Cùng THABET tìm hiểu về kèo trên kèo dưới trong cá độ bóng đá

Kèo trên kèo dưới: Đối với các người chơi mới tham gia cá độ bóng đá, khi nghe qua những cụm từ thường sử dụng của các dân chơi chuyên nghiệp như kèo góc, kèo trên chấp kèo dưới, kèo rung, kèo xiên…. Các thuật ngữ này,  tính trừu tượng và phải chơi lâu năm mới  thể hiểu được nó. Trong bài viết này THABET sẽ giải thích về thuật ngữ kèo trên kèo dưới, cũng như cách thức bắt kèo chính xác nhất.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Trong một trận đấu, nếu trình độ giữa hai đội bóng  sự chênh lệch, thì lúc này bảng kèo nhà cái sẽ xuất hiện tỷ lệ chấp. 1 trong 2 đội sẽ chấp đội còn lại một tỷ lệ như 1/4,1/2 hoặc 3/4 trái banh. khi này, đội chấp sẽ gọi là kèo trên và đội được chấp sẽ gọi là kèo dưới.

Tỷ lệ chấp giữa kèo trên và kèo dưới cao hay thấp còn tùy thuộc vào trình độ của hai đội bóng. THABET sẽ ví dụ cụ thể bên dưới.

Ví dụ : Vòng bảng Euro 2020 trận Pháp vs Hungary.

Pháp vs Hungary : 0.95 : 2,5 : 0.90

Như bạn đã biết đội hình đội tuyển Pháp toàn sao, trải đều các tuyến và đang sở hữu phong độ thăng hoa cực kỳ ấn tượng trong khoảng đầu mùa. Trong khi ấy, Hungary là đội bóng lần đầu tham gia Euro 2020 và không  những cái tên nổi tiếng trong đội hình, cho nên Pháp được xếp vào kèo trên và Hungary là kèo dưới. Tỷ lệ chấp ở trận này là 2,5; đây là tỷ lệ chấp rất cao và chỉ xảy ra lúc trình độ giữa 2 đội bóng chênh lệch cực lớn.

kèo trên kèo dưới

Bí quyết đánh kèo dưới chính xác nhất

  • Kèo 1×2 : Trong trường hợp người chơi chọn lựa kèo 1×2 để đặt cược, THABET khuyên bạn nên đặt kèo trên vì kèo 1×2 ko sở hữu tỉ lệ chấp. do vậy sẽ dễ dàng giành được thắng lợi hơn.
  • Kèo chấp : Tùy vào hai đội bóng tham dự và tỉ lệ chấp mà người chơi quyết định đặt cược. Nhưng nếu tỷ lệ chấp là hơn 2 trái và đội cửa dưới sở hữu khả năng gây đột biến cao, bạn nên đặt vào kèo dưới sẽ thuận lợi giành thắng lợi hơn.

[maxbutton id=”4″ ] Nhiều cửa cược đa dạng cho anh em lựa chọn khi đặt cược trực tuyến tại THABET.

Ví dụ : Pháp vs Hungary : 0.95 : 2,5 : 0.90

Với kèo này, Pháp chấp Hungary 2,5 trái bánh, giả dụ người chơi đặt cược vào Hungary thì sẽ thắng lợi. Vì kết quả trận này là 1-1.

Kèo HT/FT : Bạn nên tham gia kèo nửa trận và toàn trận, khi hai đội bóng tham gia  trình độ ko quá chênh lệch nhau, thì khả năng thắng kèo sẽ cao hơn.
khi gặp kèo này bạn nên đánh kèo dưới/kèo trên (HT/FT), vì đội kèo dưới trong hiệp một, nếu kèo có trình độ không chệnh lệch nhau quá nhiều thì thường  khả năng ghi bàn vào lưới đội kèo trên. Kết quả hiệp 1 thường sẽ kết thúc nghiêng về đội kèo dưới, trong hiệp hai đội kèo trên với năng lực của mình nhiều khả năng sẽ lội ngược dòng để giành thắng lợi..

Kết luận

Qua các giải thích trên và các lời khuyên khi theo cửa dưới thì người chơi sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất để từ đấy đưa ra những lựa chọn hợp lý. Trong bóng đá trong khi trái bóng chưa lăn thì chưa biết được điều gì sẽ xảy ra ở phía trước, vì vậy người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi cân nhắc đặt cửa dưới qua các lời khuyên ở phía trên. Chúc Anh em may mắn và thắng lớn!

kèo trên kèo dưới

One thought on “Cùng THABET tìm hiểu về kèo trên kèo dưới trong cá độ bóng đá

  1. Pingback: 2captain

Comments are closed.