Lộ clip Trấn Thành giật tóc, “dằn mặt” Hari Won giữa nơi đông người gây hoang mang

Vừa qua, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn thân đến tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật Quang Trung. Mọi hoạt động giải trí của họ đều được ghi lại và đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nam danh hài. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Trấn Thành không có hành vi lạ với bà vợ Hari Won .Lộ clip Trấn Thành giật tóc, “dằn mặt” Hari Won giữa nơi đông người gây hoang mang - Ảnh 1.Trấn Thành – Hari Won tại tiệc sinh nhật Quang Trung .

Cụ thể, Trấn Thành – Hari Won cùng những người bạn vui vẻ ăn uống, trò chuyện. Mặc dù đây là tiệc sinh nhật Quang Trung nhưng Trấn Thành vẫn đòi là người thổi nến. Thế nhưng, anh vừa nhắm mắt cầu nguyện thì Hari Won ngồi cạnh đã nhanh chóng thổi nến trước. Mất cơ hội thổi nến, Trấn Thành “nổi cáu”, cầm dĩa dọa nạt bà xã. Ít giây sau, anh lao tới liên tục giật tóc bà xã khiến người xem không khỏi hoang mang.

Trong khi nghệ sĩ Lê Giang và Ali Hoàng Dương phải vào can ngăn thì Hari Won lại tỏ ra tỉnh bơ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Sự thật là vợ chồng Trấn Thành – Hari Won nhận được sự tương hỗ của hội bạn tri kỷ, cover lại một clip ” gây bão ” mạng xã hội cách đây không lâu .

Hari Won tranh thổi nến, Trấn Thành “nổi khùng” lao vào giật tóc vợ.

Hành động lao vào giật tóc vợ của Trấn Thành chỉ là diễn xuất. Kết thúc màn cover này, Trấn Thành lại gần, cười và hôn Hari Won để ” tạ lỗi ” sau màn diễn xuất có tính đấm đá bạo lực vừa xảy ra .

Clip “gây bão” mà Trấn Thành – Hari Won cover lại bắt nguồn từ tiệc sinh nhật của một cô bé tên Eduarda ở Brazil. Trong tiệc sinh nhật, Eduarda hào hứng tạo dáng, chuẩn bị thổi nến. Ngờ đâu, chị của Eduarda là Antonia đã “cướp” mất giây phút quan trọng của cô bé. Eduarda quá bực mình, lao vào nắm tóc của chị gái và giật mạnh. Hành động này của Eduarda nhằm “dằn mặt” Antonia. Tuy nhiên, Antonia vẫn có biểu cảm đắc thắng trên gương mặt.

Lộ clip Trấn Thành giật tóc, “dằn mặt” Hari Won giữa nơi đông người gây hoang mang - Ảnh 3.Clip thổi nến tiệc sinh nhật của cô bé ở Brazil từng ” gây bão ” mạng xã hội .Hành động của hai bé Eduarda và Antonia trong bữa tiệc sinh nhật được ghi lại và Viral trên mạng xã hội. Đoạn clip này khiến người xem không hề nhịn cười, trở thành ” hot trend ” trên mạng xã hội và được dân cư mạng quốc tế nhiệt tình cover .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+