Thủ dâm có mất trinh không? Câu trả lời khiến chị em “ngã sấp bổ ngửa”

Mặc dù thời văn minh, khái niệm này đã không ít biến hóa nhưng hầu hết phái đẹp vẫn rất lo ngại về yếu tố trinh tiết. Đặc biệt, những chị em chưa kết hôn có thói quen thủ dâm thường do dự về những ảnh hưởng tác động của thủ dâm đến màng trinh. Mất trinh nghĩa là gì ? Thủ dâm có mất trinh không ? MarryBaby sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc về yếu tố này nhé.

Giải mã hiện tượng mất trinh

Thủ dâm nhiều có bị mất trinh không

Màng trinh là lớp màng sinh lý mỏng dính ở âm đạo phái đẹp, cách “ cửa mình ” tầm 2 cm. Màng trinh thường có màu hồng, mặt phẳng có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt và nước tiểu thoát ra ngoài. Tùy cơ địa mà màng trinh hoàn toàn có thể mỏng dính hoặc rất dày, thậm chí còn có người sinh ra đã không có màng trinh.

Mất trinh có nghĩa là gì? Mất trinh là hiện tượng âm đạo bị tác động dẫn đến màng trinh bị rách. Nguyên nhân thường thấy nhất khiến màng trinh rách là do quan hệ tình dục. Song vẫn có những tác nhân khác gây mất trinh như tai nạn, ngã xe, tập thể dục, thọc tay sâu vào âm đạo.

Mất trinh có ảnh hưởng gì không?

Hầu hết phái đẹp khi bị rách nát màng trinh sẽ có những bộc lộ sau đây :

1. Âm đạo chảy máu

Một trong những tác động điển hình của việc mất trinh ở phụ nữ đó là âm đạo có máu mà không phải do chu kỳ kinh nguyệt. Hầu hết chị em sau khi rách màng trinh đều xuất hiện một ít máu tươi ở cô bé.

Lượng máu này nhiều hay ít tùy vào từng cơ địa cũng như độ dày mỏng của màng trinh. Ở những màng trinh có cấu tạo dày, mỗi lần tác động chỉ rách một phần, nên lượng máu sẽ ít hơn những người có màng trinh mỏng và rách hoàn toàn sau lần đầu tác động.

2. Đau rát ở âm đạo

Đi kèm với việc chảy máu là cảm xúc đau rát ở âm đạo sau khi màng trinh bị rách nát. Phần lớn sự đau rát này nằm trong năng lực chịu đựng của chị em. Một vài trường hợp đặc biệt quan trọng, khi chị em có màng trinh quá dày thì cơn đau này sẽ kinh hoàng và lê dài hơn thông thường, thậm chí còn gây ra cảm xúc sợ hãi cho mỗi lần quan hệ sau này.

3. Tâm lý sợ hãi và lo lắng

Thời thời xưa, khi một người phụ nữ chưa kết hôn nhưng không còn trinh trắng sẽ bị mọi người nhìn nhận về nhân phẩm và đức hạnh. Ngày nay, với lối tâm lý phóng khoáng cũng như lối sống văn minh hơn, ý niệm đó đã dần đổi khác .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+