Giải mã 10 giấc mơ thường gặp trong đời

Mơ thấy tình nhân cũ, bay được lên trời hay kết hôn với người lạ … đều được những nhà tâm lý giải mã giấc mơ giải đáp .Những giấc mơ hoàn toàn có thể liên tục đến với nhiều người nhưng thật khó lý giải nó. Có thể bạn mơ về những điều niềm hạnh phúc, đáng sợ hoặc hoàn toàn có thể không hề tương quan đến đời sống, nhưng liệu những điều đó có ý nghĩa gì không ?

1. Giấc mơ muốn đi vệ sinh nhưng không thể tìm thấy toilet

Nhà tâm lý học về giấc mơ Ian Wallace cho rằng, mơ muốn đi vệ sinh nhưng không tìm thấy toilet có nghĩa bản thân bạn muốn loại bỏ điều gì đó không lành mạnh trong cuộc sống nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. “Mơ thấy nhà vệ sinh cho thấy bạn đã chịu đựng một ai đó hay một việc nào đó quá sức. Bạn gần bùng nổ và sẵn sàng vứt bỏ tất cả để được giải thoát, nhẹ nhõm. Tổng thể, giấc mơ này mô tả cảm giác mỏi mệt, tâm cảnh bế tắc của bạn ngoài đời nhưng chưa biết giải quyết”, Ian Wallace nói.

Giải mã 10 giấc mơ thường gặp trong đời

2. Mơ thấy rắn

Nhà nghiên cứu và phân tích giấc mơ Lauri Loewenberg lý giải, mơ thấy rắn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn thấy sợ hãi, điều này chứng tỏ hoàn toàn có thể gặp một người xấu tác động ảnh hưởng không tốt tới đời sống hoặc bạn đang gặp mối rình rập đe dọa trực tiếp. Loewenberg khuyên bạn nên chú ý quan tâm đến vị trí của con rắn trong giấc mơ. Nếu nó ở trong nhà, hãy cẩn trọng với những tác nhân gây áp lực đè nén hoàn toàn có thể ở ngay trong nhà mình. Nếu nó ở ngoài trời, đó hoàn toàn có thể là một tín hiệu để cởi mở và xử lý mọi việc với ai đó .

3. Mơ bay được lên trời

Giấc mơ về sự bay lên là tín hiệu của việc trọn vẹn trấn áp được cảm hứng của bản thân, cho thấy bạn đủ tự tin để vươn tới thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể triển khai xong xuất sắc mọi trách nhiệm được giao. Theo Ian Wallace, bay trong giấc mơ còn tượng trưng cho cảm xúc được giải phóng, được giải tỏa khỏi cảm xúc stress và lo ngại khi trước đó trải qua nhiều khó khăn vất vả mà không ai giúp sức .Giải mã 10 giấc mơ thường gặp trong đời - 1

4. Mơ kết hôn với một người lạ

Theo nhà nghiên cứu giải mã giấc mơ Alri Morski, mơ kết hôn với người lạ đề cập đến những quyết tử mà bạn đang phải trải qua trong những mối quan hệ. Bạn luôn đóng vai trò của người bảo vệ trong những mối quan hệ và nỗ lực bảo vệ cho những người khác khỏi bị tổn thương. Ngoài ra giấc mơ này còn là tín hiệu bạn từng cam kết một điều gì đó nhưng không chắc như đinh cũng như không hiểu bản thân muốn gì trong đời sống .

5. Mơ tìm kiếm thứ gì đó không rõ tên

Theo nhà tâm ý Ian Wallace, tìm kiếm thứ gì đó trong giấc mơ thường mang ý nghĩa tìm kiếm sự thỏa mãn nhu cầu thâm thúy hơn. Nếu vấn đề diễn ra trong nhà, cũng có nghĩa bạn đang cố khám phá điều gì đó về bản thân. Nếu tìm kiếm ở bên ngoài, điều này bộc lộ khao khát được công nhận ở xã hội. Còn nếu tìm kiếm tại nơi thao tác, bộc lộ bạn mong ước đạt được thành tựu trong việc làm nhiều hơn .

6. Mơ leo núi hoặc đi cầu thang xoắn ốc

Theo Wallace, nếu nằm mơ thấy leo núi cho thấy bạn đang cố gắng nỗ lực, kiên trì trong việc làm để đạt được những tiềm năng mà mình đã đề ra. Hơn nữa bạn cũng đang nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn toàn có thể giành được thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, nếu mơ thấy những tảng đá vỡ vụn hoặc cầu thang xoắn ốc hoàn toàn có thể báo hiệu cảm xúc bế tắc hay gặp yếu tố với những người tương hỗ mình .

7. Mơ nước và thủy triều

Nhà tâm lý giải mã giấc mơ Loewenberg từng nói, nước được coi như hình tượng của xúc cảm. Nước trong suốt biểu lộ sự tinh khiết trong trẻo, còn nước đục ngầu chỉ sự khốn khó. Còn mơ tới việc bị thủy triều nhấm chìm biểu lộ bạn đang bị choáng ngợp bởi xúc cảm .

8. Mơ gặp lại người yêu cũ

Mơ thấy tình nhân cũ luôn là giấc mơ để lại nhiều xúc cảm bởi nhiều lúc đó chính là nguyên do gợi lại những ký ức mà bạn muốn quên đi nhưng lại được khơi gợi ra. Wallace nói rằng, điều này không có nghĩa là bạn muốn nối lại tình xưa, mà là cách bản thân nhắc nhở tránh lặp lại sai lầm đáng tiếc từ mối quan hệ cũ với tình nhân hiện tại .Giải mã 10 giấc mơ thường gặp trong đời - 2

9. Mơ không nói được

Theo bác sĩ giấc ngủ Charles Lambert McPhee, việc không hề nói trong giấc mơ phản ánh cảm xúc cá thể bị phớt lờ hoặc nhìn nhận thấp. Giấc mơ này cho thấy bạn đang bất lực trong đời sống. Nỗ lực thiết kế xây dựng việc làm và tình cảm chỉ từ một phía của bạn. Bạn càng cố gắng nỗ lực thì những người xung quanh hoặc phản kháng hoặc tránh mặt mình. Ngoài ra không nói được hoàn toàn có thể là hiệu quả của thực trạng bạn đang bị bóng đè .

10. Mơ tìm thấy tri kỷ

Có nhiều người thức dậy với mong ước cháy bỏng là tìm được người bạn tâm giao trong giấc mơ, người mà cho bạn xúc cảm can đảm và mạnh mẽ của tình yêu. Nhà nghiên cứu và phân tích giấc mơ Jane Teresa Anderson cho rằng người gặp trong giấc mơ của bạn đại ở người bạn tâm giao thực sự phản ánh những phẩm chất của chính bạn .

Vy Trang (Theo Brightside)

Source: https://thabets.com
Category: Sổ mơ