Redo Of Healer là một anime hấp dẫn hay chỉ là một sản phẩm câu view không đáng tiền?

Redo Of Healer hay còn gọi là Healer Báo Thù là tựa anime mới ra đời vào tháng 1 năm 2021. Tác phẩm là bản chuyển thể của manga cùng tên và do ” ông hoàng anime ecchi ” TNK thực thi. Giữ vững phong độ từ những High School DxD, Sin Nanatsu No Taizai, Ikkitousen TNK đã chuyển thể vô cùng thành công xuất sắc mọi ưu điểm của Redo Of Healer, đưa tác phẩm này trở thành cái tên bị ” bóc phốt ” nhiều nhất đến từ fan anime trên khắp quốc tế .Redo Of Healer là một anime hấp dẫn hay chỉ là một sản phẩm câu view không đáng tiền? - Ảnh 1.Về cơ bản, Redo Of Healer là câu truyện kể về Keyaru, người có năng lượng healer ( phục sinh ). Để trục lợi tối đa từ năng lượng này, những người khác đã ép Keyaru dùng ” mai thúy ” và bạo hành anh ta vô cùng tàn tệ. Trong trách nhiệm đánh trùm cuối, Keyaru đã có thời cơ quay về quá khứ. Từ đây, anh khởi đầu lên kế hoạch trả thù toàn bộ những kẻ dám hành hạ mình .Redo Of Healer là một anime hấp dẫn hay chỉ là một sản phẩm câu view không đáng tiền? - Ảnh 2.

Là một anime xoay quanh chủ đề trả thù, Redo Of Healer lại có cách tăng trưởng vô cùng biến thái, thậm chí còn dâm tục. Keyaru được ban cho năng lượng sao chép kĩ năng của người khác trải qua việc hồi máu cho người khác. Lúc đó ký ức của người đó và 1 số kiến thức và kỹ năng sẽ nhập vào tâm lý của hắn giúp cho Keyaru thuận tiện học được kiến thức và kỹ năng mới và sau đó sẽ đi tìm những kẻ đã hại hắn để trả thù. Không chỉ dừng lại ở đó, mọi cuộc trả thù của Keyaru đều diễn ra như những bộ hentai rẻ tiền. Keyaru tiếp cận nhân vật nào đó, lừa đảo họ về một ” phần thưởng ” đến từ bên trong sau đó biến người đó thành nô lệ của anh ta .Redo Of Healer là một anime hấp dẫn hay chỉ là một sản phẩm câu view không đáng tiền? - Ảnh 3.

Với một nội dung đậm chất hentai như vậy, studio TNK còn ” thêm dầu vào lửa ” với những hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng cực kỳ phản cảm. Tổng hòa của những điều này khiến Redo Of Healer dù nhìn qua thì khá ấn tượng thế nhưng xem vào thì 100 % là hentai. Anime không những che dấu đi nội dung manga mà còn khuếch trương những hành vi phản cảm để câu view rẻ tiền .

Chỉ sau 2 tập phim đầu tiên, Redo Of Healer đã khiến cộng đồng anime toàn thế giới phản ứng gay gắt. Rất nhiều khán giả lên tiếng phản đối sự thể hiện quá đà của anime này. Họ cho rằng những cảnh 18+ bị xoáy sâu đến mức lộ liễu thay vì tập trung vào mạch truyện chính. Có người còn lên án TNK đang “cố gắng” biến Redo Of Healer thành hentai hòng dẫn dụ khán giả”.

Redo Of Healer là một anime hấp dẫn hay chỉ là một sản phẩm câu view không đáng tiền? - Ảnh 4.Trên đây là cái nhìn tổng quát nhất về Redo Of Healer, một anime được quảng cáo là hành vi mê hoặc nhưng thực tiễn chỉ là một hentai ” trá hình ” nhằm mục đích lừa người theo dõi

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+