Lý Băng Băng phủ nhận lộ clip sex với bạn trai kém 16 tuổi

Trước tin đồn bị bạn trai quay clip sex và đe dọa, Lý Băng Băng vừa thông qua đại diện của mình chính thức lên tiếng.

Những ngày qua, tin đồn thổi Lý Băng Băng bị Hứa Văn Nam – bạn trai của cô quay lén cảnh ân ái và dùng đó là mục tiêu rình rập đe dọa khiến hội đồng mạng Trung Quốc rối loạn .
Theo người đăng tải tin tức, nữ diễn viên hiện bị bạn trai ép buộc làm nhiều việc, gồm có trả khoản nợ 10 triệu nhân dân tệ ( khoảng chừng 30 tỷ đồng ) thay mình. Trong khi đó, 1 số ít thông tin tài khoản khác lại cho rằng cả hai đã chia tay vì nguyên do “ Lý Băng Băng phát hiện bạn trai không trung thực ” .

Lý Băng Băng phủ nhận lộ clip sex với bạn trai kém 16 tuổi-1
Đại diện diễn viên lên tiếng về ồn ào xung quanh cô và bạn trai. 

Sáng 6/3, công ty đại diện thay mặt của Lý Băng Băng vừa gửi thông tin đến truyền thông online về vấn đề. Theo đó, vị đại diện thay mặt cho biết những thông tin được đăng tải những ngày qua là không đúng thực sự, ảnh hưởng tác động lớn đến đời sống, việc làm và đặc biệt quan trọng là danh dự của cả hai .
“ Luật sư của chúng tôi hiện đã tích lũy dẫn chứng và sẽ thực thi hoàn tất thủ tục khởi kiện. Chúng tôi cũng rất kỳ vọng rằng những bạn người theo dõi, fan hãy tôn trọng đời tư nghệ sĩ và hành xử văn minh trên mạng xã hội ”, quản trị nữ diễn viên san sẻ trên Sina .

Lý Băng Băng công khai hẹn hò bạn trai Hứa Văn Nam năm 2017. Bạn trai diễn viên họ Lý là giám đốc công ty công nghệ, anh sở hữu vẻ ngoài phong độ, nam tính không thua kém tài tử. Theo bạn thân của cặp đôi, Lý Băng Băng đã bị anh chinh phục từ những giây phút gặp gỡ đầu tiên.

Dù công khai minh bạch yêu nhau được gần 4 năm, cả 2 vẫn luôn kín tiếng lặng thầm trong mỗi lần Open. Đặc biệt, nữ diễn viên và bạn trai hạn chế tối đa trước truyền thông online. ” Tôi không thích nói trước cũng không muốn suy đoán chuyện tình cảm. Đôi khi trong tình yêu, không phải cứ suốt ngày bên nhau mới là niềm hạnh phúc “, cô tâm sự .

Lý Băng Băng phủ nhận lộ clip sex với bạn trai kém 16 tuổi-2
Lý Băng Băng dù đã 47 tuổi nhưng vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, đã có hơn 20 năm hoạt động giải trí trong làng vui chơi Hoa ngữ. Cô luôn được nhìn nhận là một trong những đại hoa đán của Trung Quốc nổi danh trên cả hai nghành nghề dịch vụ điện ảnh lẫn truyền hình .
Từ năm 2005 đến nay, diễn viên tập trung chuyên sâu vào mảng điện ảnh và tham vọng tăng trưởng sự nghiệp tại kinh đô Hollywood. Tên tuổi của cô gắn liền với những tác phẩm gây tiếng vang như : Bao Công, Tuyết hoa bí phiến, Vệ binh ngôi mộ cổ, Vùng đất quỷ dữ, Vua Kung fu, Phong thanh …

Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+