Xôn xao thông tin “cô Trang siêu 3 vòng” bị đâm đơn kiện vì thu 240 triệu của 800 “học sinh” mà clip lại chẳng “chất lượng” như cô mời gọi

Mỗi lần ” cô Trang siêu 3 vòng ” được dân mạng réo là y như rằng chẳng có chuyện gì tốt đẹp. Hết chuyện bị chỉ trích vì ” tự sướng ” khi livestream, ” tuyển sinh ” cho ” lớp học ” đặc biệt quan trọng dạy kĩ năng … tình dục, rồi quảng cáo game cờ bạc thì mới gần đây, cô Trang lại bị tố quỵt tiền .Theo thông tin được Viral trên mạng xã hội, một học viên đã tố cô Trang nhận 300 k tiền ” học phí ” xong lại không đăng những clip nhạy cảm như đã thỏa thuận hợp tác .

“300k x 800 người là 240 triệu. Đơn trình báo có sẵn rồi. Cho mày cơ hội chuyển tiền lại cho 800 người, không thì lên công an mà giải trình nhé. Số tiền đủ đưa mày đi mà không có ngày về đấy”, tài khoản Facebook giấu tên nhắn tin cho cô giáo Trang.

Xôn xao thông tin "cô Trang siêu 3 vòng" bị tố lừa tiền, học viên đóng 240 triệu nhưng lại không được xem clip như thỏa thuận? - Ảnh 1.

(Ảnh: Beatvn)

Tuy nhiên, bà mẹ 3 con cũng chẳng chút sợ sệt trước lời rình rập đe dọa này. Cô Trang siêu 3 vòng đanh thép phản pháo cho rằng không hề livestream, lớp học sập cũng là do học viên của mình ! ?

Chúng mày bị ảo à? Tao nói chúng mày nghe, trong lớp học có bao nhiêu người đóng học phí? Toàn nick ảo vô. Cái thứ 2 là tao không ép mời mọc chúng mày vô lớp. Cái thứ 3, do chúng mày phát tán video tao ra ngoài, báo chí tùm lum, công an vào cuộc điều ra từng đứa chúng mày. 

Lớp học bị sập là do chúng mày. Theo chúng mày, tình hình như vậy tao live được nữa không? Do chúng mày phá hủy tất cả, ảnh hưởng tới cả danh dự của tao. Cút!” – “Cô Trang siêu 3 vòng” nhắn lại.

Sau đó thì… không có sau đó nữa, vì cô giáo đã thẳng tay block kẻ lắm chuyện bỗng dưng nhắn tin đòi nợ này!

Một trong số những hình ảnh của cô Trang san sẻ trong nhóm chat kín bị tuồn ra ngoài .tin tức trên hiện vẫn chưa rõ thực hư vì người tố ẩn danh, nhưng nick Facebook thì đúng là avatar của ” cô Trang siêu 3 vòng ” .

Không chỉ thế, trong một bài đăng trên Facebook kêu gọi mọi người report group fake lớp học của mình, có người hỏi khi nào sẽ “học” trở lại thì “cô Trang siêu 3 vòng” chỉ đáp lại bằng 1 icon mếu :(. Điều này có thể thấy việc “lớp học đặc biệt” bị sập, chưa thể duy trì như tin nhắn ở trên là có cơ sở. 

Xôn xao thông tin "cô Trang siêu 3 vòng" bị tố lừa tiền, học viên đóng 240 triệu nhưng lại không được xem clip như thỏa thuận? - Ảnh 3.( Ảnh chụp màn hình hiển thị )Trên trang cá thể, cô Trang vẫn liên tục bán đai corset, bán sơ mi nam, nửa đường kính, collagen … và dăm ba chiếc ảnh sexy để thả thính. Ở phần phản hồi, cũng không ít dân mạng vào đòi 240 triệu nhưng ” cô giáo thị phi ” vẫn lớ lờ lơ mà bơ đi, cũng không lên tiếng lý giải gì .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+