Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! – Show quốc tế – Việt Giải Trí

Trước khi bị phong sát, Triệu Vy từng được ca ngợi hết lời nhờ ứng xử khéo léo, thông minh trên truyền hình

Nhiều gameshow Nhật Bản khiến khán giả phải đỏ mặt vì những tình tiết cực kỳ nhạy cảm.

Là quốc gia có nền công nghiệp tình dục tăng trưởng mạnh nên người dân Nhật Bản cũng có cái nhìn cởi mở hơn về yếu tố này. Không chỉ phim ảnh, những gameshow tại Nhật Bản cũng dần có hơi hướng “ nhạy cảm ” với một số ít game show gắn mác 18 được trình chiếu trên truyền hình.

Cao Thủ Cởi Đồ

Đến với game show này, sẽ có một bảng trắc nghiệm gồm những gói câu hỏi được đưa ra. Khi đó, người chơi nam bị buộc đoạn chun kéo ở sống lưng và phải vấn đáp đúng chuẩn để nhận quả bóng hoặc vật phẩm khác. Sau đó, họ sẽ dùng vật phẩm đó ném những ô số trên chiếc bảng che người cô gái.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 1

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 2

Cô gái sẽ cởi dần bộ đồ lót theo thời hạn

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 3

Con đường để hoàn toàn có thể ném được bảng số chẳng hề thuận tiện gì Điều đặc biệt quan trọng là cô gái cầm bảng đang ở trong thực trạng khỏa thân. Bởi thế, khi những ô số được ném trúng và dần lật mở tấm bảng chính là khi những cô gái dần lộ khung hình mình. Điều này như chất xúc tác khiến người chơi bằng mọi giá phải thực thi thử thách để “ mở mang tầm mắt ”.

Be Cute Or Get Pie

Hẳn bạn sẽ há hốc miệng vì một game show mà luật chơi của nó thật không có ý nghĩa nhưng cũng thành một gameshow. Trò chơi này có một căn phòng đầy những cô gái đang ngủ trên sàn nhà. Các giám khảo ( hai người mẫu nam ) được đặt tên là “ mama ” và “ son ” sẽ thức tỉnh từng người một theo bất kể phong thái nào họ muốn.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 4

Video đang HOT

Tiêu chí nhìn nhận chính của họ là quyết định hành động cô gái nào thức dậy theo cách dễ thương và đáng yêu nhất. Nếu theo phán quyết của bộ đôi, ai đó thức dậy một cách không đáng yêu và dễ thương thì cô ấy sẽ bị úp ngay chiếc bánh lên mặt như một hình phạt.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 5

Điều này khiến nhiều người theo dõi giật mình bởi bộ dạng lúc vừa ngủ dậy chính là khi cô gái muốn che giấu nhất. Thế nhưng trong chương trình giám khảo nam lại đi lần lượt đến từng người và thức tỉnh họ dậy theo cách tùy ý và hoàn toàn có thể đụng chạm vào những cô gái.

Boiling Bath

Gameshow của những cô gái nhà AKB48 : “ AKBingo ! ” cũng có nhiều yếu tố 18 Open. Nhiều người theo dõi quốc tế đã nỗ lực hiểu game show này nhưng những gì họ thấy chỉ là những người phụ nữ mặc đồ lót. Các góc máy thì nỗ lực bắt những góc nhạy cảm nhất của người phụ nữ.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 6

Không ngần ngại lột đồ để triển khai game show

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 7

Sau đó, khi người phụ nữ nỗ lực trèo qua bồn tắm thì liên tục bị người chơi nam đẩy rơi xuống bồn và nhận được sự tán thưởng của những người xung quanh. Không khác so với người chơi nữ, người chơi nam cũng chỉ sử dụng nội y để che chỗ nhạy cảm.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 8

Những cảnh nhạy cảm trong show

Underessing Her With Your Eyes

Đây liên tục là một game show tương quan đến việc cởi quần áo của những cô gái. Trò chơi “ nhức mắt ” này yêu cầu những thí sinh nam gắn nhiều kẹp khác nhau vào những bộ phận trên khung hình mình như : vai, mắt, tai … Và những kẹp có dây được gắn vào quần áo của những cô gái tham gia. Vì vậy, những người chơi nam phải chịu đau và cố để kéo dây cởi đồ cô gái kia. Quần áo của những cô gái sẽ từ từ được lột bỏ.

Sốc tận óc với loạt gameshow đậm chất 18 của Nhật Bản: Cởi đồ, khỏa thân ngay trên sóng truyền hình! - Hình 9

The Bum Game

Gameshow này quy tụ khá đầy đủ yếu tố trần tục, gợi dục đến mức người xem không tin nổi vào mắt mình rằng hoàn toàn có thể loại game show như thế này sống sót. Người chơi là phái mạnh sẽ phải hôn … mông của người phía sau tấm bìa mà họ không được biết trước là nam hay nữ.

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show

Công ty chủ quản GFRIEND từng bị “ném đá” vì để “gà” tham gia show truyền hình khá kỳ lạ ở Nhật Bản.

GFRIEND là một trong những nhóm nữ khét tiếng số 1 Kpop thế hệ 3, nổi tiếng với kỹ năng và kiến thức nhảy đều răm rắp cùng dàn vocal chất lượng. Giữa lúc GFRIEND đang đạt được nhiều thành công xuất sắc nhất định, toàn bộ 6 thành viên viết thư tay xác nhận nhóm tan rã, chính thức chấm hết hợp đồng với công ty chủ quản. tin tức khiến người hâm mộ vô cùng hụt hẫng.

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 1

GFRIEND Trước khi ” đường ai nấy đi “, GFRIEND từng Open trong chuyến ghi hình cho một chương trình tại Nhật Bản. Tại đây, những thành viên của nhóm đã bị sốc văn hóa truyền thống vì sự bộc lộ mạnh dạn và lầy lội của dàn nghệ sĩ xứ hoa anh đào. Trong gameshow, những nghệ sĩ, diễn viên hài Nhật Bản có vô số trường hợp vồ vập, pha trò, thậm chí còn có người chỉ mặc đúng một chiếc quần lót, trao nhau nụ hôn đồng giới ngay trước mắt nhóm nhạc nữ Kpop. 6 cô gái GFRIEND biểu lộ sự khó xử trên nét mặt, họ có lẽ rằng đã rất sốc và không biết phải xử trí như thế nào trước trường hợp trên.

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 2

Hành động cưỡng hôn giật mình của một nam nghệ sĩ

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 3

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 4

Những lần ” tiến công ” của chàng trai khiến mọi người đều sợ hãi

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 5

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 6

Sowon gượng cười khi thấy những nghệ sĩ khá suồng sã với nhau

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 7

SinB chỉ biết lạng lẽ quan sát trong khi thông thường cô là người rất năng nổ, sôi sục trên gameshow

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 8

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 9

Phản ứng của những cô gái khi tận mắt chứng kiến những nam nhân biểu lộ trên sân khấu

Trước khi tan rã, GFRIEND từng phải chứng kiến nam nghệ sĩ Nhật Bản mặc thiếu vải, cưỡng hôn trên show - Hình 10

Yuju lộ rõ biểu cảm khó hiểu Cư dân mạng Nước Hàn sau đó đã có những trách cứ công ty chủ quản của GFRIEND khi để những cô gái tham gia những gameshow không tương thích như thế này : ” Hãy bảo vệ đôi mắt của GFRIEND đi. Sao lại cho họ đi mấy cái show như vậy chứ, sao không phải là talk show ? “, ” Đây là nguyên do tại sao mấy cô idol Nhật phải chạy sang Hàn hoạt động giải trí “, ” Nhật Bản toàn mấy show kinh như thế đó “, ” Tôi cảm thấy thương họ quá đi ” … Trước phán ứng từ dân cư mạng Hàn, hội đồng fan quốc tế lại cho rằng đây là văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Nhật lâu nay nổi tiếng với mô típ và nhiều thể thức game show kỳ dị và cốt yếu mang lại tiếng cười, không riêng gì riêng idol Hàn mà những ngôi sao 5 cánh quốc tế cũng từng tham gia rất nhiều chương trình như thế này. Nhập gia thì phải tùy tục, những hình ảnh trên họ cho rằng cũng chưa có gì phản cảm, đáng lên án. ” Đâu phải nơi nào cũng giống nhau, không phải idol Hàn nào hoạt động giải trí bên Nhật cũng sẽ được chú ý và được đi show tiếp thị. Ai trách công ty cho GFRIEND tham gia show, vậy mấy bạn không thấy host trong show toàn những idol top đầu Nhật. Nhìn tiền bối DBSK, BIGBANG đi trước, ra đời ở Nhật trong Music Show của tiền bối Nhật, tham gia show như cơm bữa, còn phải chơi đùa bày trò với những diễn viên hài đủ thứ những kiểu, tập nói sành sỏi tiếng Nhật, năng lực đi show tốt, nhẵn mặt dần thôi “, một phản hồi nhận được nhiều đồng thuận để lại.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+