Cung đường sung sướng Phan Văn Trị: Ôm chặt khách rồi mới ngả giá – Pháp luật – Việt Giải Trí

Cô gái hành nghề mại dâm nói giọng ồm ồm như đàn ông ấy bất ngờ leo tót lên xe, ôm chặt cứng lấy phóng viên. Thấy chắc ăn rồi mới đến màn ngả giá.

Đường Phan Văn Trị ( Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ) từng được biết đến là “ điểm đen ” về tệ nạn mại dâm. Nhưng có tận mắt tận mắt chứng kiến hoạt động giải trí ở đây mới biết những “ bướm đêm ” này vô cùng táo bạo, nhất là khi có người ghé vào hỏi đi chơi. Đoạn từ đường Nguyễn Thái Sơn giao với Phan Văn Trị, kéo đến khúc giao Phan Văn Trị với Phạm Văn Đồng là khu vực gái mại dâm hoạt động giải trí. Chúng tôi đã mật phục trên tuyến đường này nhiều đêm mới biết được quy trình tiến độ hoạt động giải trí “ nghề ” ở khu vực.

Cung đường sung sướng Phan Văn Trị: Ôm chặt khách rồi mới ngả giá - Hình 1

Các cô gái bán dâm đường Phan Văn Trị rất táo bạo trong việc chèo kéo khách Không như những tuyến đường khác tại TP. TP HCM, có vẻ như cung đường này đã nhiều lần bị tuần tra nên gái mại dâm hoạt động giải trí khá kín kẽ. Khoảng từ 21 h tối, những cô gái hoạt động giải trí trong nghề mới Open. Trông dáng dấp, cách ăn mặc của những cô chẳng khác nào những người đi đường. Chỉ có một điều để nhận diện họ, đó là cô nào cũng đi bộ, trên tay cầm mũ bảo hiểm. Theo quan sát của chúng tôi, trên đoạn đường chừng 1 km, đã có tới gần chục cô gái đi bộ, hành nghề như thế này. Sau một thời hạn “ chú ý ”, nhóm PV tác nghiệp lại tận mắt chứng kiến đều đặn mỗi tối, khoảng chừng 21 h, có 4 cô gái được “ thả ” xuống ngay cây cầu bắc trên đường ray nằm trên tuyến Phan Chu Trinh. Ngay sau đấy, những chiếc xe máy chở những cô đến nhanh gọn “ rời bến ”. Từ đó, khi thấy có người đàn ông nào đi qua, những “ bướm đêm ” ra sức mở lời lả lời, chèo kéo khách.

Cung đường sung sướng Phan Văn Trị: Ôm chặt khách rồi mới ngả giá - Hình 2

Thấy khách chạy xe đến một cô gái nhảy tót ra đường buông lời mời gọi mua dâm Khoảng vài phút xem xét tình hình xung quanh, 4 cô gái mở màn chia vị trí đứng. Có 2 cô đứng trên cầu, 2 cô khác đứng cách đó chừng 20 m. Những ai đi qua đây tiếp tục chắc rằng không lạ gì những cô gái mại dâm trên con đường này. Nhiều người đàn ông biết họ hành nghề “ buôn phấn, bán hương ” đã ghé vào chọc ghẹo, liền bị chửi xối xả.

Video đang HOT

Nơi những cô gái đứng vốn dĩ ít ánh sáng, người qua lại cũng chỉ lướt nhìn chứ không xem được kỹ, nên khó nhận ra đẹp – xấu. Sau khoảng chừng vài chục phút mời chào, chẳng thấy ai ghé chở đi “ chơi ”, một vài cô gái liền cởi chiếc áo khoác ngoài, lộ áo hai dây mỏng dính bó sát khung hình. Lúc này những màn mời chào, chèo kéo rầm rộ hơn trước đó. Khi cận cảnh nhan sắc của những cô gái, khách “ làng chơi ” biết độ tuổi của “ chị ” đã trên 30, ngắn ngẩm khước từ. Có cô đứng mãi chẳng “ câu ” được khách, nhác thấy người đi bộ ngang qua liền “ buồn mồm ” chọc ghẹo “ đi chơi đi anh ơi ”. Lúc ấy, khách đi bộ còn không dám nhìn, hấp tấp vội vàng cất bước. Trong vai khách “ làng chơi ”, PV dạo một vòng rồi quyết định hành động dừng lại vị trí cô gái đứng ngoài chỗ sáng nhất. Khi người viết vừa hòn đảo mắt nhìn, cô gái kia như bắt được “ sóng ”, nhoẻn miệng cười duyên dáng, gật gật đầu. Nhìn qua, cô có dáng cao, trắng, khuôn mặt góc cạnh đầy vẻ nam tính mạnh mẽ.

Cung đường sung sướng Phan Văn Trị: Ôm chặt khách rồi mới ngả giá - Hình 3

Chưa được sự đồng ý chấp thuận, nhưng một cô gái đã nhảy tót lên xe ôm chầm lấy khách PV hỏi “ đi chơi không em ? ”, cô gái liền vấn đáp “ dạ, đi tiếng hay đi dù ? ”. Theo “ bảng giá ” của những cô đưa ra, đi “ dù ” là 200.000 đồng, đi tiếng thì 300.000 đồng. Các cô bao tiền phòng. Thái độ nhanh nhảu, cộng với ánh mắt dáo dác của cô gái khiến chúng tôi hơi kinh ngạc. Ngay lúc ấy, cô gái táo bạo quay lại bảo : “ Chịch nha, vui tươi với em cái đi anh ”. Chúng tôi chưa kịp vấn đáp, cô đã leo tót lên xe ngồi, ôm chặt cứng. Qúa giật mình vì hành vi trên, PV phải dùng tay khẽ đẩy cô gái xuống rồi lấy nguyên do đi nhậu với bạn chút quay lại. Như sợ mất khách, cô gái níu lại bảo “ đi đi anh, nhậu với em nè ”. “ Nhưng anh muốn nhậu với mấy thằng bạn chút đã, lát em vẫn đứng đây chứ gì ? ”. Cô gái nhanh nhảu đáp “ dạ, đúng rồi. Mà thôi đi đi anh, trong khách sạn cũng có bia, em Giao hàng anh tới bến luôn ”. Khi thấy thái độ quả quyết của PV, cô gái tỏ ra tuyệt vọng than “ trời ơi ”, giọng nói ấy ồm ồm chẳng khác giọng đàn ông. Khi PV quay vòng lại chiều bên kia đường, bất giác thấy bóng hình những cô gái mại dâm vật vờ trong màn đêm. Thi thoảng, từ ánh sáng nhờ nhờ ấy, phả ra những vòng khói thuốc mờ đục, bay lơ lửng lên khung trời đen kịt. Hình như khói thuốc gắn liền với phận đời gái mại dâm. Hoàng Minh – Hải Đăng Theo_Người Đưa Tin

Gái mại dâm mặc áo ngực đen trên nền da trắng

Tại cung đường sung sướng, có khoảng 30 gái mại dâm. Đặc biệt trong số đó có tốp chỉ mặc đồ 2 mảnh.

Một đoạn khoảng chừng 1 km đường Bình Long rậm rạp gái mại dâm. Khoảng gần 30 cô gái mại dâm hành nghề trên đoạn đường này, có tốp đứng, có tốp ngồi, có tốp chỉ mặc đồ hai mảnh. Cung đường Bình Long nối dài qua Hương Lộ 3 ( đoạn từ khúc giao Lê Thúc Hoạch với Bình Long đến Hương Lộ 3 giao với Bờ bao Tân Thắng ) có khoảng chừng 30 cô gái hành nghề mại dâm. Sở dĩ gái mại dâm chọn cung đường này vì nó thuộc ranh giới giữa hai Q. Tân Phú và Q. Bình Tân – TP.HCM. Mỗi khi công an Tân Phú kiểm tra thì gái mại dâm lại chạy qua bên đối lập đường thuộc Bình Tân, hoặc lên xe của những người trẻ tuổi ” bảo kê ” cẩn trọng. Gái mại dâm khu vực này dữ thế chủ động tràn ra lề đường mời chào mua dâm.

Gái mại dâm mặc áo ngực đen trên nền da trắng - Hình 1

Có hơn 10 đối tượng người dùng bán dâm hành nghề trên Hương Lộ 3 vào mỗi buổi tối ( Ảnh NĐT ) Tuy hoạt động giải trí tuần tra của công an, dân phòng, tổ dân phố luôn diễn ra trên đoạn đường này nhưng việc bắt phạt khá khó khăn vất vả. Trên khúc đường Hương Lộ 3 kể trên thuộc phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú có gần 20 gái mại dâm hành nghề. Họ đứng, ngồi từng tốp khoảng chừng từ 3 đến 4 người cười nói rôm rả. Những cô gái này khi thấy khách chú ý liền lao ra chèo kéo. Có cô còn khiêu gợi đến độ chỉ mặc mỗi chiếc áo ngực đen trên nền da trắng bóc. Cách mỗi tốp gái đứng, ngồi chừng 10 m luôn có hai người người trẻ tuổi vẻ bặm trợn túc trực trên xe máy. Khi thiết yếu những người trẻ tuổi này làm xe ôm cho những cô gái, hoặc sẵn sàng chuẩn bị thanh toán giao dịch kẻ nào đến gây sự với những cô gái mại dâm chúng ” bảo kê “. Ngay lập tức hai người trẻ tuổi tức tốc đến cảnh báo nhắc nhở những cô gái và chở người đi nơi khác. Khi tổ tuần tra đi qua, chúng lại quay lại hoạt động giải trí như thường.

Gái mại dâm mặc áo ngực đen trên nền da trắng - Hình 2

Các cô gái hành nghề mại dâm ở đường Bình Long, Hương lộ 3 có tuổi đời khá trẻ ( Ảnh NĐT ) Tiếp cận một tốp ba cô gái đứng trên đường Bình Long bên địa phận phường Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân ( gần khúc giao với đường Tân Hương ) ngay lập tức một cô ra chào mời. Một cô gái mời chào khách nói giá, dù là 200.000. Một tiếng là 300.000. Khi khách hỏi giá qua đêm, cô gái nhanh nhẩu đáp giá 700 k một người, tiền phòng gái bán dâm tự lo. Thấy khách lưỡng lự, cô gái đang trò chuyện bảo ” chơi đi anh, được đi luôn “. Thời gian qua gái mại dâm đứng đường hành nghề không còn là lạ lẫm gì, trên đường Nguyễn Chí Thanh nằm giữa Q. 5 và Q. 10, TP Hồ Chí Minh nổi tiếng với hoạt động giải trí mại dâm. Gái mại dâm ở đường này trạc tuổi 35-40. Họ không đi thành cặp mà thường mỗi người một xe tay ga, chốc chốc lại lượn một vòng kiếm khách. Thậm chí khi được khách hỏi, gái bán dâm tự nhận bao hết 2 anh / đêm, và tự tin nói ” em làm nhiều, em biết mà “.

Quỳnh Anh (Tổng hợp NĐT)

Theo_Báo Đất Việt

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+