Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích?

Thời gian gần đây không hiểu sao cứ bật TV là thấy Khánh Vân, rồi lên Youtube cũng hiện đề xuất xem Xin Chào Papa – web drama mới nhất mà Vân hợp tác cùng Tuấn Trần. Trong đầu tôi chợt nảy ý nghĩ: “Hay là phỏng vấn bạn ấy nhỉ?”.

Nhiều người bảo Vân nhạt lắm, có gì để phỏng vấn nữa đâu, nhưng một cô gái đang phủ sóng can đảm và mạnh mẽ trên tiếp thị quảng cáo, có những tranh cãi nhất định trên mạng xã hội vì hợp tác với quá nhiều nam thần. Vân chắc như đinh có nhiều chuyện để nói. Chúng tôi gặp nhau ở một quán cafe, Khánh Vân bảo tôi ngày hôm nay không có anh trợ lí theo cùng, em sẽ nỗ lực không nói ” hớ ” câu nào. Nhờ nhân viên cấp dưới quán vặn nhỏ âm lượng của bản Sonate Ánh Trăng, tôi và Vân chính thức mở màn câu truyện .Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 1.

Diễn xuất chỉ là nghề tay trái, vì thương Trà Long nên tôi đóng Mắt Biếc

Một ngày của Khánh Vân bắt đầu như thế nào?

Gần đây vì bị mất ngủ nên tôi thường thức đến sáng rồi mới ngủ đến 9-10 h. Một ngày của tôi mở màn bằng việc làm chụp hình lookbook, quảng cáo rồi đi quay MV, TVC, …

Sau Mắt Biếc, vì sao Vân không thừa thắng xông lên nhận vai lia lịa?

Điện ảnh vốn dĩ không phải là con đường mà tôi khát khao theo đuổi ngay từ đầu. Vì thế, sau Trà Long của Mắt Biếc, tôi muốn chờ một vai diễn thực sự tương thích với mình. Khi đọc ngữ cảnh từ anh Victor tôi đã rất thương Trà Long nên mới đi casting. Sau này cũng sẽ như vậy, chỉ khi nào cảm được nhân vật thì tôi mới quyết định hành động nhận vai .

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những quyết định đó có phần hơi cảm tính?

Sau cơn sốt Mắt Biếc, bè bạn xung quanh đều khuyên tôi nên nhân thời cơ này để tăng trưởng sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, tôi lại xem điện ảnh chỉ là “ nghề tay trái ”. So với nụ cười diễn xuất, tôi chú trọng hơn vào việc làm kinh doanh thương mại để nếu lỡ sau này người theo dõi không còn thương mến diễn viên Khánh Vân nữa thì cũng không sao cả .

Bạn còn rất trẻ, những dự định này nghe có vẻ quá xa xôi không?

Việc được nhiều người theo dõi yêu dấu là điều vô cùng vinh hạnh so với mỗi diễn viên. Tuy nhiên, có người thích thì ắt có người ghét mà tôi lại là người ưu thích đời sống yên bình. Với tôi, showbiz đem lại nhiều thưởng thức mê hoặc nhưng cũng là nơi khá xô bồ và sinh động, vì thế, đóng phim chỉ là niềm yêu quý chứ không phải là con đường lâu bền hơn .

“Chắc không được bố mẹ dạy dỗ đến nơi đến chốn nên suốt ngày mới đi thả thính hết anh này đến anh kia!” là câu nhận xét khiến tôi tổn thương nhất

Vậy chắc bạn sẽ rất buồn vì những bình luận ác ý về mình dưới những MV, gameshow hợp tác với các nghệ sĩ nam khác?

Có rất nhiều người yêu thích nhưng cũng không ít người cảm thấy khó ưa khi thấy tôi tham gia gameshow hay đóng MV. Không ít người ghét tôi vì họ là fan cứng của anh Jack và anh Tuấn Trần. Tôi cảm thấy rất sốc khi nhận được những tâm thư người theo dõi gửi cho mình chỉ để chỉ trích về chuyện tôi thân thiện với những anh chị nghệ sĩ .Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 3.

Một bình luận của khán giả khiến bạn cảm thấy tổn thương nhất?

“ Chắc không được cha mẹ dạy dỗ đến nơi đến chốn nên suốt ngày mới đi thả thính hết anh này đến anh kia ! ” – đó là một trong những phản hồi khiến tôi cảm thấy tổn thương nhiều nhất. Tôi không chăm sóc đến những câu mọi người chỉ trích mình nhưng cảm thấy rất sợ hãi nếu để cha mẹ bị lôi vào những phản hồi đại loại như vậy .

Vậy mặt trái của showbiz theo Khánh Vân là gì?

Showbiz vẫn là một môi trường tự nhiên quá hào nhoáng so với tôi. Chính những bạn đã từng viết tâm thư yêu quý ấy lại là những người “ chửi ” tôi sau này và ngược lại, những người từng ghét lại mở màn gật đầu và thương tôi nhiều hơn. Điều đó khiến tôi nhận ra rằng con đường mình đi thật sự rất nhiều cám dỗ và khó lường .Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 4.

Một tin đồn ngớ ngẩn nhất mà bạn từng nghe về mình?

Có một bạn từng nói rằng tôi đã la om sòm để đòi gặp anh quản lí tiệm KFC vì thấy miếng gà … quá nhỏ. Nhìn thấy phản hồi đó, tôi quá bất ngờ vô cùng có khi nào làm thế đâu ? Còn có một người đồn rằng tôi bịt khẩu trang vào ngân hàng nhà nước với thái độ ngôi sao 5 cánh để … vay tiền. Điều đó khiến tôi ngớ người toàn tập vì là chuyện trọn vẹn bịa đặt. Đặc biệt, có người còn mỉa rằng tôi có triệu phú chống sống lưng mới nổi tiếng, trong khi nhìn xem, body toàn thân hình vuông vắn thế này gu triệu phú ở chỗ nào mới được ?

Khán giả đã mặc định rằng Khánh Vân cứ đóng chung với ai là sẽ thích luôn người đó, tôi đành mặc kệ

Bị ghét vì đóng với Jack nhưng sau đó nhận vai tiếp với một nam thần nhiều fan như Tuấn Trần, Vân không biết sợ là gì nhỉ?

Lý do khiến tôi nhận vai trong dự án Bất Động Sản của anh Tuấn Trần là vì sự chuyên nghiệp và dễ thương và đáng yêu của ekip. Chị quản lí của anh Tuấn thao tác rất tráng lệ, không chỉ có vậy, ngữ cảnh của cũng như vai diễn của tôi trong phim này lại khá mới lạ khiến tôi không hề khước từ .

Vì đóng cặp với nhau nên đợt vừa rồi khi đi họp báo, tôi và anh Tuấn Trần đã chụp nhiều tấm hình theo concept tình cảm. Chỉ khoác vai anh Tuấn khi chụp hình mà tôi lại phải nhận về nhiều lời chỉ trích bởi người ta cho rằng tôi đang thả thính anh ấy. Một bộ phận khán giả đã mặc định rằng Khánh Vân cứ đóng chung với ai là sẽ thích luôn người đó, tôi đành mặc kệ và chỉ biết làm tốt công việc của mình chứ biết sao bây giờ.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 5.

Dân tình đồn rằng Khánh Vân và Tuấn Trần đã quay cảnh hôn 4 tiếng đồng hồ, điều này là sự thật chứ?

Mọi người vẫn hay chọc rằng tôi và anh Tuấn quay cảnh hôn dài 4 tiếng nhưng thực ra không phải vậy. Trước khi bấm máy, ekip còn phải chờ đón toàn cảnh nữa mà ! Hơn nữa, vì đó là cảnh hôn tiên phong của mình trên màn ảnh nên tôi đã vô cùng bồn chồn, anh Tuấn cũng cho nên vì thế mà bồn chồn … hơn cả tôi. Chị quản lí nói Tuấn Trần đã mất ngủ mấy ngày vì phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với nụ hôn đầu trên màn ảnh của Khánh Vân .

Với Khánh Vân, Tuấn Trần là một người như thế nào? Nếu được chọn thì Tuấn Trần có phải là mẫu bạn trai lý tưởng của bạn?

Anh Tuấn Trần là mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều cô gái, trong đó có tôi. Tôi đã từng mất 3 ngày mới hoàn toàn có thể trò chuyện tự do với anh Tuấn vì trong lần đầu gặp, anh ấy rất lãnh đạm, đã vậy, anh còn cao to, để tóc dài, có râu nên tôi cảm thấy hơi … sợ. Khi thao tác, anh Tuấn rất tráng lệ và hiếm khi cười đùa .

Cách Vân từ chối nhẹ nhàng thôi khi ai đó bắt tín hiệu là gì?

Mọi người vẫn hay nghĩ tôi có nhiều anh tán tỉnh nhưng không phải vậy. Mặc dù tôi đã 25 tuổi đầu nhưng vì tôi hơi trẻ con và vui tính quá mức nên nhiều người vẫn chẳng coi tôi là một người phụ nữ đâu. Ví dụ như anh Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Trần, Jack, Lãnh Thanh hay Gia Huy, … vẫn luôn coi tôi là một đứa em gái. Hoặc giả dụ có ai đó thích và thả thính mình thật thì tôi cũng sẽ chọn cách phủ nhận nhẹ nhàng mà thôi !

Mê cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu, muốn đóng cảnh “bách hợp” với Thảo Tâm nhưng “mặn” hơn thì nên đóng với Trang Hý

Vậy là bạn mong muốn được mọi người nhìn nhận ở hình ảnh một phụ nữ trưởng thành đúng không?

Tôi vẫn thường nói đùa với bè bạn rằng sẽ nhận vai liền nếu có một bộ phim mà mình được đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, khi nhận được nhiều vai diễn như vậy, tôi lại khước từ vội. Tôi sợ mình diễn cảnh nóng bị phô nên chờ có một vai diễn có cảnh nóng thẩm mỹ và nghệ thuật thì tôi chắc như đinh sẽ tham gia .Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 7.

Theo Khánh Vân, như thế nào sẽ là một cảnh nóng nghệ thuật?

Cảnh nóng như trong Chị Chị Em Em ví dụ điển hình. Không biết mọi người thế nào nhưng tôi vốn là một hủ nữ nên cảnh nóng đồng giới không phải là một yếu tố gì quá do dự. Tôi rất thích xem cảnh nóng của chị Thanh Hằng và Chi Pu nên trong lòng vẫn luôn hy vọng sẽ có một ngày mình được đóng cảnh nóng kiểu như vậy. Tôi chơi thân với Hậu Hoàng, Trang Hí và Thảo Tâm đến mức nhiều người nghĩ rằng tôi cong luôn .Nếu được đóng cảnh nóng, chắc tôi sẽ thử với Thảo Tâm. Nhưng để cho mặn hơn thì Trang Hý cũng không phải lựa chọn tồi nhỉ ?

Mắt Biếc là món quà hay thử thách đối với bạn?

Mắt Biếc vừa là món quà, vừa là thử thách so với tôi. Thanh xuân của tôi có nhiều sóng gió dập dìu nhưng Mắt Biếc chính là một trang mới xinh xắn và thiêng liêng nhất. Sau bộ phim này, tôi nhận được nhiều nhưng cũng mất đi nhiều thứ .Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 8.

Bạn có thể chia sẻ về điều mà mình mất đi sau Mắt Biếc không?

Tôi vốn là một cô gái ưu thích đời sống tự do và phóng khoáng. Vì ít suy tính trước khi nói nên mỗi lần phát ngôn trên sóng truyền hình hay mạng xã hội, tôi phải nhận về không ít chỉ trích từ phía người theo dõi. Từ khi nổi tiếng, tôi nghĩ mình sẽ khó khăn vất vả hơn trong việc tạo dựng tình bạn, tình yêu chân thành. Ngoài ra, mọi người trong mái ấm gia đình cũng gặp nhiều phiền phức vì tôi. Tự do chính là điều mà tôi mất dần đi khi trở nên nổi tiếng .

Bạn mơ ước được đóng một vai diễn như thế nào sắp tới?

Tôi ước mình sẽ được đóng vai ác hoặc một vai “ ô môi ” như Chị Chị Em Em. Tôi không muốn đóng với nam thần nữa vì sợ bị chửi quá rồi !Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Ảnh 9.

Kể tên một gái đẹp trong showbiz mà Vân thích?

Tôi thích chị Bích Phương và càng mê chị ấy hơn khi phát hiện ra chị và mình đều cung Thiên Bình. Tôi cũng là kiểu người mà “ từ cọng tóc đến cọng lông ” không có chỗ nào không phải Thiên Bình .

Cám ơn Khánh Vân về buổi phỏng vấn!

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+