Phim 19+ đề tài ngoại tình hút khán giả

” Thế giới hôn nhân gia đình “, phim 19 + Nước Hàn, tăng tỷ suất người xem qua mỗi tập khi khai thác chuyện vợ chồng ngoại tình .Hai tập mới phát tối 10 và 11/4, nói về việc bác sĩ Sun Woo vạch mặt chồng Lee Tae Oh ( Park Hae Joon đóng ) ngoại tình với Yeo Da Kyung ( Han So Hee đóng ). Đôi vợ chồng bước vào tiến trình căm hận, trả thù nhau. Sun Woo cố dụ chồng đánh mình để con trai thấy, nhằm mục đích lôi kéo con về phía mình, có lợi cho việc giành quyền nuôi con. Từ một mái ấm gia đình vẻ bên ngoài ấm cúng, niềm hạnh phúc, nhà Sun Woo tan nát. Bác sĩ còn ngoại tình với người khác để trả thù chồng .
Cảnh phim "Thế giới hôn nhân" tập 6

 

Cảnh phim ” Thế giới hôn nhân gia đình ” tập 6
Cảnh phim ” Thế giới hôn nhân gia đình ” tập 6. Video : JTBC .

Những tập đầu, phim nhiều cảnh giường chiếu giữa các nhân vật chính nhưng đến hai tập mới, tác phẩm xoáy vào mâu thuẫn giữa đôi vợ chồng và người thứ ba, mối quan hệ của họ ở công sở.

Từ tỷ suất người xem 6.2 % ở tập một, phim đạt 18.8 % ở tập 6, trở thành tác phẩm chạy khách thứ hai trong lịch sử vẻ vang đài JTBC. Dù không có nhiều diễn viên khét tiếng lúc bấy giờ, rating của Thế giới hôn nhân gia đình tiêu biểu vượt trội so với Tầng lớp Itaewon – phim gây sốt trên đài này trước đó .Kim Hee Ae vào vai người phụ nữ trả thù chồng ngoại tình. Ảnh: JTBC.Kim Hee Ae vào vai người phụ nữ trả thù chồng ngoại tình. Ảnh : JTBC .Trên nhiều forum, người theo dõi nhận xét bộ phim kịch tính, tiết tấu nhanh, nội dung gần với những câu truyện đời thực. Diễn xuất của dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon và Han So Hee được nhìn nhận cao. Kim Hee Ae được khen ngợi lột tả ấn tượng sự đau khổ của người vợ bị phản bội, lẫn sự giằng xé, hận thù đến mức mất trấn áp bản thân .Kim Hee Ae là tên tuổi gạo cội màn ảnh Hàn, nổi tiếng với Sons and Daughters, Perfect Love, Người tình của chồng tôi, Người vợ đáng thương, Secret Affair … Cô nhiều lần đoạt giải Diễn viên xuất sắc tại Baeksang Arts Awards – phần thưởng uy tín của Nước Hàn ở cả hai mảng điện ảnh, truyền hình .Han So Hee trong Thế giới hôn nhân. Ảnh: JTBC.

Han So Hee trong “Thế giới hôn nhân”. Ảnh: JTBC.

Tác phẩm cải biên từ series Doctor Foster của đài Đài truyền hình BBC chiếu năm năm ngoái. Đạo diễn phim là Mo Wan Il – người chỉ huy Misty, cũng là phim 19 + gây sốt Nước Hàn năm 2018 .

Như Anh

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+