Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn

Ngày 16/05/2017, Tòa án nhân dân Q. 10 ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) xác nhận thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn sau nhiều năm chung sống. Theo nguồn tin đơn cử, Trương Quỳnh Anh là người dữ thế chủ động đệ đơn ly hôn vì những nguyên do không hề hàn gắn .Cô cũng nhận quyền chăm nom con trai và phân loại gia tài theo thỏa thuận hợp tác cá thể, không trải qua TANDTC. Thời điểm đó, chuyện hai bạn trẻ niềm hạnh phúc một thời chia tay nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận .Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 1.Tim và Trương Quỳnh Anh đã chia tay được hơn 2 năm .

Tuy nhiên, Tim lại nhanh chóng phủ nhận bằng việc khoe ảnh gần gũi cùng vợ con lên mạng xã hội còn Trương Quỳnh Anh chọn cách từ chối đưa ra bình luận.

Né tránh chuyện tan vỡ suốt một thời hạn dài, đến tháng 7/2018, đại diện thay mặt của Tim mới xác nhận nam ca sĩ và vợ cũ chia tay trong tự do. Dù ly hôn, tuy nhiên Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn ở chung nhà để tiện chăm nom cậu con trai đầu lòng .Sau khi ” đường ai nấy đi “, Tim và Trương Quỳnh Anh hạn chế Open cùng nhau trong những sự kiện vui chơi và tập trung chuyên sâu tăng trưởng sự nghiệp riêng. Giọng ca ” Món quà vô giá ” có sự biến hóa lớn về ngoại hình khi sụt 15 kg với nguyên do để ship hàng cho một vai diễn .Còn Trương Quỳnh Anh, từ khi trở lại đời sống độc thân, cô duy trì hoạt động giải trí trong nhiều nghành nghề dịch vụ như : Diễn viên, ca sĩ … và cần mẫn tham gia trong những gameshow truyền hình .Bước sang tuổi 30 và là bà mẹ của cậu con trai 7 tuổi, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn thiết kế xây dựng hình ảnh đầy tươi tắn, quyến rũ. Thời gian gần đây, khi Open trong những sự kiện vui chơi, cô luôn mặc những bộ đồ khoe được lợi thế tầm vóc .Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 3.Hình ảnh hốc hác của Tim sau khi sụt 15 kg .

Ở cuộc sống đời thường, Trương Quỳnh Anh thường xuyên lựa chọn những trang phục sexy, thậm chí thoải mái diện bikini hút mắt và chụp hình khoe lên trang cá nhân. Được biết, để có được nhan sắc, hình thể thon gọn như hiện tại, bà mẹ 1 con rất chăm chỉ tập yoga, sexy dance.

Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 4.Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 5.Từ khi trở lại với đời sống độc thân, Trương Quỳnh Anh tiếp tục lựa chọn những bộ đồ sexy khi Open trong những sự kiện vui chơi .Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 6.Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 7.Cô cũng không ngại mặc quyến rũ ở đời sống đời thường .Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 8.Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 9.

Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 10.Trương Quỳnh Anh thường xuyên khoe hình ảnh sexy sau khi ly hôn - Ảnh 11.Những hình ảnh diện đồ lót hút mắt, gây quan tâm thời hạn gần đây của Trương Quỳnh Anh .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+