốt của A. (Hình ảnh đã được làm mờ)Những hình ảnh được cắt ra từ clip sex đang gây sốt của A. ( Hình ảnh đã được làm mờ )

Được biết, C. và A. có hành vi quan hệ tình dục vào tháng 6/2011, khi A. vừa mới tốt nghiệp lớp 9 và đang thi vào trường cấp 3. C. và A. quay clip ” để làm kỷ niệm ” và lưu clip này trong điện thoại thông minh của C. Nhưng theo một người trẻ tuổi có chơi với C ở thị xã Lập Thạch, trong một lần uống say với hội bạn, C. đã bị mất điện thoại thông minh và không lâu sau đó clip này bị tung lên mạng .

Bắt chuyện với một cô chủ hàng nước ở gần trường – nơi bạn hữu A. cho biết A. thường xuyên lui tới đây, cô chủ hàng nước đã vô tình tiết lộ rằng khi clip này bị phát tán trên mạng, A. vẫn không hề biết gì, đến khi nghe bạn hữu kể A. mới biết. Thậm chí nhiều học viên trong trường đã lưu trong điện thoại di động, chuyền tay nhau xem nhưng A. vẫn không hề biết. Đến khi công an vào cuộc, bắt giữ P.V.C thì A mới vỡ lẽ. Tuy nhiên, A. chỉ buồn một chút ít và vẫn bình thản đến trường học .

Vụ việc về clip sex bị phát tán đã được người dân ở thị xã Lập Thạch bàn tán nhiều ngày qua. Qua lời kể của những người dân địa phương, chúng tớ được biết rằng A. là con gái của một mái ấm gia đình khá giả, có shop bán quần áo lớn ở cổng chợ thị xã. Còn anh P.V.C – tình nhân cũ của A. – là người người trẻ tuổi trong clip, 21 tuổi, nghề nghiệp chính là làm ruộng, gần đây mới mở một shop bán điện thoại cảm ứng ở trên thị xã. Anh C. được tiếng là cần mẫn làm ăn, hiền lành, vào chiều ngày 18/2 khi C. bị công an đến bắt vì có hành vi giao cấu với trẻ nhỏ, nhiều người dân đã khá giật mình .

Cửa hàng quần áo của gia đình A.

Đằng sau câu truyện ” clip nóng “

Vụ việc không còn dừng ở câu truyện lùm xùm clip sex của nữ sinh học lớp 10 bị phát tán lên mạng nữa, mà từ đó còn nổi cộm lên nhiều điều đáng ” báo động “. Điều tiên phong là ở cách mà dư luận buôn chuyện về câu truyện này. Người dân ở đây xem rằng những câu truyện như thế này đang ngày càng xảy ra nhiều lên trong giới trẻ, họ không lấy làm quá bất ngờ khi nghe về chuyện quan hệ tình dục ở độ tuổi vị thành niên, mà còn cho rằng còn có nhiều trường hợp có quan hệ tình dục sớm hơn trường hợp ở trên. Điều này cho thấy người lớn hình như đang đứng ” ngoài cuộc ” trước những chuyện ” tày trời ” như vậy của con trẻ. Người dân phê phán A. vì từ lâu A. đã có tiếng không đứng đắn ( trong clip quay lại cảnh quan hệ của 2 người A. tỏ ra rất tươi cười và dữ thế chủ động ), nhưng ít ai phê phán việc quan hệ tình dục ở độ tuổi của A.

Đặc biệt, ít ai biết hành vi của C. và A. là vi phạm pháp luật. Họ chỉ nhắc đến chuyện này rằng ” bọn trẻ dại khờ “,” quay xong phải biết đường xoá đi “, thậm chí còn xem rằng hiện nay đó là chuyện ” thông thường của xã hội lúc bấy giờ “(?!) Phải chăng chính sự thiếu quan tâm, giáo dục từ phía người lớn đã khiến cho các bạn trẻ ngày nay có phần thoáng hơn, tự do, thậm chí là buông thả trong quan hệ tình cảm? Nhiều người còn cho rằng, họ nhiều lần chứng kiến học sinh mang cặp ngang nhiên vào quầy thuốc mua thuốc tránh thai, thế nên chuyện của A. không phải là hiếm. Khi chuyện xảy ra thì đứng ra bàn tán, chấp nhận xã hội đang xấu đi chứ không hề có những biện pháp giáo dục, lên án gay gắt. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến sự việc clip sex này xảy ra và phải chăng là lý do mà A. vẫn có thể bình thản khi biết clip sex của mình bị phát tán rộng rãi. Ngoài ra, chuyện đáng giật mình hơn nữa khi nhiều người cho rằng A. bị bắt mới phải vì A. “mồi chài” C., C. bị tù là quá nặng, chuyện một chàng trai giao cấu với một nữ sinh chưa trưởng thành thì mọi người bỏ qua, mà thay vào đó là soi mói, mổ xẻ vào mối quan hệ của hai người (?!). Có lẽ họ không biết, dù có cố ý hay không hành vi của C. vẫn là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thế nhưng nhiều người lại cho hành vi của C. là điều chấp nhận được. (!)

Việc A. khá bình thản trước ” sự cố ” của mình cũng thực sự làm mọi người ” giật mình ” trước thái độ sống, lối sống của một bộ phận giới trẻ, hay nói đơn cử hơn là nữ sinh lúc bấy giờ. A. chỉ mới là một nữ sinh lớp 10, bạn chỉ mới 16 tuổi nhưng cách xử sự có vẻ như có phần quá ” già ” trước vấn đề, cụm từ ” vô cảm ” có lẽ rằng không quá nếu như nói về thái độ của A. Điều gì cho một bạn gái đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc sống lại có lối sống như vậy ? Thông qua tìm hiểu và khám phá ở những người dân sống xung quanh nhà của P.V.C ( ở thôn Đ.K, xã S.L, huyện Lập Thạch ) thì A. tiếp tục đến nhà của C. chơi và ở nhiều ngày ở đó. Cô N.T.Lợi, chú Ư.Trọng là những người hàng xóm liên tục thấy A. ở nhà C, thậm chí còn là ở lại nhiều ngày. Thật đáng trách khi những người trong mái ấm gia đình A. đã thiếu chăm sóc, chú ý giáo dục con trẻ của mình. Theo bố của P.V.C là chú P.V.Đ thì A đến nhà của chú nhiều ngày mà cha mẹ A không hề biết, khi sợ việc vỡ lẽ hai bên mái ấm gia đình gặp nhau thì mới biết là cha mẹ A. cũng không hề biết con gái có quan hệ yêu đương với C., dù cả hai đã yêu nhau được 2 năm .

Bên cạnh đó, việc clip sex được lưu tràn lan trong điện thoại di động của nhiều học sinh ở thị trấn Lập Thạch cũng cho thấy việc các bạn học sinh tiếp cận được với những hình ảnh xấu một cách rất dễ dàng, thừa nhận đã xem nó và ” hỏi bạn học sinh khối 10 nào, ai cũng có ” (một học sinh lớp 10 trường THPT Ngô Gia Tự). Những hình ảnh “đồi truỵ” khi xem sẽ dễ dẫn đến những hành vi xấu, thậm chí là bắt chước, ảnh hưởng đến tâm lý, nhưng rất nhiều bạn học sinh nói rằng mình có trong tay clip này và cùng nhiều bạn bè xem nó. Khi nói đến clip sex, hầu hết bạn ở độ tuổi học trò thường tỏ ra ái ngại, nhưng ngược lại các bạn lại tỏ ra “biết chuyện”, có bạn còn kể lại chi tiết trong clip nữa. Đến lúc này, nhiều người mới đặt ra vấn đề sử dụng điện thoại di động ở độ tuổi học đường dường như “lợi bất cấp hại”, sẽ có nhiều sự việc có thể phát sinh từ chiếc điện thoại nếu như gia đình không quản lý chặt chẽ con cái. Ai biết điều gì sẽ xảy ra khi học sinh ở thị trấn Lập Thạch đang “share” không kiểm soát đoạn clip sex này vào máy điện thoại của nhau? Sự việc xấu sẽ trở thành nghiêm trọng nếu như các bạn học sinh a dua, bắt chước những hành vi trong đoạn clip này. 

Nỗi niềm của những người làm cha, làm mẹ

Khá dễ để tìm được địa chỉ nhà của bạn N.T.N.A. ở trên thị xã, nhưng để tìm được địa chỉ của C. thì chúng tớ phải đi một chặng đường khá dài, nhiều ngóc ngách ở thôn Đ.K thuộc xã X.L, huyện Lập Thạch. Bố mẹ của C. làm nghề mổ lợn, khó khăn vất vả quanh năm, khi hỏi nhà của C., người dân địa phương sống xung quanh địa chỉ nhà của C. nằm ở trong một con hẻm sâu, nhiều người cho biết cha mẹ C. nhiều ngày này nghỉ việc ở nhà, không đi mổ lợn nữa, cha mẹ của C. thẫn thờ, sốc trước việc con trai mình bị công an bắt .


Bố của P.V.C bộc bạch với chúng tớ .

Nhận thức pháp luật còn thấp, tập quán kết hôn sớm ở địa phương này chính là điều mà bố mẹ C. sốc trước việc C. bị tạm giam và có nguy cơ phải lĩnh án tù. Chú Đ. vẫn nói rằng không ngờ chuyện dẫn đến hậu quả lớn như thế này, vì bao lâu nay việc ở thôn có những người mới chỉ học lớp 8, lớp 9 kết hôn là chuyện bình thường, không nghĩ C. bị phạm tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Chú Đ. ân hận khi đã không hiểu quy định pháp luật để giáo dục con cái, ” Quanh năm đầu tắt mặt tối để kiếm tiền lo cho mái ấm gia đình, chú không ngờ lại có ngày mái ấm gia đình xảy ra chuyện nhục nhã như thế này. ” – chú Đ. nói khi tiễn chúng tớ ra về.

Chúng tớ cũng đã tìm gặp thầy Vũ Đức Thịnh – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự. Thầy cho biết thầy rất tiếc khi có vấn đề này xảy ra so với một nữ sinh ở độ tuổi đời còn quá trẻ. Sự việc xảy ra khi N.T.N.A chưa nhập học vào trường, khi vào học lớp 10A … ở trường THPT Ngô Gia Tự đến nay, A. chưa bị kỷ luật lần nào cả, nhưng theo nhiều bạn học cùng lớp, A. vẫn khá chểnh mảng trong học tập và rèn luyện. Thầy mong ước vấn đề này sẽ không gây ảnh hưởng tác động xấu đến tâm ý của A và hy vọng những vấn đề như trên sẽ không xảy ra nữa .

Khép lại một ngày ” tìm hiểu “, trong lòng chúng tớ có rất nhiều tâm trạng khác nhau. Chỉ từ vài phút sai lầm đáng tiếc, nông nổi mà hai ” nhân vật chính ” trong clip đã gây ra bao nhiêu chuyện rắc rối cho bản thân và đem lại phiền muộn những người thân trong gia đình. Qua câu truyện gây rối loạn này, chúng tớ hy vọng mỗi teen sẽ ý thức được hành vi của mình để không xảy ra những chuyện gây đau lòng cho cha mẹ thầy cô, hoặc đến khi vấn đề xảy ra rồi mới ” đổ lỗi ” cho việc ” chỉ vì không biết ” .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+