Nhân vật hot nhất hôm nay: Cô gái 12 mối tình tìm người yêu phải cho tiền khi hẹn hò, không chịu làm dâu

Cô gái 26 tuổi khiến người theo dõi giật mình khi đưa ra nhiều tiêu chuẩn cao để chọn bạn trai trên show hẹn hò : Phải đẹp trai, cao ráo, cho tiền đi shopping du lịch …Tập 9 chương trình Ghép đôi thần tốc – Kết đôi suôn sẻ, “ ông mai, bà mối ” Hứa Minh Đạt – Cát Tường gặp phải những khó khăn vất vả nhất định khi đảm nhiệm trách nhiệm tìm “ nửa kia ” cho cô gái văn phòng có đậm chất ngầu mạnh Trần Ngọc Đoan Minh ( 26 tuổi ).

Từ phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây sốc khi tiết lộ từng trải qua 12 mối tình. Cô đưa ra loạt tiêu chí: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

Ngoài ra, cô gái còn cho biết bản thân mình là người khá bướng bỉnh. Khi sai, Đoan Minh sẽ không khi nào xin lỗi. Cô sẽ làm theo ý mình. Empty Empty Dù biết nấu ăn nhưng sẽ không khi nào nấu cho bạn trai ăn, ngược lại, bạn trai phải là người vào nhà bếp. Lý do là bởi bạn trai phải chiều cô, trong trường hợp nếu bạn trai không biết thì lên YouTube học. Đặc biệt, khi được MC Cát Tường hỏi về chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng nếu yêu và kết đôi với người bạn trai sống cùng cha mẹ, Đoan Minh liên tục đưa ra những san sẻ gây sốc. Cô gái san sẻ : “ Tôi sẽ tìm bạn trai khác. Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không khi nào nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ ” .

Đoan Minh nhận quà từ bạn nam được ghép đôi, song cô thẳng thắn chê: 'Ý màu cam, em thích màu đỏ cơ'.

Đoan Minh nhận quà từ bạn nam được ghép đôi, song cô thẳng thắn chê: “Ý màu cam, em thích màu đỏ cơ”.

Về phía Văn Quý – chàng trai được dự ghép với Đoan Minh, 27 tuổi, hiện đang làm kỹ thuật viên của một hãng xe lớn, chàng trai bật mý bản thân không hút thuốc và hiện đang một mình chăm sóc cho cha mẹ ở Tỉnh Bình Dương. Lắng nghe những quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, sự bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Lắng nghe những quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, sự bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Bà mối Cát Tường cũng “ bất lực ” phán luôn với Đoan Minh : “ Hy vọng sau hôm nay em có “ người góp vốn đầu tư ” nha, chứ chị sợ hãi muốn bỏ nghiệp rồi đó ”. Sau khi chương trình phát sóng, những phát ngôn của cô gái trong chương trình lập tức nhận về nhiều quan điểm trái chiều của người theo dõi. Một số người thẳng thắn chỉ trích cô gái thực dụng, ích kỷ và ” ảo tưởng sức mạnh ” về nhan sắc của bản thân. Nhiều quan điểm khác còn cho rằng cô gái đang cố tỏ ra vui nhộn, tuy nhiên bị làm lố và vui nhộn không đúng chỗ nên thành vô duyên. Buổi hẹn hò với chàng trai Văn Quý có vẻ như không thuận tiện cho lắm dù đã hết lòng bày tỏ thành ý với nhà gái.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+