Nhận định, dự đoán Philippines vs Thái Lan, 16h30 ngày 14/12: Chùa vàng ngân vang

Nhận định Philippines vs Thái Lan

Sau thất bại 2-1 trước Nước Singapore ở ngày ra quân Philippines cũng phần nào biểu lộ sức mạnh khi diệt trừ Đông Timor với tỷ số bẩy bàn không gỡ. Điều đó đã giúp đội bóng có biệt danh Những chú chó đường phố thắp sáng kỳ vọng giành vé lọt vào vòng đấu tiếp theo. Những thứ nhất, họ cần phải vượt mặt Vương Quốc của nụ cười trong trận đấu ngày ngày hôm nay .
Nhận định, dự đoán Philippines vs Thái Lan, 16h30 ngày 14/12: Chùa vàng ngân vang - Ảnh 3
Tuy nhiên, đây là trách nhiệm không hề đơn thuần bởi xứ sở của những nụ cười thân thiện dù tranh tài không thực sự bùng nổ nhưng họ vẫn có được điều mình cần khi toàn thắng cả 2 trận ra quân mà không để lọt lưới bàn nào. Hơn nữa Philippines cũng chưa khi nào được hưởng niềm vui thắng lợi trước đội bóng xứ sở Chùa vàng với thành tích 6 thất bại cùng 2 trận hòa. Do đó, sẽ không quá bất ngờ nếu Những chú chó đường phố sẽ dừng chân tại AFF Cup năm nay sau trận đấu với Vương Quốc của nụ cười trong ngày ngày hôm nay .

Soi kèo Philippines vs Thái Lan

Nhận định, dự đoán Philippines vs Thái Lan, 16h30 ngày 14/12: Chùa vàng ngân vang - Ảnh 2
Trong thế trận buộc phải thắng để nuôi kỳ vọng giành vé đi tiếp nhưng Philippines vẫn bị nhìn nhận kèo dưới qua mức kèo được chấp 1 hòa. Đây là tỷ suất đã từng khiến Những chú chó đường phố thảm bại 3 bàn không gỡ trước Đất nước xinh đẹp Thái Lan tại AFF Cup năm nay. Bên cạnh đó, trong thế trận buộc phải thắng nên Philippines sẽ phải từ bỏ lối chơi phòng ngự và nhiều năng lực họ sẽ rơi vào cái bẫy mà Voi chiến giăng ra sẵn .

Lựa chọn: Thái Lan -1 1/4

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Philippines vs Thái Lan

Hàng thủ của Philippines tranh tài khá tốt tại AFF Cup khi giữ sạch lưới hiệp 1 cả 2 trận đã ra quân. Trong khi đó, Vương Quốc của nụ cười cũng không chịu kém cạnh khi cũng trắng lưới cả 2 trận. Bên cạnh đó, 3/4 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội kết thúc hiệp đấu tiên phong mà không có bàn thắng nào được ghi. Với những số lượng thống kê này, cộng thêm đặc thù quan trọng của một trận đấu quyết định hành động tấm vé đi tiêp của hai đội nên hiệp đấu tiên phong giữa 2 đội nhiều năng lực sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi .

Lựa chọn: Xỉu 1

Phong độ, thành tích đối đầu của Philippines vs Thái Lan

Nhận định, dự đoán Philippines vs Thái Lan, 16h30 ngày 14/12: Chùa vàng ngân vang - Ảnh 1

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Philippines 0-2 Thái Lan

Source: https://thabets.com
Category: Thể thao