Nghi phạm tung clip sex Vàng Anh đầu tiên là một cô gái?

Thứ Bảy 27/10/2007, 11 : 41 ( GMT + 7 )Sau khi phát hiện được nhóm 4 sinh viên ( đã bị khởi tố, bắt tạm giam ) vì phát tán clip sex thời lượng 16 phút của diễn viên Thùy Linh, Công an TP.HN liên tục tìm hiểu người tung cảnh ” nóng ” dài khoảng chừng 5 phút vào tối 11/10. Một nữ sinh viên 19 tuổi đang bị cơ quan công an tình nghi là thủ phạm tiên phong phát tán clip này .Nữ sinh này đã gửi đoạn video clip dài khoảng chừng 5 phút cho Nguyễn Hữu Tài ( đã bị bắt ). Đêm 11/10, trên blog của Tài Open đoạn clip quay cảnh “ phòng the ” của Hoàng Thùy Linh. Ngay lập tức, đoạn phim được Viral rất nhanh trên mạng và blog của nhiều người khác.

Rạng sáng hôm sau, trên blog của Tài xuất hiện lời nhắn của một cô gái với nội dung: “Linh thực sự cảm thấy buồn và biết lỗi, hãy ủng hộ Linh lúc này nhé”. Ngay lập tức, đoạn clip về Hoàng Thùy Linh được Tài gỡ xuống cùng các thông tin khác liên quan đến diễn viên Thùy Linh trên blog của Tài.

Trước khi clip sex tiên phong của diễn viên Thùy Linh bị tung lên mạng, có người từng dùng đoạn clip đó để rình rập đe dọa tống tiền nữ diễn viên này.

Vài ngày sau (15/10), khi được Nguyễn Thu Linh, Vũ Thị Thùy Linh, Võ Thanh Hiệp gửi bản clip 16 phút về “cảnh nóng” của Hoàng Thùy Linh, Tài đã cùng nhóm bạn này đưa lên một số trang web, phát tán cho nhiều người qua mạng Internet.

Vẻ đẹp  ngây thơ của Thùy Linh

Về việc Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt có phạm tội làm ra và tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy hay không, chiều 26/10, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết việc hai người này quay phim hay chụp ảnh chuyện riêng tư, pháp luật không cấm. 

Chiều 26/10, Công an Hà Nội, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã có cuộc báo cáo với lãnh đạo UBND thành phố về tiến trình điều tra đoạn phim sex liên quan đến diễn viên Thùy Linh bị phát tán trên mạng. Theo báo cáo của Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đây là vụ án đầu tiên thuộc dạng công nghệ cao do Công an Hà Nội điều tra.

Về việc hai ” nhân vật ” trong phim có phạm tội làm ra và tàng trữ văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy hay không, ông Nhanh cho biết : ” Hai cháu Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt đều là người trẻ tuổi, đã đến tuổi công dân, là trai chưa vợ, gái chưa chồng, có quyền quan hệ với nhau, ai cấm được và những cháu yêu thương nhau thật. Nên chuyện những cháu quan hệ tình ái với nhau hoàn toàn có thể là vi phạm về mặt thuần phong mỹ tục nhưng không phải là yếu tố về pháp lý. Việc những cháu quay phim hay chụp ảnh chuyện riêng tư kiểu đó thì pháp lý không cấm. Nhưng nếu người khác đánh cắp những đoạn clip đó để phổ cập cho người khác và phát tán lên mạng thì mới là vi phạm pháp lý “. Trong khi đó, luật sư Hoàng Hà, Văn phòng luật sư Hoàng Hà, cho biết : ” Đoạn video clip về Hoàng Thùy Linh là vật phẩm có đặc thù đồi trụy. Theo pháp luật của Bộ luật hình sự ( tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy ), hành vi ” làm ra ” vật phẩm có đặc thù đồi trụy sẽ không cấu thành tội phạm nếu những người làm ra vật phẩm này không nhằm mục đích thông dụng những vật phẩm đó cho người khác. Do vậy, với hành vi tự ghi và lưu riêng lại để giữ gìn clip đó như những kỷ niệm riêng, không nhằm mục đích thông dụng đến người thứ ba thì hành vi đó bị không coi là phạm tội “. Theo Ngoisao

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+