Xem phim ‘Diên Hi công lược’ tập 58: Hoàng hậu liên thủ với Ngụy Anh Lạc để đối phó Thuận Phi

Nối tiếp câu chuyện của tập 57, trong tập 58 của Diên Hi công lược (延禧攻略), chuyện Thái hậu nhanh chóng hồi phục làm cho Ngụy Anh Lạc cảm thấy vô cùng bất ngờ. Thật ra vì để cho Hoàng hậu lơ là cảnh giác, để nhận được tình thương của Hoàng thượng, Thái hậu đã giả bệnh.

Hoàng hậu cho rằng mình cao minh đã mua chuộc được Trương Viện Phán ( thái y ) nhưng lại không ngờ rằng, Lưu cô cô bên cạnh Thái hậu cũng là một cao thủ về y dược nên bà hoàn toàn có thể thuận tiện đánh lừa thái y. Tuy nhiên chuyện này chỉ hoàn toàn có thể giấu nhất thời chứ không giấu được cả đời, thế cho nên, Thái hậu phải viện cớ xuất cung để tránh tai mắt .Về phần Ngụy Anh Lạc, cô chỉ dựa vào một hai câu nói của Lưu cô cô mà hoàn toàn có thể bịa ra được một câu truyện hoàn toàn có thể lừa được Hoàng thượng. Việc Thái hậu đưa Anh Lạc cùng rời khỏi Tử Cấm Thành cũng là để khiến cho Hoàng thượng nhớ nhung người mẫu nhưng không hề gặp được. Hoàng hậu nhanh gọn nhận ra Thái hậu không phải người đơn thuần, đích thị là lão hồ ly tinh chính cống. Hoàng hậu cho rằng việc Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc tuy đã được Thái hậu sủng ái nhưng sẽ mất đi thời cơ tranh sủng với những phi tần khác. Đợi ngày cô quay trở lại thì thiên hạ trong hậu cung đã đổi chủ rồi .Sau khi xuất cung, Thái hậu và Ngụy Anh Lạc trải qua đời sống tự do tự tại nhất từ trước đến nay của mình, mọi người ai nấy đều vui tươi, đồng thời còn gửi về cho Hoàng thượng một bức thư kể về mọi chuyện .Trong hai năm qua, Hoàng hậu đã hạ sinh cho Hoàng thượng được hai a ca. Lúc này Hoàng thượng nhận được tin Thái hậu ở Viên Minh viện bị nhiễm bệnh, may mà thái y đến cứu chữa kịp thời. Ngay cả Anh Lạc cũng đổ bệnh khiến cho Hoàng thượng lo ngại vô cùng .Lúc này, Phú Sát Phó Hằng từ mặt trận vinh hiển quay trở lại. Vừa đặt chân đến Phú Sát phủ, anh liền ôm chầm lấy mẹ của mình, hai mẹ con mừng mừng tủi tủi sau bao năm trời xa cách. Hải Lan Sát phụng lệnh Hoàng thượng mang lễ vật đến Tặng Kèm Thái hậu nhân ngày Tết Đoan Ngọ nhưng bà đang bận lễ Phật nên không hề nhận được. Ngụy Anh Lạc ra tiếp đón Hải Lan Sát, cô giật mình khi vô tình gặp lại Phó Hằng. Hóa ra anh cùng Hải Lan Sát đến đây. Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng sau nhiều năm xa cách, sau cuối cũng gặp lại nhau .Phó Hằng đã khuyên Anh Lạc nên lập tức trở về Tử Cấm Thành. Cô đã có được tình yêu của Hoàng thượng, nhưng đó đã là chuyện lúc trước. Từ khi có sự Open của Thuận Phi, Thuận Phi đã làm đảo ngược mọi thứ. Thậm chí trong ba tháng nay, Hoàng thượng không hề nhớ đến cô .Sau khi đấu tranh tư tưởng kịch liệt, ở đầu cuối Lệnh Phi cũng quay trở lại Tử Cấm Thành. Tất cả cung nữ, thái giám đều đứng đợi cô. Thế nhưng lễ chào mừng giật mình Open một vị khách không mời : Viên Xuân Vọng. Hắn mời cô đến gặp Hoàng hậu .Kể từ khi gặp Thuận Phi, Hoàng thượng bị nét đẹp của cô làm cho mê hoặc, khiến cho ngôi vị của Hoàng hậu bị rình rập đe dọa. Mặc dù đã hạ sinh cho Càn Long hai vị a ca, thế nhưng Na Lạp Hoàng hậu vô cùng lo ngại .

Mục đích của cuộc chuyện trò lần này của Hoàng hậu chính là muốn liên thủ với Ngụy Anh Lạc, nhưng Lệnh Phi đã phủ nhận. Tuy nhiên, Hoàng hậu vẫn tin rằng, nếu cô nhìn thấy cục diện hiện tại, thì cô sẽ đổi khác chủ ý, ngoan ngoãn quay lại cầu xin mình. Không ngoài Dự kiến, quả nhiên Ngụy Anh Lạc quay lại chấp thuận đồng ý hợp tác với Hoàng hậu .Liệu rằng “ liên minh ” Hoàng hậu-Ngụy Anh Lạc sẽ làm gì để cạnh tranh đối đầu với Thuận Phi ? Hãy cùng SAOstar liên tục theo dõi hai tập 59, 60 của Diên Hi công lược sẽ lên sóng vào tối ngày 21/08/2018 nhé. Đồng thời người theo dõi Nước Ta vẫn đang mong ngóng bản phụ đề Việt ngữ chính thống từ đơn vị chức năng nắm giữ bản quyền .

Thông tin phim “Diên Hi công lược”

Tên tiếng Trung : “ 延禧攻略 ”Thể loại : Cung đấu, cổ trangNhà sản xuất : Vu ChínhĐạo diễn : Huệ Giai Đống, Ôn Đức QuangBiên kịch : Chu MạtSố tập – Thời lượng : 70 tập – 45 phút / tập

Diễn viên:

Tần Lam ( Phú Sát Dung Âm / Phú Sát Hoàng hậu )Nhiếp Viễn ( Ái Tân Giác La Hoằng Lịch / Càn Long Hoàng đế )Xa Thi Mạn ( Huy Phát Na Lạp Thục Thận / Nhàn Phi )Ngô Cẩn Ngôn ( Ngụy Anh Lạc / Lệnh Phi )Hứa Khải ( Phú Sát Phó Hằng )Đàm Trác ( Cao Ninh Hinh / Cao Quý phi )Phan Thời Thất ( Gia Tần )Vương Viện Khả ( Tô Tịnh Hảo / Thuần Phi )Luyện Luyện ( Kha Lý Diệp Đặc A Nghiên / Du Phi )

Trương Gia Nghê (Thuận Tần)

Lý Nhược Ninh ( Lục Vãn Vãn / Khánh Phi )Vương Quang Dật ( Hải Lan Sát )Hồng Nghiêu ( Hoằng Trú ), Tống Xuân Lệ ( Thái hậu ), Lý Xuân Ái ( Nạp Lan Thuần Tuyết / Thư Phi ), Tô Thanh ( Nhĩ Tình, cung nữ của Phú Sát Hoàng hậu ) Khương Tử Tân ( Minh Ngọc, cung nữ của Phú Sát Hoàng hậu ), Vương Mậu Lôi ( Viên Xuân Vọng ), Phương An Na ( Trân Nhi, cung nữ của Nhàn Phi ), Trần Hựu Duy ( Ngũ A ca Vĩnh Kỳ ), Thi Dư Phỉ ( Chi Lan, cung nữ của Cao Quý phi ), Hà Giai Di ( Trương ma ma ), Vương Hạc Nhuận ( Công chúa Chiêu Hoa ), Vương Nhất Triết ( Phúc Khang An ), Hứa Hiểu Nặc ( Tư Uyển Cách cách ), Phương Dương Phi ( Tứ A ca Vĩnh Thành ), Từ Bách Hủy ( Di Tần ), Trình Mạt ( Ngọc Hồ, cung nữ của Thuần Phi ), Bạch San ( Dụ Thái phi ), Tôn Ngạo ( Thập nhị A ca Vĩnh Cơ ), Trịnh Long ( Tiểu Toàn Tử ), Trương Thiên Vận ( Trân Châu, cung nữ của Lệnh Phi ), Trương Tiệp ( Di Châu, cung nữ của Thuận Tần ), v.v.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+