Hình gái việt khoe lồn cực đẹp – https://thabets.com

Em Xin chào các anh!!! Các bài trước được các anh thị dâm và bình luận rất nhiệt tình làm cho em rất thích và độ dâm càng tăng lên, nên hôm vay em quyết định tắm rửa sạch sẽ và ra ngoài với tình trạng không quần lót, các a ủng hộ em không.hihi… Mới suy nghĩ thôi mà nước lồn em ứ ra rồi ạ, em cảm thấy rất kích thích. Không biết có anh nào nhiệt tình chở cô gái không mặc quần lót này đi dạo nơi công cộng không ạ!!! Em đã chuẩn bị sẵn sàng chờ anh tới đón thôi ạ!!!
Giờ này sẽ cho các anh coi quá trình chuẩn bị của em nha!!! Chịu không nè!!!
Bắt đầu e vào nhà tắm và cởi đồ ra để tắm rửa đã. Mông đít của em đã xuất hiện trước mắt các anh rồi đấy, các a muốn làm gì bờ mông này???

Và đây là bầu ngực và dáng của em nè, e anh có muốn làm gì nó không!??!! Thấy khô ráo vậy chứ lồn em thì đang ướt nhẹp đó, khi nghi tới việc đi ra nơi đông người mà ko mặc quần ạ!!!hi… Cảm giác chắc như không có mảnh vải che thân khi đứng trước đám động vậy!!!hi….

Còn đây là dáng và vú của em từ phía trước nhìn tới và từ bên nhìn qua khi em (đang ngồi đái ) ạ!!! Các anh thấy như thế nào!!![URL=’https://greenupload.com/image/NGo4F’]

[/URL][URL=’https://greenupload.com/image/NGyXJ’]

[/URL]Tắm rửa xong giờ tối lúc em lên đồ, e diện 1 bộ váy ngắn màu đen, nhưng ko có mặc quần xì đâu nha…. Khi em ngồi xuống để test thử thì lồn em bó cứ lồ lộ ra ngoài vậy, cái này mà đi ra ngoài đường anh nào nhìn thấy chắc tiêu em quá!!! Có anh nào đăng ký để bào vệ em không ạ!!! Vì có 1 mình em nên ảnh chụp không được đẹp, không thể tạo dáng để thể hiện độ dâm của em được các anh thông cảm nha!!![URL=’https://greenupload.com/image/NGJ0I’]

[/URL]Giờ e sẽ cho các anh thấy rõ hơn và sâu vào bên trong để khám phá nha!!!

.
.
.
Các anh nhìn lồn, vú và dáng em các anh ĐÓN THỬ EM BAO NHIÊU TUỔI nè!! Đón đúng e sẽ ra 1 bài mới hấp dẫn hơn ạ!!!
Cảm ơn các anh đã thi dâm các anh bình luận dâm vào em rata thích đọc!!!
Mong admin thông qua bài của em ạ!!! Đừng xóa nha anh, em cảm ơn nhiều ạ!!!

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+