Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 10 : 30 AM ( GMT + 7 )

Cô nàng du học sinh tại Úc diện bikini, bodysuit thiết kế “lạ” trong thang máy, tôn body gợi cảm.

Việc giới trẻ ăn vận ngày càng mạnh dạn ở nơi công cộng trở thành yếu tố đáng lo lắng. Thậm chí, câu truyện tự do trong cách mặc của phụ nữ cũng như những quan điểm trái chiều vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ở châu Á, dù nằm trong vòng tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ của nền văn hóa truyền thống phương Tây thì một cô gái diện đồ quá quyến rũ xuống phố luôn bị nhìn nhận khắc nghiệt, dù chưa có bất kỳ pháp luật đơn cử nào .
Mới đây, hình ảnh một người đẹp diện bikini trong thang máy được nhiều người san sẻ trên mạng xã hội. Chẳng những vậy, cô nàng còn phối hợp với chân váy ngắn, màu đen, nhằm mục đích khoe khéo thân hình quyến rũ cùng hình xăm nơi mạn sườn .

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 1

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 2
Một cô gái lôi cuốn sự quan tâm trên mạng xã hội vì diện bikini trong thang máy .

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 3

Dù không có pháp luật đơn cử về cách mặc ở nơi công cộng nhưng việc những cô gái ăn vận ” kiệm vải ” cũng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội .

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 4

Ở Tây Ban Nha, mặc bikini ở nơi không phải bãi biển còn bị phạt tới hơn 400 Euro .
Được biết, cô gái này có biệt danh là Dliareindeer, du học sinh đang sống ở thành phố Sydney, Úc. Đây không phải là lần tiên phong, Dliareindeer gây chú ý quan tâm vì mặc quyến rũ trong thang máy. Trước đó, cô từng diện một outfit gồm có bodysuit có phong cách thiết kế ” lạ mắt ” kết hợp quần hot pants lộ túi .

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 5

Dliareindeer từng diện một set đồ khác, táo bạo không kém .
Dưới phần phản hồi, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho dáng vóc điệu đàng của Dliareindeer. Một số quan điểm cho rằng, cô nên lựa chọn những bộ đồ kín kẽ hơn, nhằm mục đích tránh gây sự chú ý quan tâm, vì cabin thang máy vốn có diện tích quy hoạnh nhỏ, lại là nơi tập trung chuyên sâu đông người. Đặc biệt, khi những vụ tiến công, quấy rối phụ nữ từng xảy ra nhiều lần trong thang máy, thì yếu tố ăn mặc vẫn được nhắc đến tiên phong với khuynh hướng ” đổ lỗi cho nạn nhân ” .

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 6

Không ít quan điểm cho rằng, những cô gái nên lựa chọn phục trang kín kẽ hơn khi đi thang máy vì nơi này dễ tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm của nhiều người .

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy - 7

Một người đẹp Trung Quốc lôi cuốn ánh nhìn với bộ đồ tôn dáng .
Bày tỏ quan điểm về : Câu chuyện mặc tự do nơi công cộng của phái nữ ? Trên trang Tencent QQ, một thông tin tài khoản mạng cho biết, không hề phủ nhận cách ăn vận của một số ít cô gái trẻ thời nay khá mạnh dạn nhưng những bình phẩm xấu đi về một người phụ nữ qua quần áo là một hành vi kém văn minh, và không ai có quyền tiến công tình dục phụ nữ chỉ vì cô ta ăn mặc hở .
Thế nhưng, tự do trong cách ăn mặc cũng cần phải nằm trong khuôn khổ được cho phép và tương thích với khu vực, thực trạng, để bộc lộ sự tôn trọng của bản thân với những người xung quanh. Chính vì vậy, 1 số ít nước phương Tây như Đức, Tây Ban Nha, … cũng có như pháp luật đơn cử về cách ăn mặc nơi công cộng. Đảo Mallorca ở Tây Ban Nha nhu yếu hành khách không được mặc đồ bơi đi dạo trên đường, hoặc những chỗ tập trung chuyên sâu đông người như thang máy, hay TT thương mại. Thành phố Barcelona còn đưa ra mức phạt tới hơn 400 Euro nếu hành khách mặc bikini hay khỏa thân ở nơi không phải bờ biển .

Nguồn : http://danviet.vn/nu-du-hoc-sinh-gay-chu-y-khi-chuyen-mac-bikini-trong-thang-may-502021121110282…Nguồn : http://danviet.vn/nu-du-hoc-sinh-gay-chu-y-khi-chuyen-mac-bikini-trong-thang-may-502021121110282460.htm

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+