Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui sau ồn ào sống chung nhà với Dương Dương

Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là mỹ nhân chiếm hữu nhan sắc xinh đẹp và giá trị thương mại vô cùng cao trong làng vui chơi Hoa ngữ. Mới đây, hãng trang sức đẹp MIKIMOTO đã thông tin chọn Địch Lệ Nhiệt Ba là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu. Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui sau ồn ào sống chung nhà với Dương Dương 1 Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận được tin vui dịp gần cuối năm. Còn nhớ 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đại diện thay mặt Châu Á Thái Bình Dương của tên thương hiệu trang sức đẹp MIKIMOTO. Sau một thời hạn hợp tác, nữ diễn viên đã được nâng lên thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu. Đây là một điều đáng vui mừng với Địch Lệ Nhiệt Ba cận ngày cuối năm 2021. Vốn là mỹ nhân có nhiệt độ cao ở Cbiz, tính đến tháng 10/2021, Địch Lệ Nhiệt Ba nắm trong tay 40 đại ngôn ở đa nghành nghề dịch vụ như thực phẩm, mỹ phẩm và làm đẹp, nghành app, nghành thời trang, xe hơi, du lịch, đồ nội thất bên trong, game, đồ gia dụng.

Trong đó, nữ diễn viên nắm trong tay 5 đại ngôn làm đại diện phát ngôn toàn cầu cho các hãng Rejoice, Colorkey, WeTV (nền tảng xem phim thuộc Tencent Video ở nước ngoài), thương hiệu đồng hồ xa xỉ Panerai, thương hiệu TriPollar.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui sau ồn ào sống chung nhà với Dương Dương 2 Hồi tháng 8/2021, Địch Lệ Nhiệt Ba thành đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Panerai Ngoài ra, ” gà cưng ” của Dương Mịch còn làm đại ngôn khu vực châu Á Thái Bình Dương của 4 tên thương hiệu Dolce và Gabbana, Darlie, Miss Sixty, Clarins.

Có thể thấy, độ phủ sóng của Địch Lệ Nhiệt Ba không thể coi thường. Dù chưa thể vượt được Vương Nhất Bác với 40 đại ngôn trong tay nhưng con số 30 của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nằm trong dàn nghệ sĩ có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui sau ồn ào sống chung nhà với Dương Dương 3 Bên cạnh những đại ngôn thì mỹ nhân Tân Cương cũng là diễn viên có nguồn tài nguyên phim ảnh cao nhất nhì Cbiz. Dù chưa được nhìn nhận cao về diễn xuất nhưng giá trị nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba khi tham gia phim cũng đạt được lượng xem vô cùng cao. Trong đó phải kể đến tác phẩm Trường Ca Hành khi phối hợp với Ngô Lỗi và một tác phẩm đạt tỷ suất xem khủng nữa chính là ” Em là niềm tự tôn của anh ” khi nên duyên với đỉnh lưu Dương Dương. Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui sau ồn ào sống chung nhà với Dương Dương 4 Điều đáng nói là sau bộ phim, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vướng nhiều tin đồn thổi yêu Dương Dương – mỹ nam được truy lùng số 1 của làng vui chơi Hoa ngữ. Thậm chí, 1 số ít netizen còn soi ra đoạn hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương khi khoe ảnh nhà hàng siêu thị và tiếp thị loại sản phẩm khá giống nhau. Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui sau ồn ào sống chung nhà với Dương Dương 5 Điều này làm dấy lên hoài nghi cả 2 đang sống chung với nhau. Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng không ít người nhiệt tình ” đẩy thuyền ” đôi bạn trẻ này. Họ không chỉ có phản ứng hóa học hợp tác ăn ý với nhau mà còn xứng đôi vừa lứa cả tài lẫn sắc.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+