HAVE FUN WITH THE HOMIES – Local Brand Việt Nam

Thành lập vào năm 2015, đến nay Have Fun With The Homies là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang đa dạng từ những thiết kế đậm chất đường phố Streetwear, bụi bặm và khoáng khoáng cùng Skatewear đến sự năng động trong Travel clothing. Đến với Have Fun With The Homies bạn dễ dàng nhận thấy các thiết kế độc đáo, đầy cá tính từ các items: Tee, Hoodie, Sweater, Jacket, Backpack, Pant,… chỉ sử dụng hai tone màu chủ đạo xuyên suốt nhưng đó cũng chính là điểm làm nên cái chất riêng cực “Cool” ở Have Fun With The Homies. Không quá màu mè, các sản phẩm vẫn mang đến một sức hút mãnh liệt từ chính các thiết kế độc đáo theo phong cách Street Style. Sự góp mặt của Have Fun With The Homies trở thành một màu sắc thú vị trong bảng đồ thời trang Local Brand Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ

41A Lương Hữu Khánh, District 1, Saigon, VietNam

Thông tin liên hệ

Backpack Have Fun With The Homies

backpack-have-fun-with-the-homies-local-brand-streetwear.1jpgAll Blvck Backpacks hấp dẫn ngay từ ánh nhìn tiên phong

Nhắc đến thương hiệu Have Fun With The Homies các tín đồ thời trang sẽ không khỏi suýt soi trước sự ấn tượng của items All Blvck Backpacks. Thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi một màu đen đầy cá tính cùng chất liệu da sang trọng, items tạo nên sự đẳng cấp khó cưỡng lại. Hơn thế, Backpack Have Fun With The Homies còn ghi điểm ở sự tiện lợi từ kích thước rộng rãi với nhiều ngăn chuyên dụng, sản phẩm nhanh chóng “đốn tim” các tín đồ Backpack bởi vẻ ngoài cuốn hút lẫn chất lượng tuyệt vời .

backpack-have-fun-with-the-homies-local-brand-streetwear.2

Ấn tượng với items Fall/Winter 18 Backpack với hai tone màu đen trắng cực cool

backpack-have-fun-with-the-homies-local-brand-streetwear.Cận cảnh những mẫu Backpack nhà Have Fun With The Homies

Áo Khoác Have Fun With The Homies

ao-khoac-have-fun-with-the-homies-local-brand-streetwear.1 jpg

Đơn giản nhưng vô cùng cá tính từ items Jacket nhà Have Fun With The Homies

Là một trong những items nổi bật, Áo khoác Have Fun With The Homies tạo ấn tượng bởi thiết kế độc đáo với điểm nhấn nằm ở chất lượng được brand chú trọng khoog kém từ lựa chọn chất liệu đến khâu sản xuất. Các mẫu áo khoác luôn biết cách bật lên nét cá tính người mặc.

ao-khoac-have-fun-with-the-homies-local-brand-streetwearThiết kế đôc đáo từ Items Fall / Winter 18 B / W Puffer Varisity Jacketao-khoac-have-fun-with-the-homies-local-brand-streetwear.2 jpgCá tính nhưng không kém phần đáng yêu cùng items windbreaker Have Fun With The Homies

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+