Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh: Tú Linh lên tiếng

PVSự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh và những ồn ào xung quanh đã được chính cô nàng yêu bóng đá này lên tiếng lý giải. Tú Linh cho biết những tin đồn thổi vừa qua đã làm ảnh …Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh và những ồn ào xung quanh đã được chính cô nàng yêu bóng đá này lên tiếng lý giải. Tú Linh cho biết những tin đồn thổi vừa qua đã làm tác động ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của cô.

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh đang là tâm điểm quan tâm của fan MU cũng như những người yêu mến cô nàng này.

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh như thế nào thì đã được chính fan nữ đẹp nhất CLB MU lên tiếng đính chính.

su that clip sex cua hotgirl mu nguyen tu linh mot

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh

Với bảng thành tích học vấn đáng nể, những màn phản hồi bóng đá rất đáng yêu và dễ thương trên truyền hình, đời tư trong sáng, cô gái sinh năm 1991 đang ăn được điểm trong mắt công chúng và fan MU với hình ảnh sạch, không scandal. Vì vậy mới gần đây những ồn ào xung quanh người mẫu này đã khiến hội đồng mạng khá sợ hãi và muốn khám phá thực sự.

su that clip sex cua hotgirl mu nguyen tu linh ba

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh như thế nào thì đã được chính fan nữ đẹp nhất CLB MU lên tiếng đính chính

Vụ ồn ào xoay quanh clip nhạy cảm được cho là của Tú Linh bắt nguồn từ việc có một cô gái đã tố Tú Linh là người xen vào mối quan hệ của cô và bạn trai. Sau khi chửi mắng Tú Linh thì cô gái này đã tung lên mạng một clip nhạy cảm với dòng chú thích “clip nhạy cảm của hotgirl MU Tú Linh”.

su that clip sex cua hotgirl mu nguyen tu linh bon

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh sau những lời tố cáo của một cô gái trẻ

Sự việc đã khiến hội đồng mạng xảy ra hai luồng tranh cãi nóng bức, một bên ủng hộ Tú Linh, một bên đưa ra những lời lẽ chỉ trích cô gái này.

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh, Tú Linh lên tiếng đính chính

Còn về phía hotgirl MU thì cô cho biết khá căng thẳng mệt mỏi về những thông tin sai thực sự này, nó đã khiến đời sống của cô đảo lộn rất nhiều. Tú Linh san sẻ : ” Mình khẳng định chắc chắn những thông trên trọn vẹn không có. Chính bản thân Linh còn không rõ mọi việc đến khi được bè bạn thông tin. Linh cũng chứng minh và khẳng định luôn rằng Linh không hề có mối quan hệ tình cảm nào với bạn trai cô gái đó “.

“Trước đây mình và bạn trai cô gái trên có gặp nhau ở bên Anh và cũng thỉnh thoảng nói chuyện. Và khi em ấy có nói là tình cảm trục trặc thì mình có lời khuyên là nếu cảm thấy không giải quyết nổi, trục trặc thì nên chia tay và Việt Nam để giải quyết. Từ đó đến nay hai chị em cũng ít nói chuyện, đây thực sự chỉ là mối quan hệ xã giao thôi”, Tú Linh cho biết thêm.

su that clip sex cua hotgirl mu nguyen tu linh hai

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh, Tú Linh lên tiếng đính chính

Còn về đoạn clip được cho là của hotgirl MU thì nếu ai xem clip đều nhận thấy rằng cô gái trong clip đó không phải Tú Linh mà chỉ là có khuôn mặt khá giống Tú Linh.

Sự thật clip nhạy cảm của hotgirl MU Nguyễn Tú Linh, cô gái trong clip không phải là Tú Linh

Có lẽ đây chỉ là một trong những chiêu trò với mục tiêu làm xấu hình ảnh của người mẫu Hà thành. Trước vấn đề này Tú Linh cũng cho biết dù mặc dầu khá bức xúc nhưng cô vẫn tự tin đối lập mọi việc để chứng minh và khẳng định bản thân trong sáng và nếu vấn đề đi quá xa thì cô sẵn sàng chuẩn bị nhờ pháp lý can thiệp.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+